ชวนแมทซ์ลุคสุดสตรีทกับคู่ใจสุดเฟี้ยว

ตอนนี้ก็ใกล้สิ้นปีแล้วสำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาเสื้อผ้าใส่คู่กับเพื่อนซี้หรือคนคู่ใจออกไปเที่ยวชิวๆ ออกไปช้อปปิ้ง ต้องถูกใจกับลุคที่เรานำมาฝากกันอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เราได้นำลุคสุดสตรีทที่มิกซ์แอนด์แมทซ์กันไม่ยากเลย สามารถแต่งคู่ก็ได้หรือจะโซโล่เดี่ยวก็ดี มีหลากลุคหลายสไตล์มาให้เพื่อนๆได้เลือกไปแต่งตามกันง่ายๆ แต่เพื่อนๆ จะถูกใจลุคไหน ชอบสไตล์อะไร ตามไปชมพร้อมกันเลยจ้า

Lover Style

 

Lovers Style 

มาเริ่มกันเลยกับลุคสตรีท สำหรับคู่รักสุดเฟี้ยวต้องกดไลค์กันรัวๆ เพราะนอกจากแต่งออกมาดูเข้ากั๊นเข้ากัน ยังได้ลุคที่ดูชิคกันแบบแพ็คคู่เลย คู่รักที่ชื่นชอบในสไตล์กันแต่งตัวชิคๆ แนวๆ ก็ต้องห้ามพลาดกับ 4 ลุคที่เรามาฝาก จะมิกซ์แอนด์แมทซ์ออกมายังไงไปชมกันเลย

No. 1

เริ่มกันกับชุดแรกของคู่รักสุดเฟี้ยว ลุคนี้คงถูกใจกับคู่รักหลายคู่ที่ชอบโทนสีขาว-ดำ สุดคลาสสิค มิกซ์แอนด์แมทซ์ไม่ยากเลย

Men : ส่วนของผู้ชายก็แต่งง่ายๆ เลยกับเสื้อยืดคอกลมสีดำสกรีนลายเท่ๆ แมทซ์คู่กับกางเกงยีนส์ เพิ่มกิมมิคกับหมวกทรงปากกว้างสีดำ

Women : สำหรับผู้หญิงนั้น จะเป็นเสื้อยืดสีขาวสกรีนลายเท่ๆที่เพิ่มความเท่ด้วยรอยขาดที่ขาดเสื้อ แมทซ์กับกางเกงขายาวดีไซน์เกร๋ๆสีดำ และอย่าลืมกับเข็มขัดสีหนังสีดำมีห่วงเท่ๆ ใส่คู่กับรองเท้าหนังสีดำด้วยเช่นกัน ไม่ธรรมดาเลยกับชุดนี้

No. 2

ไม่รอช้ามาต่อกับลุคที่สองกันเลย กับแฟชั่นที่กำลังอินในขณะนี้อย่างลุคสุดในสไตล์คุมโทน สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ไม่ยากเลย

Men : สำหรับผู้ชายเสื้อยืดแขนสั้นสีเทาด้านใน คุมด้วยแจ็คเก็ตยีนส์สีดำ แมทซ์กับกางเกงยีนส์ คู่กับรองเท้าหนังสีดำได้ลุคเท่สุดๆ เพิ่มแอคเซสเซอรี่ด้วยหมวกปีกกว้างสีดำ

Women : สำหรับผู้หญิง มิกซ์แอนด์แมทซ์ง่ายๆกับ เสื้อคอกลมแขนสั้นสีดำ เข้าชุดกับกระโปรงทรงเอสั้นลายขวางสีน้ำเงินอมเขียว คู่กับรองเท้าหนังสีดำและที่สำคัญจะขาดไม่ได้เลยกับ แอคเซสเซอรี่สุคชิคอย่างกระเป๋าสะพายสีฟ้า แว่นตา และหมวกสีดำ

No. 3

สบายๆ กับสไตล์ชิวๆ ในลุคที่สาม  สำหรับคู่รักที่ต้องการหาลุคสบายๆ สำหรับไปทะเลเดินชาดหาดแบบชิวๆ ต้องห้ามพลาดเลยกัยลุคนี้ นอกจากจะแต่งง่ายๆ สบายแล้ว ยังดูเก๋ มีสไตล์อีกด้วย

Men : สำหรับผู้ชายแต่งง่ายๆเช่นกัน กับเสื้อยืดคอกลมสีขาวด้านใน คุมด้วยเสื้อฮาวายสีฟ้าลายชาวเกาะแมทซ์คู่กับกางเกงยีนส์ฟอก และขาดไม่ได้เลยกับแอคเซสเซอรี่อย่างปีกหมวกกว้างสีเทาหม่นและแว่นตาดีไซน์สวยๆ และรองเท้าสานสีน้ำตาล

Women : สำหรับผู้หญิงแต่งได้ไม่ยากกับชุดแม็กซี่เดรสแขนสั้นสีขาว-ดำลายขวาง พร้อมหมวกปีกกว้างสีเบสและแว่นตาทรงกลมสีดำ และขาดไม่ได้เลย ขาดไม่ได้เลยกับกระเป๋าสะพายข้างทรงเล็กกระทัดลัดสีน้ำตาลแดง แค่นี้ก็ได้ลุคสบายพร้อมออกไปเดินชิวๆแล้ว

No. 4

มาถึงลุคสตีทสุดแนวกับลุคที่สี่ของเราที่นอกจากจะมีดูเท่แล้ว ยังมิกซ์แอนด์แมทซ์ง่ายอีกด้วย สำหรับคู่รักสุดแนวที่ชื่นชอบสไตล์ที่แปลกใหม่ก็อย่าลืมมาแต่งกับลุคที่สี่ของเราด้วยน่ะ

Men : สำหรับผู้ชายที่ชื่นชอบความสตรีทแนวแบดบอยก็ต้องลุคนี้กับ เสื้อยืดสีขาวคอกลมขาดๆ คุมด้วยเสื้อบอมเบอแจ็คเก็ตสีดำที่มาพร้อมกับลวดลายสีสันไม่เหมือนใคร แมทซ์คู่กับกางเกงยีนส์ เพิ่มลุคให้ดูแบดกับหมวกปีแคบ แค่นี้ก็ได้ลุคสตีทเท่ในสไตล์แบดบอย

Women : ลุคนี้สำหรับสาวๆหลายคนที่ชื่นชอบในสไตล์วินเทจต้องถูกใจเลย กับเสื้อยืดคอกลมสีดำด้านในคุมด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ฟอกขาวสกีนลายเก๋ๆด้านหลัง แมทซ์คู่กับกระโปรงพีทสีคราม คู่กับรองเท้าหนังสำและขาดไม่ได้เลยกับกระเป๋าหนังเรียบๆสีดำด้วยเช่น

Friend Style

ไม่ใช่แค่เราจะนำลุคคู่รักสุดเฟี้ยวมาฝากกันอย่างเดียวน่ะ เพราะเราได้นำลุคสตีทสุดชิคมาฝากให้กับสาวๆแอนด์ เดอะ แก๊ง กัน สำหรับแก๊งเพื่อนสาวกลุ่มไหนที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์มิกซ์แอนด์แมทซ์ก็ต้องห้ามพลาดกับลุคสตีทสุดเกร๋ไว้แต่งคู่กับเพื่อนๆกัน ส่วนลุคที่เราจะฝากจะเป็นยังไงไปชมกันเลยจ้า

No. 1

เริ่มกันเลยสำหรับเพื่อนสาว สำหรับเพื่อนคนไหนที่มีคาแร็คเตอร์แบบสาวเปรี้ยวเท่ ต้องลุคนี้กับ เสื้อสายเดี่ยวขอบลูกไม้สีดำกำมะหยี่ แมทซ์คู่กับกางยีนส์สีดำเอวสูงคาดด้วยเข็มขัดฝังหมุดเท่ๆ เพิ่มสไตล์ Grung ลุคด้วยเสื้อผูกเอวลายสก็อตเท่ๆ ขาดไม่ได้เลยกับแอคเซสเซอรี่อย่างแว่นตารูปหัวใจและโช๊คเกอร์ผูกคอ ก็ได้ลุคเปรี้ยวเท่สไตล์ Grung look แล้ว

No. 2

 ต่อเลยกับเพื่อนสาวที่ชื่นชอบสไตล์เก๋ไก๋ไม่เหมือนใครต้องลุคนี้เลย กับเสื้อเสื้อยืดสีคอกว้างด้านใน เข้าชุดกับกระโปรงพีทสีดำกำมะหยี่ และคุมด้วยเสื้อคุมตัวยาวลายสีเขียวธรรมชาติ อย่าลืมเพิ่งความชิคให้กับลุคด้วยเข็มขัดดีไซน์สวยๆไม่เหมือนใคร และแอคเซสเซอรี่อย่างหมวกปีกกว้างสีดำ และโช๊คเกอร์สีดำเช่นเดียวกัน ได้แล้วสำหรับลุคสตรีทสุดเกร๋

No. 3

 มาถึงลุคที่สามสำหรับสาวมั่นในสไตล์เนี๊ยบ สำหรับเพื่อนสาวคนไหนที่ชื่นชอบสไตล์เรียบหรู แต่งได้ไม่ยากเลยกับ เสื้อครอปคอตั้งสีน้ำเงิน เข้าชุดกับกางเกงขาวยาวสีน้ำเงินเช่นเดียวกัน คุมด้วยเบลเซอร์ลายสก็อตสีขาว-ดำ ขาดไม่ได้กับแอคเซสเซอรี่เพิ่มลุคอย่าง กำไรข้อมือดีไซน์สวยๆและหมวกปีกกว้างสีดำ แค่นี้ก็ได้ลุคสาวเนี๊ยบเรียบหรูแล้ว

สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบลุคที่เรานำมาฝากกันหรืออยากได้เสื้อผ้าดีไซน์เกร๋ๆ ไม่เหมือนใคร มามิกซ์แอนด์แมทซ์ ก็อย่าลืมมาช็อปกันได้ที่ร้าน A.Sap siam square one ซอย 3 เยื้องๆ Chester grill นอกจากจะมีเสื้อผ้าหลากลุคหลายสไตล์ให้เพื่อนได้เลือกแล้ว ยังมีแอคเซสเซอรี่สวยๆ ดีไซน์เกร๋อีกมากมาย  หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Faceook pageA.sap.official

Instagrama.sap.official

Special Thanks

Writer :  Supavan Jaisri 

Model : Thanabut Seangsri , Patcharida Worraphongdee

Photographer & Editor : Chayang Chayangkul , Pradchayawadee Sintawee