“เสื้อยืด” ใส่กับอะไรก็ดูดี

ถ้าพูดถึงเสื้อยืด เป็นไปไม่ได้เลยว่าจะมีคนไม่มีเสื้อยืดติดตู้เสื้อผ้าที่บ้าน เพราะเสื้อยืดถือว่าเป็นเสื้อที่ใส่สบายและใส่ได้ในทุกโอกาสมากๆ และเสื้อยืดสามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้หลากหลายลุคหลากหลายสไตล์ แถมราคายังไม่แพงจนเกินไป ทำให้ไม่ว่าเราจะเดินไปทางไหน หรือไปเที่ยวสถานใดก็จะเห็นคนใส่เสื้อยืดกันให้เต็มไปหมด แต่จะแต่งยังไงให้ดูดีมีสไตล์ล่ะ วันนี้ Lookbook.th เลยนำเทคนิคการมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อยืดกับกระโปรง และกางเกงรูปทรงต่างๆมาฝากเพื่อนๆ โดยเทคนิคที่เรานำมาฝากในวันนี้หนุ่มๆไม่ต้องน้อยใจไปนะคะว่าเราไม่ได้เอาไอเดียมาฝากหนุ่มๆอีกแล้ว เราเอามาฝากทั้งหนุ่มๆสาวๆเลย จะเป็นยังไงตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1. เสื้อยืด + กางเกงยีนส์ขายาว

เสื้อยืดกางเกงยีนส์สไตล์สุดคลาสสิค ที่ไม่ว่าใครคนไหนคิดไม่ออกว่าจะวันนี้จะแต่งยังไงดี เพียงแค่เพื่อนๆหยิบเสื้อยืดกางเกงยีนส์ออกมาจากตู้เสื้อผ้าแล้วใส่เข้าไป แค่นี้ก็จบปริ้งแล้วค่ะ แต่หากใครคิดว่าแต่งแค่นี้มันน้อยไปสำหรับเราอ่ะ ลองหยิบหมวก หยิบเข็มขัดสักเส้นมาใส่เข้าไปสิค่ะ ดูเก๋ๆมีสไตล์ขึ้นมาอีกนิดแล้วนะคะ

“ผู้ชาย”
“ผู้หญิง”

2.  เสื้อยืด + กางเกงขาสั้น

เสื้อยืดกางเกงขาสั้นเหมาะมากๆสำหรับอากาศร้อนอย่างบ้านเรา แล้วช่วงนี้เริ่มเข้าใกล้หน้าร้อนแล้วกางเกงขาสั้นนี่ขาดไม่ได้เลยนะคะ หากเพื่อนๆคนไหนที่ชอบไปเที่ยวทะเล หรือสถานที่ต่างๆที่ท้าแดดท้าลม จะใส่กางเกงขายาวหนาๆก็แปลกๆ ต้องใส่ขาสั้นสิถึงจะเอาอยู่! แล้วยิ่งเพื่อนๆที่เป็นแนวๆหน่อยใส่กางเกงขาสั้นกับถุงเท้าสีแมทซ์กับเสื้อยืด แล้วถุงเท้าดึงสูงๆขึ้นมาหน่อย แนวสุดๆเลยแหละ

“ผู้ชาย”
“ผู้หญิง”

3. เสื้อยืด + กางเกงผ้าขายาว

ช่วงนี้กางเกงผ้ากำลังฮิตมากๆไม่ว่าจะขากระบอกใหญ่ กระบอกเล็กก็มีคนใส่เต็มไปหมด วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำให้เพื่อนๆลองใส่เสื้อยืดกับกางเกงผ้าดูสิจะได้ไม่ตกเทรนด์ที่กำลังฮิตช่วงนี้ แถมใส่เสื้อยืดกับกางเกงผ้าไม่ต้องคิดว่าจะแต่งอะไรให้ยุ่งยากด้วย เพราะเป็นแนวการแต่งง่ายๆแต่ซ่อนความเก๋ความแนวไว้เหมือนกันนะ

“ผู้ชาย”
“ผู้หญิง”

4. เสื้อยืด + กระโปรง

จบกันด้วยเสื้อยืดกับกระโปรงเอาใจสาวๆกันหน่อย เพราะสไตล์นี้ขาดไม่ได้เลยนะคะสำหรับสาวๆที่ชอบใส่กระโปรง หรืออยากจะลองใส่กระโปรงดูบ้าง แต่กลับไม่รู้ว่ากระโปรงจะใส่กับอะไรได้บ้างให้ดูว่าการแต่งตัวเราวันนี้ไม่มากเกินไปหรือน้อยเกินไป ลองเริ่มจากใส่เสื้อยืดกับกระโปรงของสาวๆดูก่อนสิค่ะ อาจจะเป็นอีกสไตล์ที่ถูกใจสาวๆก็ได้

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆกับเทคนิคการแต่งตัวด้วย “เสื้อยืด” ที่เรานำมาฝากเพื่อนๆในวันนี้ เพื่อนๆสามารถนำเทคนิคนี้ไปแต่งตามกันได้นะคะ เพราะนอกจากการแต่งตัวให้เข้ากับเสื้อยืดจะสามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ง่ายแล้ว ยังประหยัดงบในกระเป๋าเพื่อนๆด้วยนะคะ

Source : Pinterest