น่ารักฟรุ้งฟริ้งกับห้องพักหลักร้อยโทนสีพาสเทล สไตล์คาเฟ่

ในช่วงที่ฝนตก จะไปไหนดี ?? จะไปไหนมาไหนก็ดูจะน่าเบื่อไปหมด แต่อย่าเพิ่งเบื่อไป เพราะวันนี้ lookbook.th มีสถานที่สวยๆ มาแนะนำกัน ซึ่งไม่ไกลจากกรุงเทพฯนัก แถมห้องพักยังราคาถูก แค่หลักร้อยแต่รับรองว่า สวย โดนใจ เพื่อนๆอย่างแน่นอน ขอบอกก่อนเลยว่า ใครที่ช่ืนชอบการไปคาเฟ่ หรือชอบสถานที่แนววออกหวานๆ พาสเทลหน่อยๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน กับ Sugar Beat พัทยา ห้องพักสุดคิ้วท์ ธีมพาสเทล แถมบริเวณรอบๆที่พักก็ต้องแต่งเป็นสไตล์คาเฟ่อีกด้วย จะสวยแค่ไหน ตามมาดูกัน

Sugar Beat Resort Pattaya

ครั้งที่แล้วเราพาไปเที่ยวตลาดจีนโบราณ ซากแง้ว ในพัทยากันแล้ว วันนี้เราเลยอยากจะพาไปเปลี่ยนที่นอนกันซะหน่อย เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งห้องได้น่ารักมาก สายหวาน สายฟรุ้งฟริ้ง ต้องห้ามพลาดเชียวกับ Sugar Beat Resort มานอนคืนเดียวแต่ได้รูปเป็นร้อย แถมแต่ละมุม โดนๆทั้งนั้น มาถึงปุ้ปก็ไม่รอช้า ลงไปเช็คอินและเข้าห้องพักไปเก็บของกันก่อนดีกว่า

มาเริ่มกันที่ห้องพักห้องแรกกันเลย กับห้องสีเหลือง ใครที่ชอบโทนสว่างๆ หรือชอบสีเหลือง สามารถพักห้องนี้ได้เลย แถมบรรยากาศในห้องยังดูน่ารักอีกด้วย ห้องนี้อาจจะไม่เหมาะกับเราเท่าไหร่ เราเลยยกห้องนี้ให้กับช่างภาพไปเลย

เป็นยังไงกันบ้างกับห้องแรก สวยสะดุดตาใช่มั้ยหละ งั้นมาต่อกันที่ห้องของสาวๆกันบ้าง แน่นอนที่เราเลือกห้องนี้เพราะ จะเอาไว้ถ่ายรูปส่วนหนึ่งด้วย กับห้องโทนสีพาสเทล มีทั้งสีชมพูและสีฟ้า น่ารักสุดๆ แถมยังมีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย พร้อพในห้องก็เพียบ ขอบอกก่อนว่าห้องนี้เป็นห้องเปิดใหม่ สาวๆอย่างเราไม่ควรพลาด งั้นเราขอไปเก็บของ เก็บภาพในห้องสักนิด แล้วเดี๋ยวจะพาไปดูบรรยากาศรอบๆ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

หลังจากที่เห็นบรรยากาศห้องไปแล้ว เรามาดูบรรยากาศรอบๆกันเลยดีกว่า 

บริเวณนี้จะเป็นที่สำหรับเอาไว้ทานอาหารเช้าและเครื่องดื่มต่างๆ หรือจะสั่งอาหารมาทานที่นี่ก็ได้ แถมข้างบนยังเป็นดาดฟ้าให้เราเอาไว้ถ่ายรูปกัน จะเห็นว่าบริเวณนี้จะเป็นสไตล์คาเฟ่ไซน์มินิ ใครที่พกกล้อง หรือมากับหวานใจ สามารถมาถ่ายรูปเล่นได้เลย

ร้าน Sketchbook

หลังจากที่เราถ่ายรูปกับที่พักเสร็จแล้ว ก็เริ่มหิว จึงออกมาหาร้านอร่อยๆนั่งทาน และร้านที่เราเลือกกันชื่อว่าร้าน ร้าน Aketch book Art Cafe ไม่ไกลจากที่พักมากนัก บรรยากาศภาายในร้านเต็มไปด้วยต้นไม้และหนังสือมากมาย ใครที่ชื่นชอบธรรมชาติ หรือชอบร้านกาแฟวินเทจ ร้านนี้ถือว่าใช้ได้เลย แถมอาหารก็อร่อย

ร้าน Coffee Break

หลังจากที่เราไปทานข้าวกันที่ร้าน ร้าน Aketch book Art Cafe เสร็จแล้ว ยังไม่กลับเข้าที่พักนะจ้ะ ขับกันไปต่อที่ร้าน Coffee Break ไกลจากที่พักแค่ 2 กิโล ที่นี่นอกจากจะมีเมนูของหวานให้เราได้ทานกันแล้ว บรรยากาศยังดีสุดๆ แถมยังมีจุดชมวิวให้เราได้ยืนถ่ายรูปสวยๆอีกด้วย เราก็ไม่รอช้ารีบสั่งขนม และเครื่องดื่ม มานั่งทานกัน

หลังจากอิ่มอก อิ่มใจกันแล้ว ก็ขับรถกลับที่พัก .. บรรยากาศที่พักคือดีไปอี๊ก ถ้าไม่ติดว่าฝนตกจะเข้าไปถ่ายรูปซะหน่อย

ในส่วนของอาหารเช้าของวันที่ 2 นั้น น่ากินมากๆเลยค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่มาพักที่นี่ สามาถสั่งได้เลย ขอบอกว่าอร่อยทุกเมนู ถ้าวันไหนฝนไม่ตกจะมีซุ้มเครื่องดื่มเล็กๆให้เราได้ทำกินเองอีกด้วย แต่พอดีว่าวันนี้ฝนตกเราจึงได้แต่สั่งและมานั่งทานกันที่นี่ หรือถ้าใครจะสั่งเป็นอาหารเย็น ราคาประทับใจ ไม่แพง แถมอร่อยแน่นอน งั้นเราขอตัวไปทานกันก่อนนะคะเพราะต้องเดินทางกันต่อ

แต่ก่อนจะกลับ เราขอพาเพื่อนๆไปดูโซนห้องพักที่เป็นบ้านซักนิดนึง

ใครที่ต้องการห้องพักที่เป็นส่วนตัว หรือมากับครอบครัว สามารถจองเป็นที่พักแบบ Villa ได้ ซึ่งแต่ละบ้านจะมีชื่อเรียกต่างกันไป อย่างบ้านที่เราจะพาไปดูชื่อว่า ลีลาวดี ห้องพักน่ารัก ดูอบอุ่นสุดๆ

เป็นยังไงกันบ้างกับห้องพักสุดน่ารักที่เรานำมาฝากกัน อยากลองเปลี่ยนที่นอนเลยใช่มั้ยหละ ใครที่จะมาพัก เตรียมชุดมาให้ดีๆ ได้รูปสวยๆเยอะแน่นอน แถมราคายังคุ้มค่า มีตั้งแต่ 700 บาท – 950 บาท ( ไม่รวมอาหารเช้า ) ที่นี่เค้ามีหลายห้องมาก แต่ล่ะห้องตกแต่งไม่เหมือนกัน ถ้าเพื่อนๆขับรถมา ให้ขับเส้นสุขุมวิทมุ่งหน้าไปพัทยาใต้เลี้ยวขวาเข้าซอยเทพประสิทธิ์จนสุดทางจะเจอทางรูปตัว T ขับตรงไปแล้วเลี้ยงเข้าซอยทัพพระยา 15 ขับตรงเข้าซอยเรื่อยๆจะเห็นที่พักอยู่ซ้ายมือ ที่นี่มีที่จอดรถ บรรยากาศอบอุ่น อย่าลืมชาร์ตแบตกล้องมาให้พร้อมด้วยหละ และถ้ายิ่งมากับหวานใจหรือเพื่อนซี้ ต้องยิ่งคิดท่าโพสต์มาดีๆ เพราะยังไงก็ได้รูปเอาไปอัพลงอวดเพื่อนในโซเซียลอย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Page : Sugar Beat Resort

Photographer  : Chayang Chayangkul

Clothes : A.sap.official 

Tags from the story
, , ,