Mulberry เปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ที่นุ่มและนิ่มที่สุด

Mulberry แบรนด์ลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์จากประเทศอังกฤษ เปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด ‘Softie’ โดยทางแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจในการตั้งชื่อมาจากดีไซน์ของกระเป๋าซึ่งมีหน้าตาและความนุ่มนิ่มดั่งหมอน และได้ปล่อยกระเป๋ารุ่นนี้ออกมาให้ทุกคนได้เลือกสรรกันถึง 3 แบบ 3 สไตล์ 

Mulberry Softie มีจุดเด่นที่งานดีไซน์สุดโมเดิร์น ทั้งยังให้ความสำคัญต่อผิวสัมผัสซึ่งมีความนุ่มฟูดั่งชื่อรุ่น โดยกระเป๋าในคอลเลคชันนี้ผลิตขึ้นจากหนังนัปป้า (Nappa Leather) หนังวัวเกรดพรีเมียมคุณภาพดีที่สุดทำให้มีผิวสัมผัสที่เรียบ นุ่ม และเงา เพิ่มความโดดเด่นด้วยการตัดเย็บแบบเส้นโค้งซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษของMulberry ตัวกระเป๋าถูกทำให้หนาและนุ่มยิ่งขึ้นด้วยขนอ่อนของสัตว์ปีกที่มีความฟูเป็นพิเศษ) Down Feather) นอกจากนั้นแล้ว เอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างตัวล็อค Postman’s Lock ยังถูกนำมาใช้ผสมผสานกับ Softie กระเป๋าซิลลูเอทแสนนุ่มรุ่นใหม่นี้ ทั้งยังมาพร้อมกับสีสันสุดสดใสและเด่นชัด ช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น 

กระเป๋ารุ่น ‘Softie’ ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ตัวกระเป๋ามาพร้อมหูจับด้านบนที่ทำมาจากหนังประเภทเดียวกับตัวกระเป๋าทั้งยังมีสายคล้องไหล่รูปแบบใหม่หน้าตาคล้ายคลิปหนีบกระดาษที่เอามาคล้องต่อกันเป็นสายโซ่ทำให้สามารถสะพายกระเป๋าได้แม้มือไม่ว่าง นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าอีก 2 สไตล์ ได้แก่ ‘Little Softie’ เป็นกระเป๋าใบเล็กที่มีสายโซ่ยาว จะสะพายแบบพาดลำตัวก็ดี หรือจะพันสายโซ่เป็นสองทบแล้วปรับเป็นกระเป๋าสะพายไหล่ก็ได้และ ‘Big Softie’ กระเป๋าทรงโท้ท (Tote Bag) ขนาดพอเหมาะ ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถพกพาทุกสิ่งได้อย่างสะดวกสบาย 

เพื่อให้สอดคล้องกับคำมั่นสัญญา Made to Last ของ Mulberry กระเป๋าในคอลเลคชันนี้จึงได้ถูกผลิตขึ้นโดยใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อาทิ หนังวัวนัปป้า (Nappa Leather) ที่ได้รับการรับรองทางด้านสิ่งแวดล้อม หรือผ้าไนลอนรีไซเคิลที่ถูกนำมาใช้เพื่อผลิตซับในของกระเป๋า และใส่ในของกระเป๋าที่มีความนุ่มฟูก้ทำมาจากขนอ่อนของสัตว์ปีก (Down Feather) ที่ได้รับการรับรองว่ามาจากการดาวน์อย่างรับผิดชอบ หรือ Responsible Down-Standard (RSD) ทำให้มั่นใจได้ว่าสัตว์ปีกเหล่านั้นได้รับการดูแลและคุ้มครองเป็นอย่างดีตั้งแต่การเลี้ยงดูที่ฟาร์มไปจนถึงการผลิตออกมาเป็นกระเป๋าหนึ่งใบ 

#MulberryTH 

#MulberrySoftie 

Tags from the story