PARKLAND SPRING 2017 COLLECTION

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Lookbook.th ทุกคน วันหยุดนี้ใครมีแพลนจะไปท่องเที่ยวไปผจญภัยที่ไหนกันบ้าง เตรียมตัวจัดกระเป๋ากันยังเอ่ย? แต่ถ้าใครยังไม่มีกระเป๋าเท่ๆชิคๆไว้ออกเดินทางด้วย วันนี้เรามีกระเป๋าหลากหลายสไตล์จากแบรนด์ Parkland Design and Manufacturing คอลเลคชั่นใหม่มาฝากกัน นอกจากไว้ใช้ไปท่องเที่ยวแล้วก็ยังสามารถใช้ในชีวิตประจำได้อีกด้วย จะมีแบบไหนบ้างนั้นไปชมกันเลย

Parkland Design and Manufacturing ภูมิใจนำเสนอคอลเลคชั่นใหม่สำหรับ Spring 2017 นี้ ซึ่งยังคงเป็นคอลเลคชั่นที่ถูกขับเคลื่อนด้วยความเรียบง่าย ดีไซน์สะอาดตาและใส่ใจในรายละเอียด มาพร้อมกับการใช้สีสันใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ของซีซั่นนี้ Parkland ต้องการที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้คนที่กำลังมองหาการผจญภัยและค้นหาสิ่งใหม่ ไม่ว่าจะด้วยการเดินทางในชีวิตประจำวันหรือการใช้วันหยุดสุดสัปดาห์ไปกับเพื่อนๆ

Parkland Spring 2017 Collection นี้ได้รับเอาสีสันและกลิ่นอายของสถานที่ต่างๆในเขตร้อน ไม่ว่าจะเป็นชายหาดที่เต็มไปด้วยแสงแดดเจิดจ้าไปจนถึงภูมิทัศน์ที่สวยงามของบึงเขตร้อน คอลเลคชั่นนี้มีถึง 6 ลายปริ้นท์ใหม่และการผสมผสานสีสันที่บ่งบอกถึงการผจญภัยใหม่ๆได้เป็นอย่างดี

สำหรับ Spring 2017 Parkland ได้เพิ่มกระเป๋าเข้ามาอีก 5 รูปทรง ซึ่งมีทั้งกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋า Trackpack กระเป๋าดัฟเฟิลอีก 2 ทรง และซองใส่แล็ปท็อป กระเป๋าดัฟเฟิล Peak และ Lookout เข้ามาร่วมไลน์กับกระเป๋าดัฟเฟิล View เพื่อให้ครบมากยิ่งขึ้น โดยกระเป๋าดัฟเฟิลของ Parkland ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงความสปอร์ต กีฬา และการเดินทางท่องเที่ยวเป็นหลัก

กระเป๋าสะพายข้าง Fairview และกระเป๋าแทร็คแพ็ค Rider ก็ถูกเพิ่มเข้ามาใน Spring 2017 ด้วยเช่นกัน เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับกระเป๋าสะพายหลัง ภายในกระเป๋าสะพายข้าง Fairview จะมีช่องใส่แล็ปท็อปและช่องใส่ของต่างๆอีกมายมายส่วนกระเป๋าแทร็คแพ็ค Rider ที่มีความเบาและสามารถพับเก็บได้จะมีกระเป๋าซิปด้านหน้า Rider ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับทุกสถานการณ์

กระเป๋าสะพายหลัง Bayside และกระเป๋า Lunch Kit ทรง Rodeo ก็มาพร้อมกับลวดลายและสีสันสดใส กระเป๋าสะพายหลัง Bayside มีช่องใส่ของตรงกลางขนาดพอดีและมีช่องใส่ขวดน้ำด้านข้างของกระเป๋าด้วย ส่วนกระเป๋า Lunch Kit ทรง Rodeo ก็บุด้วยวัสดุที่ง่ายต่อการทำความสะอาด และมีช่องซิปใส่ขนมด้านหน้าของกระเป๋าด้วย

กระเป๋าทุกชิ้นมาพร้อมกับป้ายปักโลโก้ Parkland และสัญลักษณ์ North Star ที่สื่อถึงการค้นพบและการเรียนรู้

จัดเต็มหลากหลายสไตล์กันเลย หากเพื่อนคนไหนสนใจอยากเป็นเจ้าของ สามารถพบกับ Parkland Spring 2017 Collection ได้แล้ววันนี้ที่

เคาน์เตอร์ Parkland : CentralPlaza Changwattana, CentralPlaza Bangna, CentralPlaza Pinklao, CentralFestival Chiangmai และ Sports Mall สาขา Emquartier ชั้น 2

Kanvas สาขา Megabangna ชั้น 1

Bratpack สาขา The Mall Bangkapi ชั้น 2 , The Mall Bangkae ชั้น 3

R.O.X. สาขา Megabangna ชั้น 2

The Greatest Outdoor สาขา Terminal 21 Korat

Shoe Café ทุกสาขา

หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook page : Parkland Thailand