ชวนแก๊งค์เพื่อนสาว Native มาเช็คอินอัพเกรดที่วังน้ำเขียว

ขึ้นชื่อว่าฤดูฝน หลายคนคงคิดหนักว่าหน้าฝนแบบนี้จะไปเที่ยวไหน ถ้าเป็นปัญหามากนักวันนี้ lookbook.th จะมาแนะนำให้แก๊งค์เพื่อนสาวที่กำลังหาตี้ไปเช็คอินอัพเกรดให้น่าอิจฉา และยิ่งเป็นช่วงฤดูฝนคงจะเป็นช่วงเวลาที่สวยที่สุดอย่างเขาใหญ่ วังน้ำเขียว แล้วเป็นอะไรไปถ้าจะหาที่พักสุดคูลอย่าง “เวลาเวียน”  ให้เราได้มานอนร่วมกับชาวแก๊งค์สัก 2 วัน 1 คืน  ให้ได้เล่าสู่กันฟัง
เอาล่ะหาที่เช็คอินกันได้แล้ว เชื่อว่าอีกปัญหาหนึ่งที่สาวๆก็คงกลุ้มใจไม่แพ้กับการหาที่เที่ยว คงจะเป็นสไตล์การแต่งตัวแนวไหนให้ดูแฮปปี้กันยกทีม วันนี้เราก็จะมาบอกต่อให้เพื่อนๆได้ mix&match ตามๆกัน ไม่มีใครแย่งกันเด่น บอกเลยแฮปปี้สุดๆ
สาวๆหลายคนคงสงสัยทำไมต้องเป็นแก๊งเพื่อนสาวNative ก็เพราะเหล่าสาวๆจะ Keep look แต่งตัวมาเป็นแก๊งเพื่อคงความเป็นทีมเดียวกัน คงไม่แปลกถ้าหากจะนัดกันใส่รองเท้าNative เพื่อให้เข้ากับหน้าฝนแบบนี้ โดยไม่ต้องกลัวรองเท้าเปียกน้ำ หรือกลัวเลอะอย่างแน่นอน อีกทั้งรองเท้ายังมี ดีไซน์ที่สามารถแมทซ์ได้ง่ายๆ ได้หลากหลายลุคเลยทีเดียว

DAY 1

ALOHA DAY

จะไปเจอกลุ่มเพื่อนทั้งที จะหน้าสด ชุดธรรมดาก็ไม่เก๋ มานัดทีมให้เข้ากันให้เหมาะกับสาวขาลุย ที่พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ไม่มีหวั่น หน้าฝนแบบนี้ก็ไม่จำเป็นต้องมีชุดกันฝนหรอกมั้ง วันนี้เราจะมาแนะนำ Hawaii style ในฤดูฝนให้เป็นแก๊งค์ เพียงแค่หยิบเชิ้ตฮาวายตัวโคร่งหรือจะเป็นครอปตัวสั้นก็ได้แล้วแต่คุณเธอ มาแมทซ์กับกางเกงยีนส์ตัวจิ๋วให้ดูทะมัดทะแมงและมั่นใจ แต่จะขาดไม่ได้นั้นก็คือรองเท้าที่เหมาะกับ rainy season นั้นก็คือรองเท้าจาก native ที่ทำมาจากวัสดุ EVE หรือ Ethylene-Vinyl Acetate ที่เป็นโพลิเมอร์ชนิดนึงที่เปรียบเสมือนกับมาร์ชเมโลว์ที่ไม่มีวันจะละลาย ที่ทั้งกันน้ำ และมีน้ำหนักเบารองรับการกระแทกเป็นอย่างดีเหมาะสุดๆกับสาวๆขาลุย

เอาล่ะเมื่อเรา Mix & Match เสื้อผ้าให้เข้าแก๊งค์กันแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะต้องมุ่งหน้าสู่สถานที่เช็คอินเพิ่มยอดไลค์ เราใช้เวลาทั้งหมดครึ่งวันในการเดินทางมาถึงที่พักอย่าง “เวลาเวียน” อ่อนแรงสุดๆ แต่เจอบรรยากาศที่นั้นไปฟีลกู๊ดมาก มันก็จะเขียวหน่อยๆ ห้องพักของเราเป็นห้องแบบ A day pool house เป็นบ้านหลังใหญ่สามารถนอนได้ถึง 8 คนเลยทีเดียว บอกเลยว่าเหมาะกับการมาเป็นแก๊งค์ บริเวณหน้าบ้านพักจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวจะกระโดดลงน้ำตอนใหนก็ได้แล้วแต่คุณหรือจะปาร์ตี้ริมสระก็สนุกดี และยิ่งบริเวณรอบๆคงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้ทรู ทุกอย่างดูลงตัวไม่มีความวุ่นวาย นอกเสียจาก…พวกเราเอง!!

"The Show must Go On"

ความวุ่นวายของพวกเราไม่จบลงเพียงแค่นี้ สาวขาลุยอย่างพวกเราจะมาแล้วนอนก็คงจะไม่ได้ ถึงเวลาต้องเดินไปหาโลเคชั่นถ่ายรูปชิคๆ คูลๆ แต่หมดห่วงถึงจะเดินขึ้นเขาเราก็มีรองเท้าคู่ใจที่รองรับน้ำหนักได้ดีเลยทีเดียว บอกเลยว่าหายห่วง และหลังจากที่เดินจนได้เหงื่อเราจะพลาดได้ยังไงกับการที่จะจัดเซตมื้ออาหารสุดพิเศษภายในเวลาเวียน ที่มีชื่อว่า The Clockwise Restaurant อาหารที่นี้ส่วนใหญ่จะประกอบด้วยผักออร์แกนิคที่ปลูกเองและนำมาทำอาหารแบบสดๆขอบอกว่ารับรองความอร่อย

As Right As Rain

DAY 2

OVER THE PANTONE

ใครว่าลุยๆอย่างเรา จะหวานไม่ได้ในส่วนของลุคนี้เราจะแมทซ์ให้ครบแก๊งค์อีกเช่นเคย โดยเน้นเป็นแนวแบบpantone หรือ pastel นั้นเอง ไม่หวานจนเกินจะหักห้ามใจ ลองหยิบเสื้อสีฟ้า ขาว หรือจะชมพูไปเลยก็ได้เพื่ออัพเกรดความหวานนิดนึง พร้อมด้วยกางเกงหรือกระโปรงตามที่เราถนัดกันเลยสาวๆ แต่ก็เพิ่มด้วยไอเท็มอื่นๆได้ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า หมวก หรือผ้าเช็ดหน้า แต่จะขาดไปไม่ได้รองเท้าจาก Native รองรับทุกสภาพอากาสทั้งกันน้ำได้ ใส่ได้สบายๆในวันฝนตก มีหลากหลายสีให้เลือกใส่ สามารถแม็ทซ์กันได้ดีมากๆกับแนว pastel look ถึงจะดูหวานขนาดใหนก็สามารถลุยได้เหมือนกัน

มาถึงวังน้ำเขียวจะตื่นเที่ยงก็คงไม่ได้ประเดี๋ยวจะหาว่ามาไม่ถึง เพราะอากาศที่นี้ในตอนเช้านั้นทั้งหนาว และสดชื่นเป็นการตอนรับของวันที่ดี และไม่แพ้ไปกว่านั้นก็คือ “Breakfast Buffet“สามารถตักกินได้ตามสบาย อาหารรสชาติถูกปาก และยังคงความออร์แกนิค เช้านี้ฟินสุดๆทั้งอาหารรสเลิศบวกกับบรรยากาศและรวมไปถึงได้ชมวิวไปด้วย ตรงนี้ถือเป็นจุดฮิตสุดๆ มาแล้วต้อง take a photo เก็บไว้เป็นที่ละลึก

Come In Out Of The Rain

หลังจากที่เรา Breakfast เสร็จแล้วพร้อมทั้งถ่ายรูปอัพเดตโปรไฟล์กันไปแล้ว เราก็เดินชมในบริเวณข้างบนรีสอร์ท ถึงแม้ว่าพื้นจะค่อนข้างแฉะเนื่องมาจากฝนตก แต่ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับสาวๆ Native อย่างเรา เพราะเรามีรองเท้าที่สามารถลุยน้ำ ถึงจะเปรอะก็ทำความสะอาดได้ง่ายๆ และหลังจากนั้นไม่นาน พวกเราก็ Check out และเดินทางกลับ ระหว่างนั้นก็มีสถานที่น่าสนใจอย่างสันเขื่อนกำแพง ที่สามารถถ่ายรูปแก๊งค์ได้เลยที่เดียว

  Jefferson สี Grass Green
รุ่น Signature ที่มาพร้อมลุค Casual

Miles สีShell White
คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากNative
มาพร้อมกับลุค Minimal

Jericho สีShell White ลาย Bouquet Print
ทีให้ลุคหวานๆกับสาวๆ ที่ชอบแนวFeminine

  Jefferson สี Milk Pink, Shell White, Grass Block
รุ่น Signature ที่มาพร้อมลุค Casual

หลังจากที่พวกเราเที่ยวกันอย่างจุใจ หวังว่าสาวๆหลายท่านก็คงอยากจะชวนชาวแก๊งค์ไปเปลี่ยนที่เม้าส์เพื่ออรรถรส ถ้าหากสาวๆแก๊งค์ใหนสนใจที่อยากจะได้สถานที่สวยๆ เอาไปอัพเดตโปรไฟล์ หรืออยากจะได้ความเป็นธรรมชาติอย่าง veravian resort สามารถที่จะเข้าไปจับจองห้องพักได้ที่ Veravian Resort Khoa Yai รับรองว่าถูกใจแน่นอน แต่ก็คงยังไม่พอ ยิ่งชวนแก๊งค์เพื่อนสาวไปแล้วแต่อยากจะได้รองเท้าจาก Native เพื่ออยากที่จะตะลุยน้ำ ไม่กลัวเปรอะ สามารถเข้าไปเลือกช็อปกันได้ที่ Native Shoes  เชื่อว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

     Brand

Facebook page : Native Shoes

     Location

Facebook page : Veravian Resort

Web page : Veravian Resort Khoa Yai

More from Isupsorn
Run By Rebels
“ไนกี้...
Read More