ส่องแฟชั่นกระเป๋ามาแรง แมทช์กับลุคไหนก็เอาอยู่

หากพูดถึงกระเป๋าคงเป็นไอเทมที่สาวๆควรมีพกติดตัวไว้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเป้ กระเป๋าถือ เรียกว่าเป็นของสำคัญชิ้นหนึ่ง หากสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบในการช้อปปิ้งกระเป๋าหรืออยากได้กระเป๋าคู่ใจใบใหม่ วันนี้ lookbook.th มีกระเป๋าแฟชั่นสวยๆมาให้ได้เลือกชมกันจากแบรนด์ Paul’s Boutique จะมีแบบไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

Paul’s Boutique TH

สำหรับสาวคนไหนที่ชื่นชอบความเรียบหรูแต่ดูแพงต้องใบนี้เลยกับกระเป๋าถือเรียบๆ ไม่ว่าจะแมทช์กับลุคไหนก็ดูเข้ากัน แถมยังเพิ่มให้ลุคของเราดูเป็นสาวหวาน อ่อนโยนขึ้นอีกด้วย ในวันที่มีนัดดินเนอร์ ใบนี้แหละเหมาะสุดๆ

นอกจากเป็นกระเป๋าถือแล้ว ถ้าวันไหนอยากสะพายสวยๆ ก็สามารถปรับเป็นสายสะพายข้างได้เลย ด้วยรูปทรงและสีของกระเป๋าสามารถทำให้เราดูดีขึ้นจริงๆ แถมยังดูแพงขึ้นอีกด้วย

สีขาวถือว่าเป็นสีเบสิคอีกสีหนึ่งที่ไม่ว่าจะอยู่กับสีไหนก็ดูเข้ากันไปซะหมด กระเป๋าก็เช่นกัน อย่างใบนี้ที่นอกจากรูปร่างของกระเป๋าจะเล็ก กะทัดรัดแล้ว สีขาวสลับสีกรมยังดูเข้ากันสุดๆ ใครที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์มินิมอล กระเป๋าใบนี้ก็เหมาะดีนะ

ในวันหยุดพักผ่อน สาวๆหลายคนอาจจะอยากแต่งตัวสวยๆไปเดินเล่นชิวๆ อาจจะเลือกเป็นกระเป๋าใบเล็กไซต์มินิ อย่างใบนี้ที่โดดเด่นด้วยลายจุดเล็กๆสีขาว น่ารักๆ จะแมทช์กับชุดกระโปรงก็ได้หรือกับกางเกงขายาวก็ดูสวยไปอีกแบบ

ผู้หญิงอย่างเราต้องมีวันที่ไปออกงานสังคมหรือไปปาร์ตี้สวยๆบ้างแหละ จะแบกกระเป๋าเป้ไปอาจจะไม่เหมาะนัก ควรจะเลือกเป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าถือ เพื่อเพิ่มความสะดวกและไม่ต้องกังวลว่าจะวุ่นวาย แต่อาจจะเลือกเป็นใบที่มีลวดลายเก๋ๆหน่อยเพื่อให้ลุคของเราดูปังขึ้น

สาวๆอย่างเราของต้องเยอะเป็นธรรมดา ถ้าใครที่กำลังมองหากระเป๋าใบกลางๆแต่อยากได้แบบแซ่บๆต้องใบนี้เลย กับกระเป๋าสะพายข้างสีแดงเลือดหมู ที่นอกจากจะใส่ของได้เยอะแล้วยังอัพลุคของเราให้ดูเป็นสาวเปรี้ยว แซ่บอีกด้วย

หรือจะเปลี่ยนมาเป็นกระเป๋าเป้สีแดงเลือดหมู ก็ดูดีไม่แพ้กัน แถมยังสะดวก สบายในการไปไหนมาไหนอีกด้วย และถ้าได้แมทช์กับชุดสีเรียบๆอย่างสีขาวหรือสีดำ ก็จะทำให้ดูโดดเด่น สะดุดตา จนหนุ่มๆต้องเหลียวมองอย่างแน่นอน

มาถึงใบสุดท้ายกันแล้วใครที่ชื่นชอบความแฟชั่น ต้องกระเป๋าใบนี้เลยที่นอกจากลวดลายจะดูเก๋แล้ว รูปทรงและสีสันของกระเป๋านั้นก็ดูคูล ดูแพงไม่แพ้กกัน แถมยังใส่ของได้เยอะอีกด้วย ใครที่ไม่อยากให้ลุคของตัวเองดูจืดชืด ลองเลือกไปถือดู รับรองเกิด!

สำหรับกระเป๋าที่เรานำมาฝากกันนี้ เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น หากสาวๆคนไหนที่อยากได้กระเป๋าคู่ใจใบใหม่ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Paul’s Boutique TH เพราะแบรนด์นี้มีกระเป๋าให้คุณผู้หญิงได้เลือกกันหลากสไตล์ แถมยังเป็นที่นิยมในประเทศเกาหลีอีกต่างหาก ถูกใจใบไหน เข้าไปช้อปปิ้งกันได้ที่ร้าน Kanvas Fl.1 Mega Bangna และ Kanvas Fl.2 Central Ladprao และถ่ายรูปเก๋ๆมาแชร์กันด้วยหละ

Brand

Facebook Page :  Paul’s Boutique TH

Instagram : mypaulsboutique.th

Tags from the story
,
Written By
More from Plowhy