SWATCH พาคุณย้อนเวลากลับไปปี 1984 กับนวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

SWATCH (สวอท์ช) พาคุณย้อนเวลากลับไปปี 1984 ให้คุณได้คิดถึงบรรยากาศในช่วงเวลาที่มีเรื่องราวสุดพิเศษเกิดขึ้นมากมาย พร้อมเผยโฉมนาฬิกาโมเดลสุดไอคอนิกอย่าง Gent และ New Gent ในดีไซน์สุดเรโทรกับคอลเลคชั่น SWATCH 1984 RELOADED ที่มีให้เลือกถึง 5 สไตล์ กับการใช้นวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในการผลิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ปี 1984 ถือได้ว่าเป็นปีที่มีเรื่องราวอันแสนพิเศษเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวงการบันเทิงต่างประเทศ ดาราไอคอนผู้มีชื่อเสียงต่างๆสามารถสร้างอิทธิพลและสร้างแรงบันดาลใจส่งต่อมาให้กับผู้คนทั่วไปได้อย่างน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่ศิลปิน “Prince” ได้ปล่อยเพลงระดับตำนานอย่าง “Purple Rain” หรือช่วงที่ Madonna ได้ปล่อยเพลงดังอย่าง “Like a Virgin” ออกมาให้ได้รับฟัง และวิดิโอเกม Tetris ได้ทำการเปิดตัวขึ้น และที่สำคัญ ปี 1984 ยังเป็นปีที่ Swatch ได้จัดแสดงนาฬิกาขนาดมหึมา ที่มีน้ำหนักถึง 13 ตัน และสูง 162 เมตร ที่บริเวณอาคาร Commerzbank สำนักงานใหญ่ของ Swatch ณ เมือง Frankfurt และได้รับการบันทึกลงใน Guinness Book รวมถึงยังเป็นปีที่ Swatch ได้ริเริ่มพัฒนานาฬิกาให้เป็นรูปแบบใหม่ๆ ด้วยเทคนิคและดีไซน์แบบ Technicolor อีกด้วย

“Time is what you make of it” เวลาเป็นสิ่งที่คุณกำหนดได้ เป็นแนวคิดที่ Swatch ยังคงสะท้อนออกมาผ่านคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ ซึ่งในส่วนของดีเทลนาฬิกาทั้ง 5 เรือนจากคอลเลคชั่น SWATCH 1984 RELOADED นั้นได้นำเสนอโดยผ่านการตีความในรูปแบบใหม่จากนาฬิกา Swatch โมเดลไอคอนิกในยุคก่อนๆ ให้ดูมีความทันสมัย ปลดปล่อยความสนุกได้อย่างเต็มที่ โดย Swatch ได้ทำการหยิบยกแฟชั่นสุดปังในช่วงปี 1980s ให้กลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้งในปี 2021 นี้! กับโมเดล Gent และ New Gent ที่มาพร้อมกับสีสันทั้ง 5 สีไม่ว่าจะเป็นเหลือง, แดง, ดำ, เทา และขาว ด้วยลวดลายกราฟฟิกสไตล์โมโนโครมบนหน้าปัดที่ยิ่งทำให้นาฬิกาแต่ละเรือนดูโดดเด่น มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ยิ่งไปกว่านั้น Swatch ยังใช้นวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC ในการทำตัวเรือนและใช้พลาสติกชีวภาพ หรือ ‘Bio-sourced Plastic’ ในการทำสายนาฬิกาทำให้สไตล์ในยุค 1984 กลับมาดูสดใสและทันสมัยอีกครั้ง

คอลเลคชั่น SWATCH 1984 RELOADED วางจำหน่ายแล้ววันนี้ โมเดล Gent หน้าปัดขนาด 34 มิลลิเมตร ราคา 2,650 บาท และโมเดล New Gent หน้าปัดขนาด 41 มิลลิเมตร ราคา 3,000 บาท พร้อมบริการเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน ที่ร้าน Swatch ทุกสาขา และ Official Online Store “swatch.com”

ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA @swatch_th
Facebook: SWATCHTHAILAND (www.facebook.com/swatchthailand )
Instagram: @SWATCH_TH (www.instagram.com/swatch_th )

Swatch Flagship store @ CentralWorld ชั้น 1,
ศูนย์การค้า ICONSIAM ชั้น M, Central Plaza Ladprao ชั้น 2, Mega Bangna ชั้น 1,
Pop-Up Store Fashion Island ชั้น 1, Terminal 21 Pattaya ชั้น G
เคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Watch Galleria @ SiamParagon, The Mall Bangkhae
แผนกนาฬิกา Central Pinklao, Central Festival Samui

 

สุดท้าย พร้อมกิจกรรมสนุกๆ จากทาง Lookbook.th สำหรับเพื่อนๆ ที่ได้ครอบครองนาฬิการุ่นนี้กันไปแล้วอย่าลืมโพสภาพสวยๆ ตามสไตล์เพื่อนๆ แล้วติด #Hashtag

#Swatch1984 #BackTo1984 #Swatch #Swatch_TH #LBKTH

ภาพไหนถูกใจทีมงานทางเรามีกระเป๋าผ้าน่ารักๆ จากเราส่งไปให้ถึงบ้านกันเลย