จัดลุคสุดแห่งความคลาสสิกของ Dad Sneaker ระดับตำนานกับ “Nike Air Monarch”

กระแส Sneaker อย่าง Dad shoes หรือรองเท้าคุณพ่อ ดูว่าจะไม่มีแผ่วความนิยมลงไปเลย นอกจากหลายๆ แบรนด์จะขยันปล่อยรองเท้าทรงนี้ออกมาไม่มีหยุดแล้ว โมเดลคลาสสิกหลายๆ คู่ก็ยังคงผลิตซ้ำและได้รับความนิยมอยู่ตลอด ทำให้ช่วงนี้มองไปทางก็มักจะเห็นวัยรุ่นทั้งหญิงและชายในแฟชั่น Dad shoes จนชินตา
ในวันนี้ LBKTH อยากจะชวนเพื่อนๆ มาทำความรู้ตักอีกหนึ่ง Dad shoes ในตำนานของค่าย Nike ที่เมื่อไม่นานมานี้สร้างปรากฎการณ์ฮิตกันเมืองแตก แม้ว่าจะเป็นโมเดลที่วางจำหน่ายมาแล้วในอดีต แต่การปล่อยออกมาขายในครั้งนี้ก็ยังมีกระแสตอบรับที่ดีเชานเดิม กับ ” Nike Air Monarch “

Nike Air Monarch เป็นโมเดลที่ถูกออกแบบมาในปี 2002 หรือก็คือ 16 ปีผ่านมาแล้วนั้นเอง โดยรองเท้ารุ่นนี้คือต้นแบบ ของ NIKE M2K TEKNO อีกโมเดลที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน จุดเด่นของ Air Monarch  อยู่ที่ดีไซน์คลาสสิกกับกลิ่นอายเรโทรที่ไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปทรงใดๆ ทั้งสิ้น สมกับการเป็นรองเท้ารุ่นคุณพ่อใส่สุดๆ

แม้ว่าจะอยู่ในตระกูลรองเท้าทรง Chunky แต่ Air Monarch ก็ยังดูไม่ใหญ่เกินไปจนใส่แล้วเทอะทะ แถมยังเป็น Unisex ที่ใส่ได้ทั้งชายและหญิง ที่สำคัญเลยอยู่ในราคาที่จับต้องได้มากๆ เรียกว่าเป็น Sneaker ที่วนจากอดีตมาสู่ Generation ปัจจุบัน กลับมาเก๋า และเก๋มีสไตล์ ไม่เหมือนใครควรมีไว้ครอบครอง!

ในตอนนี้ nike air monarch ก็ยังมีวางจำหน่ายอยู่ เพียงแต่อาจจะหาไซส์ยากสักหน่อยในบางเบอร์ และบางสีก็หมดสต็อคเกลี้ยงไปแล้ว สำหรับใครที่อ่านคอลัมน์นี้แล้วอยากลองหามาไว้ติดตัวสักคู่ ก็ลองไปดูไอเดียการแมทช์ลุคคูลๆ จากรองเท้ารุ่นพ่อสุดคลาสสิกคู่นี้กันเลย

Nike Air Monarch Outfit

Cr.image.Pinterest