ลุค STREET เท่ๆ กับโทน BLACK STYLES

สาวๆ เคยเบื่อกันบ้างมั้ย กับสไตล์การแต่งตัวแบบเรียบๆ น่าเบื่อๆ ของตัวเองในทุกๆ วัน เคยคิดอยากจะลองเปลี่ยนสไตล์กันดูบ้างหรือเปล่า นี่ก็จะปีใหม่แล้ว ปีใหม่ๆ ก็ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ๆ กันบ้าง แต่ถ้าไม่รู้จะเริ่มเปลี่ยนจากอะไร ก็เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวแบบเดิมๆ ของเรานี่แหละ ลองมาแต่งลุคสตรีทแบบเท่ๆ กันดีกว่า ซึ่งหลายๆ คนคงจะรู้จักลุคสตรีทกันดีอยู่แล้ว เพราะลุคนี้ ถือเป็นลุคที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก ก็มาทำความรู้จักกันสักหน่อยดีกว่า ว่าลุคนี้เป็นลุคยังไง

ลุคสตรีท คือ สไตล์การแต่งตัวที่เฉพาะตัวของแต่ละคน หรือเรียกง่ายๆ ก็คือการแต่งตัวแบบตามใจตัวเองนั่นแหละ เป็นลุคง่ายๆ ที่ไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัวว่าต้องแต่งยังไง จะหยิบไอเทมชิ้นไหน มามิกซ์กับอะไรก็ไม่ผิด แค่แต่งออกมาแล้วเป็นตัวของตัวเองแบบที่เป็นเราทีสุดก็พอ

เมื่อรู้จักกับสตรีทสไตล์กันไปแล้ว เราลองมาแต่งลุคสตรีทเท่ๆ กันดูบ้างดีกว่า สาวๆ แค่มิกซ์แอนแมตช์อีกสักหน่อย ใส่ไอเทมเท่ๆ ลงไปสักชิ้น หรือแบบง่ายๆ แค่ลองเปลี่ยนโทนสีแบบที่เคยแต่งทุกวันให้ดูดาร์คขึ้นสักหน่อย ด้วยโทน สีดำแบบทั้งชุดดูสิ แค่นี้ก็ได้ลุคสุดเท่แล้ว ว่าแล้วก็มาดูลุคที่เราเอามาฝากกันวันนี้ดีกว่า ว่า street style กับโทน all black มาคู่กัน มันจะออกมาดูดีแค่ไหน

CR : Pinterest

Written By
More from Plumeria