Nike Women Concept Space พื้นที่แห่งใหม่ ที่ใหญ่จุใจสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ

เปิดแล้ว! “Nike Women Concept Space” พื้นที่รวบรวมดีไซน์นวัตกรรม และบริการพิเศษเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ CENTRAL @centralwOrld  “ใหม่-ดาวิกา” ร่วมสร้างสรรค์ลุคสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอบโจทย์สาวๆ ครบจบในที่เดียว

ไนกี้ ร่วมกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเปิดตัว “Nike Women Concept Space” แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ CENTRAL @centralwOrld พื้นที่รวบรวมดีไซน์และนวัตกรรมล่าสุด รวมถึงบริการสุดพิเศษจาก Nike เพื่อผู้หญิงเท่านั้น โดยครอบคลุมทุกสไตล์สายสปอร์ตตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็น activewear, athleisure, sport performance และ lifestyle wear พร้อมด้วยบริการ Sports Bra Fitting เพื่อสปอร์ตบราที่ใช่ในแต่ละกิจกรรม ทั้งนี้ ยังได้ใหม่ดาวิกา โฮร์เน่ร่วม
ครีเอทแฟชั่นลุคสปอร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากคอลเลคชั่นล่าสุด Nike Icon Clash Collection เพราะทุกที่คือรันเวย์ของผู้หญิง

สำหรับพื้นที่ Nike Women Concept Space บนพื้นที่กว่า 99 ตารางเมตร ณ ชั้น 2 ภายในศูนย์การค้า CENTRAL @centralwOrld พร้อมเสิร์ฟเทรนด์สปอร์ตแฟชั่นล่าสุดให้กับสาวๆ ได้สัมผัสกับนิยามใหม่ของสปอร์ตแฟชั่นได้ครบทุกมิติ ตั้งแต่ active wear, athleisure, sport performance และ lifestyle wear ผ่านดีไซน์และนวัตกรรมสุดล้ำจากไนกี้ที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของผู้หญิงยุคใหม่ที่ขยายตัวทั่วโลกโดยมีคอลเลคชั่นและบริการสุดพิเศษที่นำมาให้สาวๆได้สัมผัสมีมากมายดังนี้

Nike Icon Clash Collection และสนีกเกอร์รุ่นล่าสุด

คอลเลคชันสปอร์ตแฟชั่นสุดชิคล่าสุดที่ได้รับแรงบันดาลใจและความสนุกจากสนามบาสเก็ตบอลสู่ชีวิตประจำวันของเหล่าแฟชั่นนิสต้าให้จัดจ้านยิ่งขึ้น โดยคอลเลคชั่นนี้ถูกออกแบบและผสมผสานลูกเล่นของความเป็นผู้หญิง อาทิ การปักวัสดุโลหะชุบสีทองและสีเงินให้เข้ากันกับลายทาง รวมถึงรายละเอียดของเนื้อผ้าที่ตัดเย็บและจัดเรียงเส้นใยให้สอดคล้องกับการเคลื่อนไหวของร่างกายสาวๆ อีกด้วย และต้องไม่พลาดกับสนีกเกอร์ที่เป็นไอคอนทุกยุคทุกสมัยอย่าง Air Force 1 Shadow ที่จะเพิ่มลุคสปอร์ตให้ผู้หญิงได้สนุกในทุกการเคลื่อนไหว

Sports Bra Fitting บริการพิเศษเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

Sports Bra Fitting คือบริการให้คำแนะนำแก่ผู้หญิงเพื่อเลือกซื้อสปอร์ตบราที่เหมาะสมกับรูปร่างและตอบโจทย์ทุกกิจกรรมของสาวๆโดยไนกี้

ยิ่งไปกว่านั้น ภายในงานเปิดตัว Nike Women Concept Space ได้รับเกียรติจากนางเอกสาวหุ่นแซ่บ ใหม่ดาวิกา โฮร์เน่มาร่วมเฉลิมฉลองและส่งต่อแรงบันดาลใจในการแต่งตัวด้วยการสร้างสรรค์แฟชั่นลุคสปอร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มิกซ์แอนด์แมทช์จากไอเท็มสุดฮ็อตที่รวบรวมไว้ใน Nike Women Concept Space ตั้งแต่ลุคคล่องตัวด้วยสปอร์ตบราอเนกประสงค์ไปจนถึงลุคสวยแกลมด้วยไอเท็มที่โดดเด่นไปด้วยสีสันประกายเงินและทอง โดยลุคสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ใหม่ดาวิกาเลือกมานี้ได้จุดประกายไอเดียอันหลากหลายในการมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคที่สะท้อนสไตล์และตัวตนของตัวเองเพราะทุกวันคือรันเวย์ของผู้หญิงไม่ว่าจะในยิมหรือชีวิตในเมือง

คุณปกป้อง ตวงทอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท  ไนกี้ (ประเทศไทย)  จำกัด กล่าวว่ากระแสการเล่นกีฬาและการใช้ชีวิตที่ใส่ใจสุขภาพและแอคทีฟมากขึ้นของผู้หญิงทั่วโลกกำลังเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด โดยพื้นที่ Nike Women Concept Space แห่งนี้ออกแบบมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ตอบสนองกระแสดังกล่าว และเชื้อเชิญให้ผู้หญิงทุกคนเข้ามาสัมผัสและค้นพบกับนิยามของการออกกำลังกายในแบบฉบับของตัวเอง

เชิญสาวๆ แวะมาเยี่ยมชมพื้นที่ Nike Women Concept Space ให้ได้สนุกกับการแต่งตัวสไตล์สปอร์ตในแบบของตัวเอง ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้า CENTRAL @centralwOrld