แซ่บไม่หยุดกับเทรนด์เสื้อ Napkin Tops ไอเท็มเดียวทะเลร้อนเป็นไฟ!

เมื่อไม่นานมานี้เราเห็นสาวใหม่ ดาวิกา กับลุคเสื้อตัวจิ๋วไปเที่ยวทะเลของเธอ เรียกว่าสวยแซ่บแบบทะเลร้อนเป็นไฟ ทำเอาอยากลองหยิบเสื้อสไตล์นี้มาแมทช์ไปเที่ยวทะเลบ้างเลยค่ะ และแน่นอนสำหรับคีย์ไอเท็มที่ LBKTH อยากจะชวนสาวๆ มารู้จักและลองหยิบไปแมทต์กันในคอลัมน์นี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ” Napkin Tops ” 
เทรนด์ล่าสุดที่กำลังได้รับความนิยมสำหรับ outfit เที่ยวทะเลของเหล่าดาราเซเลป ตอนนี้ไม่ใช่แค่ บิกินี้แบบเปรี้ยวจี้อีกต่อไป แต่เป็นอะไรที่ดูเรียบๆ แฝงไปด้วยความเซ็กซี่เล็กๆ อย่างเสื้อ Napkin Tops หรือเสื้อผ้าเช็ดหน้า ผ้าผืนจิ๋วสี่เหลี่ยมเรียบๆ ปิดด้านหน้าและด้านหลังมีสายรัดบาง ๆ ที่ผูกไว้ให้สาวๆ อวดแผ่นหลังสวย ปังสุด!

Napkin Tops

จะบอกว่า Napkin Tops เป็นเทรนด์ใหม่ก็คงไม่ใช่ซะทีเดียวเพราะเสื้อตัวจิ๋วสไตล์นี้สาวๆ ฝรั่งเขาใส่กันมานานแล้ว เรียกว่ามีกลิ่นอายแฟชั่นยุคเก่าๆ เลยทีเดียว แต่ในบ้านเราเพิ่งจะเริ่มมีกระแสฮอตฮิตจากเหล่าดาราเซเลปที่หยิบไอเท็มนี้ออกมาใส่ถ่ายรูปกันรัวๆ

การแมทช์ Napkin Tops เป็นอะไรที่ง่ายมากๆ หากจะแมทช์ไปทะเล ก็ใส่คู่กับกางเกงผ้าลินินพลิ้วๆ สักตัว อาจจะใช้เครื่องประดับอย่างผ้าโพกหัวคูลๆ หรือต่างหูสักคู่ เป็นอันจบ แต่ไม่ใช่ว่า Napkin Tops จะมีไว้เพื่อทริปทะเลเท่านั้น จะแมทช์กับกางเกงยีนส์จับคู่สร้อยเลเยอร์เท่ๆ กับกระเป๋าสะพายไหล่ก็ให้ลุคสตรีทๆ สไตล์สาวสาย ฝ. ได้ เรียกว่าเป็นไอเท็มที่สาวๆ อย่างเราควรต้องลองหามาแมทช์ดูสักหน่อยแล้ว

cr.image.pinterest.com

Tags from the story
, ,
Written By
More from Pyesuke