3 ลุคเก๋รับวาเลนไทน์ กับ Munich Disco By MCM

วาเลนไทน์นี้ใครยังไม่มีคู่ก็อย่าได้แคร์ ควงคู่ใช่ว่าต้องกับแฟนเสมอไป โสดสวยรวยเก๋อย่างเราๆ ชวนเพื่อนสาวคู่ซี้มาแมทช์ลุคแบบ Couple Style ให้หนุ่มๆ เสียดายเล่นกันดีกว่า

เทศกาลแห่งความรักทั้งที สาวโสดอย่าเหี่ยวเฉาไป จับมือกันให้มั่นลุกขึ้นแต่งตัวสวยๆ ออกไปโชว์ความโสดอย่างสตรอง! Lookbook.Th เข้าใจหัวอกคนไร้คู่ในเทศกาลนี้เป็นอย่างดี วันนี้ไม่ต้องร้องไห้อีกต่อไป เราได้จัด 3 ลุค สวยเท่ต่างสไตล์ มาให้สาวๆ จูงมือเพื่อนคู่ใจออกไปเฉิดฉายกันแบบเก๋ๆ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม หรือแม้กระทั้ง Accessory โดนใจ จะเป็นสาวเท่ สาวมั่น สาวหวาน ลุคไหนอะไรยังไงบ้างอย่ารอช้า ตามมาให้ไว!

_________________________________________________________________________________________________________

Sweet & Pastel Girl

_MG_8847

 

อะไรที่เป็นเป็นพาสเทลจะดูซอฟท์ ดูเบาสบาย ฮิตสุดๆ สำหรับตอนนี้ สาวหวานในที่นี้ก็ไม่จำเป็นต้องใส่กระโปรงผูกโบว์แบบผู้หญิ๊งผู้หญิงอีกต่อไป แค่ใช้โทนสีเข้ามาช่วยก็ดูหวานได้    เช่นกัน กับลุคสาวหวานทันสมัย เรียบง่าย ใส่กางเกงสบายๆ ทรงเก๋อย่างขาบาน แมทช์กับส้นสูงเบาๆ ให้ดูมั่นใจยิ่งขึ้น

 

_MG_8904

 

เพิ่มความหวานซ่อนความสดใสด้วย Accessory แบบง่ายๆ ครั้งนี้ยกความดีความชอบให้กับกระเป๋าเป้ใบมินิ พอน่ารักกรุบกริบถูกใจสาวๆ จาก MCM บอกเลยว่าไอเดียคอลเลคชั่นนี้นั้นเท่ไม่เบา เพราะเขาหยิบเอายุคดิสโก้มาแต่งแต้มเป็นคอลเล็คชั่นใหม่ในครั้งนี้นั้นเอง

ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงกราฟฟิก สีสันสดใส หรือลวดลายอันโดดเด่น  นอกจากนั้นยังเพิ่มลูกเล่นด้วยแผ่นกลมทองให้ความสนุกสนานขี้เล่นมากขึ้น เหมาะแก่การเป็น Accessory  เพิ่มความเก๋ไก๋ในงานกลางวัน หรือจะดูหรูหราในงานกลางคืนก็เริศ สีฮอตฮิตใหม่ล่าสุดและเข้ากันดีกับลุคพาสเทลของเราวันนี้จะเป็นสีอะไรไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่สีชมพูบีทรูท (Beet Pink) และ สีฟ้ามิ้นท์ (Tile Blue) สะพายไปทางไหนก็รับรองว่าสดใสสะดุดตาอย่างแน่นอน

 

_MG_8937

_MG_9040

_MG_8856

 

หรือถ้าใครอย่าเบรกความหวานเพิ่มลุคเท่ขึ้นอีกหน่อย Accessory ก็ยังเป็นสิ่งที่ช่วยได้อีกเช่นกัน แค่เปลี่ยนจากกระเป๋าสีสันสดใสให้กลายเป็นสีดำหรือขาวเรียบๆ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความน่ารักด้วยรูปทรง อย่างเช่น กระเป๋า Labbit (แลบบิท) ใบนี้ ถึงแม้ว่าโทนสีจะสุขุมแต่กลับมาในรูปทรงน้องกระต่ายสุดน่ารัก เพิ่มลูกเล่นสุดหรูด้วยเครื่องประดับจากสวารอฟสกี้ (Swarovski) ที่ดวงตากลมของเจ้ากระต่ายน้อย ทั้งยังคงความคลาสสิกไว้ด้วยลาย Visetos (วิเซโต้) พริ้นบนตัวกระต่าย แถมยังออกแบบมาให้เป็นได้ทั้งกระเป๋าเป้และกระเป๋าสะพายข้าง เหมาะสำหรับผู้หญิงที่รักความสนุกสนานและเต็มไปด้วยความสดใสอย่างพวกเราที่สุด

 

_MG_9046

_________________________________________________________________________________________________________

 

Denim Girl

_MG_8588

จะนานแค่ไหนยีนส์ก็เรียกว่าเป็นแฟชั่นที่อมตะ เป็น Item ชิ้นมหัศจรรย์ที่ไม่ว่าจะใส่กับอะไรก็เข้าไปหมด แต่ลุค Denim Girl ของเราจะมาใส่แค่ยีนส์ธรรมดาๆ ก็ดูจะง่ายไป ต้องเพิ่มความเฉี่ยวเก๋ไก๋ด้วยดีเทลของยีนส์ที่แตกต่าง อาจจะเป็นยีนส์ทรงบอยหลวมๆ ใสกับ blazer ยีนส์ตัวโพร่งในแบบคลุมทับ ซ่อนความเซ๊กซี่ด้วยเกาะอกสีดำไว้ข้างใน ความหลวมแบบบอยๆ แต่แอบยั่วยวนแบบนี้รับรองหนุ่มๆ เหลียวหลัง

หรือจะเป็นกางเกงขาม้าเท่ไม่เหลือใครด้วยสีสันยีนส์ไล่ระดับที่นำมาเย็บติดกัน แมทซ์ง่ายๆ กับเสื้อยึดสบายๆ ก็ให้ลุคดูแพงได้แล้ว

 

_MG_8658

_MG_8683

มาดูกันที่  Accessory  ที่จะช่วยให้ลุคของคุณปังมากขึ้น เราของเลือกแมทช์กับกระเป๋าสะพายคลอเดีย (Claudia) อีกหนึ่งกระเป๋าหนังสุดคลาสสิกสไตล์มินิมอลลิส ที่มากับสีสันสดใสในยุคดิสโก้ปี 70’s ไม่ว่าจะเป็นชมพู เหลือง หรือฟ้า ต้อนรับหน้าร้อนอากาศปกติของบ้านเรา เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการกระเป๋าสไตล์มินิมอลและมีความจุมากพอ นอกจากสไตล์หรูหราตามแบบฉบับ MCM แล้ว ที่มากไปกว่านั้นคือสามารถกันน้ำได้เก๋ยิ่งไปอีก!
_MG_8609

 

_________________________________________________________________________________________________________

Black & White Minimal Girl

 

_MG_8690

 

ต้องบอกก่อนว่าลุคนี้ไม่ใช่ Minimal ง่ายๆ แค่เสื้อธรรมดาเรียบๆ นะจ๊ะ ขอบอกว่าเป็น Minimal ที่ดูไฮท์ กลายเป็นสาวมั่น Working Women ที่พร้อมเฉิดฉายทุกสถานการณ์ ถึงแม้ว่าเสื้อผ้าจะคลุมโทนในสีเรียบง่าย แต่ดีเทลของเสื้อผ้านั้นเรียกว่าไม่เรียบไปด้วยแน่นอน แต่ถ้าใครที่ไม่รู้จะจับคู่กันยังไงไม่ให้ดูเรียบไป งานแนะนำให้เป็น Jumpsuit ดีไซน์เก๋ๆ ก็ได้เช่นกันจ้า
_MG_8698

_MG_8756

 

Accessory ชิ้นสุดท้ายที่จะเพิ่มความไฮท์ให้กับลุคของคุณยิ่งขึ้น ยกให้เป็นกระเป๋าบีบี้ บู (Bebe Boo) ทรงเก๋ แบ็กแพ็กรุ่นอัลตร้ามินิ (X-Mini) ที่ได้ทำลายขอบเขตของสไตล์และการใช้งานทั้งหมดที่เคยมีมา ด้วยการนำเสนอสายสะพายรูปแบบใหม่ เป็น “It Bag” ที่สามารถนำมาสะพายได้ถึง4 รูปแบบด้วยกัน จะสะพายเป้แบบแบ็คแพ็ค สะพายข้าง สะพายไหล่ หรือจับมาคาดไว้ที่เอว บอกเลยว่า full option มากค่า

 

_MG_8694

เป็นไงกันบ้างกับลุคที่หยิบมาให้สาวๆ วันนี้ ชอบลุคไหนลองเลือกไปแมทซ์เตรียมรับวาเลนไทน์ที่จะมาถึงนี้กันได้เลย ที่สำคัญอย่าลืมถ่ายรูปมาอวดติด #LBKTH มาด้วยนะ รอส่องลุคเก๋ๆ ของทุกคนอยู่น่าา ^^

 

ตามไปอัปเดต Accessory เท่ๆ แบบนี้ได้ที่
Shop : MCM
Social Media Facebook : Instagram : Line
Photographer :   Chayang Chayangkul

Tags from the story
, , , ,
Written By
More from C.HAM