Busy day but easy for your life – style minimal Summer looks by G2000

กลับเข้าสู่ฤดูกาลซัมเมอร์อีกครั้ง หลายๆ คนคงกังวลว่าซัมเมอร์นี้จะแต่งตัวยังไงให้เหมาะกับอากาศร้อน แต่ยังคงความเป็นแฟชั่นอยู่ นอกจากนี้การทำงานยังเป็นอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญอย่างมากและเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แม้แดดจะแรง อากาศจะร้อนแค่ไหน ทาง Lookbook Thailand เลยจัดเตรียม 4 ลุค 4 สไตล์ ที่พร้อมออกไปลุยกับการทำงานในช่วงหน้าร้อน มาฝากกันในวันนี้ ไม่ว่าวันสบายหรือวันที่แสนจะวุ่นวาย การแต่งตัวก็กลายเป็นเรื่องสนุกและง่ายดายได้กับ G2000

#LOOK01

Business Casual 

เริ่มกันที่ลุคแรก  Business Casual ถึงแม้ว่าจะต้องไปทำงานหรือติดต่อธุรกิจ สำหรับสาวคนไหนที่ชอบความเรียบง่าย ไม่เป็นทางการมากต้องลุคนี้เลย แค่หยิบเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำล้วนแมทช์กับการเกงทรงขาบาน 5 ส่วนเพิ่มดีเทลลายทาง แค่นี้ก็ให้ลุคง่ายๆ ใส่สบายได้ทั้งวัน เรียกได้ว่าน้อยชิ้นแต่เท่มาก

นอกจากนี้สาวคนไหนที่อยากเพิ่มความเก๋มากขึ้น แค่เพิ่มไอเทมเสื้อคลุมตัวยาวสีกรมลายตารางมาสวมทับเข้าไป ก็ทำให้ดูน่าค้นหาเพิ่มอีก หรือใครที่กังวลว่าเสื้อคลุมก็ลาย กางเกงก็ลายทำให้งง ก็สามารถแมทช์แค่เสื้อเชิ้ตและเสื้อคลุมตัวนอก เปลี่ยนกางเกงเป็นขาสั้นหรือกระโปรงสั้นไปเลยก็ได้ ทำให้ดูสบายกว่าเดิมไปอี้กกกก!!

#LOOK02

Casual

ลุคต่อมาตามชื่อลุคเลย ลุคนี้ถือว่าเรียบง่ายและสบายที่สุด แค่เสื้อไหมพรหมแขนสั้นสีดำจั้มเอว แมทช์กับกางเกงสีเทาทรงโคร่งขาบานเว่อร์ ที่มีดีเทลด้านหน้าเหมือนกระโปรง ทำให้ลุคนี้ดูเก๋มากๆ ส่วนใครที่คิดว่าไหมพรหมต้องร้อน ขอบอกว่าคิดใหม่ได้เลยนะจ้ะ ตัวนี้ผ้าบางเบาสบายมากกกก! ใส่ง่ายเหมาะกับซัมเมอร์สุดๆ ถึงจะไม่มีสีสันฉูดฉาดคัลเลอร์ฟูล ยังไงก็ไม่เอาท์ ให้ความ Casual จริงๆ ใส่ได้ทั้งปีกันไปเลย 

#LOOK03

Business Formal 

มาถึงอีกหนึ่งลุค มีความเป็นทางการอยู่มาก สำหรับสาวออฟฟิศ หรือแต่งลุคนี้ไปคุยงาน ติดต่อธุรกิจต่างๆ ในลุค Business Formal ด้วยกางเกงทรงเข้ารูปสีดำกับเสื้อสีดำ แต่แอบมีดีเทลระบายสีขาวสลับดูไม่เรียบจนเกินไป ที่สำคัญแมทช์ให้ไม่น่าเบื่อ มีสีสันรับซัมเมอร์ ด้วยการเพิ่มสูทสีแดงร้อนแรงแข่งกับแดดเมืองไทยกันไปเลย แค่นี้ก็ดูให้ลุคที่เรียบร้อยเป็นทางการ แถมยังเพิ่มสีสันเข้าไปให้สาวๆ สนุกกับการแต่งตัวออกไปทำงานมากขึ้น

#LOOK04

Fashion Forward 

และมาถึงลุคสุดท้าย กับลุค Fashion Forward ตามชื่อลุคเลย แฟชั่นเราต้องไปข้างหน้ามีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ แน่นอน! ลุคนี้จะต้องมีความสนุกสดใสเข้ากับซัมเมอร์และโลกอนาคตของวงการแฟชั่นที่สุด ด้วยลวดลายและสีสันที่สดใสไม่ว่าจะยุคไหน วันไหน จะวันสบายๆ หรือวันที่วุ่นวาย รีบร้อน เพียงแค่หยิบเดรสตัวนี้มาใส่เพิ่มไอเทมเข็มขัดสีอ่อน ก็พร้อมลุยกับทุกสถานการณ์แล้ว

แอบกระซิบนิดนึง ลุคนี้ใครไม่อยากแมทช์กับส้นสูง ก็เปลี่ยนเป็นผ้าใบได้ จะให้ลุคที่น่ารักอ่อนวัยลงมาอีก พร้อมกับเพิ่มความสบายกระฉับกระเฉงขึ้น

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 4 ลุค ที่ lookbook นำมาฝากกันในวันนี้ ทั้งโทนขาวดำเทาเรียบง่าย หรือสีสันสดใสรับซัมเมอร์ แต่ก็ยังคงความสบายเหมาะกับแดดแรงๆ อากาศร้อนๆ ของเมืองไทยมาก และหวังว่าลุคทั้งหมดนี้จะถูกใจสาวๆ กันไม่มากก็น้อย ยังนำไปเป็นไอเดียให้สาวๆ แต่งตามกันได้เลยนะคะ และต้องขอขอบคุณชุดสวยๆ ทั้งหมดนี้ จาก G2000 ส่วนใครที่สนใจก็ไปลองเลือกช้อปกันได้ที่ G2000 shop Central World/ Central Ladprao/ Fashion Island/ Mega Bangna/ Terminal 21 and all leading department stores.

ข้อมูลเพิ่มเติม

Facebook : G2000Thailand

Instagram : G2000Thailand

Photographer : Chayang Chayangkul