แมทช์ outfit โทนสีน่ารัก ” light green x lilac ” เติมความสดใสให้วันหม่นๆ

ช่วงนี้หันไปทางไหนก็มีแต่อะไรหม่นๆ ทั้งสถานการณ์โรคระบาดที่เรากำลังเผชิญกันอยู่ ทำเอาหลายๆ คนเก็บตัวไม่กล้าออกไปไหนเลยทีเดียวค่ะ แต่ถ้าใครตาม IG ของสาวใหม่ ดาวิกา นักแสดงชื่อดังที่ลงรูปอวดแฟชั่นกักตัวอยู่บ้านแบบรัวๆ ไม่มีอะไรทำก็ลุคขึ้นมาแต่งตัวให้สนุกซะเลย!

วันนี้ LBKTH เลยอยากจะชวนสาวๆ ที่อยู่ติดบ้านช่วงนี้ลุคขึ้นมา แมทช์ outfit ให้ชีวิตสดชื่นกันหน่อย ออกไปไหนไม่ได้ก็ไม่ได้แปลว่าจะแต่งตัวสวยๆ อยู่บ้านบ้างไม่ได้จริงไหมเอ่ย กับลุคโทนสีน่ารัก  LIGHT GREEN X LILAC คู่สีนี้ต้องกดเซฟรัวๆ คุณโควิดอำลาเมื่อไรรีบแต่งออกไปแจกความสดใสด่วนๆ เลยค่า

แน่นอนว่าแม้กระแสช่วงพีคของโทนสีพาสเทลจะผ่านไปแล้ว แต่เชื่อเถอะว่าเฉดสีน่ารักๆ โทนนี้หยิบมาใส่เมื่อไรก็ไม่เคนรู้สึกว่าเอ้าท์เลย ลุควันนี้เราจะขอลองหยิบ 2 คู่สีที่ใส่แยกก็น่ารักแต่เมื่อไรที่หยิบมาใส่คู่กันยิ่งน่ารักกว่าอย่าง  LIGHT GREEN X LILAC สีเขียวสว่างและสีม่วงอ่อนนั่นเอง

ตามเฉดสี Pantone ของ 2 โทนสีนี้คือ เขียว Paradise Green และม่วง Pastel Lilac เรียกว่าเป็น 2 สีที่อยู่คู่ตรงข้ามกันมากๆ แต่ด้วยความเป็นสไตล์พาสเทลเหมือนกัน จับมาแมทช์คู่กันก็ยิ่งดูน่ารักลงตัว ใครที่เบื่อๆ เครียดๆ ช่วงนี้ อยากจะเติมสีสันสดใสให้กับลุคซะหน่อย ต้องลองมาแมทช์ outfit โทนสีน่ารักๆ แบบนี้ ถ่ายรูปลง IG ก็ยังดีแล้วล่ะ ลองไปดูไอเดียการแมทช์ โทนสีเขียว Paradise Green และม่วง Pastel Lilac กันเล้ยย!

Paradise Green x Pastel Lilac 

cr.image.pinterest

Written By
More from Pyesuke