MCM Milla mini : “It Bag” ของซัมเมอร์นี้ที่สาวๆไม่ควรพลาด

สาวคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้าง???  ของเยอะ กระเป๋าใส่ของไม่พอ บางเวลาก็อยากจะได้กระเป๋าแบบถือ บางเวลาก็อยากจะสะพาย หรืออาจจะอยากได้ทั้งกระเป๋าถือและกระเป๋าสะพายในใบเดียว  MILLA BY MCM เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 แบบ เลือกได้ตามที่ต้องการ

MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดชิคจากประเทศเยอรมนี หลังจากต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ด้วยหลากหลายไอเท็มสุดน่ารักจากคอลเล็คชั่น Spring Summer 2016 กับสีโทนหวานๆไปแล้ว วันนี้ยังมีอีกหนึ่งไอเทมสุดชิค อย่าง MILLA   ที่ใช้สีโทนร้อนกับโทนเย็นมาตัดกันได้อย่างลงตัว รับรองว่าต้องกระชากใจสาวๆหลายคนอย่างแน่นอน และไม่ว่าจะแต่งตัวเรียบแค่ไหน เพียงมีไอเทมนี้ก็สามารถปรับลุคการแต่งตัวของสาวๆให้ดูหรูหราและสดใสขึ้นมาเลยค่ะ

_MG_7892

_MG_7911 copy

_MG_7732

Extra dose of sweetness: MILLA

ถือเป็นกระเป๋าสุดฮิตจากซีซั่นที่แล้ว เรียกได้ว่าเป็น Best seller ก็ว่าได้ กับไอเท็มที่มัดใจสาวๆอย่าง กระเป๋าแฮนแบ๊ค Milla (มิลล่า) โดยคอลเลคชั่นนี้ นอกจากจะถูกใจสาวๆด้วยรูปทรงที่เล็ก กะทัดรัด พาพาง่ายแล้ว สีของกระเป๋ายังมีให้สาวๆได้มากมาย อย่างสีทูโทนใหม่ล่าสุด Beetroot Pink, Radiant Yellow, Sky Blue, Cloud Dancer และ Phantom Grey สามารถเพิ่มสีสันให้กับลุคการแต่งตัวของสาวๆได้อย่างโดดเด่น ใครเห็นแล้วต้องสะดุดตา อย่างแน่นอน

_MG_7884

_MG_7928

_MG_7942

_MG_7954    _MG_7952

กระเป๋าถือดับเบิ้ลแฮนเดิ้ลรุ่นนี้ ถือเป็นงานคลาสสิก เพราะประดับด้วยป้ายหนังและสามารถสายสะพายไหล่ได้ แถ้าเพื่อนๆไม่อยากได้สะพายแบบไหล่ อยากจะเก็บสายก็สามารถถอดออกได้ โดยความพิเศษของกระเป๋าถือรุ่นนี้บ่งบอกถึงความสุขุมนุ่มลึก มีสไตล์ นอกจากการดีไซต์ของกระเป๋าที่ให้เพื่อนได้เลือกใช้งานแล้ว ยังมีไซส์ของกระเป๋าที่ไว้ให้เพื่อนๆได้เลือกกัน อย่างไซส์มีเดียม ที่เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการความเรียบหรู คลาสิก และต้องการพื้นที่เก็บของได้เยอะ

_MG_8049

_MG_7968

_MG_7972 _MG_7923

และอีกหนึ่งไซส์ที่เชื่อว่าสาวหลายๆคนคงถูกใจอย่างแน่นอนกับ ไซส์มินิ (Milla Mini) ที่นอกจากจะพกพาได้สะดวกยิ่งขึ้นแล้ว ยังสามารถใช้งานได้ทั้งสะพายข้างและกระเป๋าถือคล้องแขน หรือจะเป็นสะพายครอสบอดี้ก็ได้ ด้วยสีสันที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงด้วยความหรูหราทำให้นำมาเป็นไอเทมเก๋ๆ ปรับลุคให้ดูดีมีสไตล์ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

_MG_7850 _MG_7868 _MG_7858 _MG_7851

 หากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถเข้าไปเลือกชมกันได้ ที่ร้าน MCM ห้างสรรพสินค้า EmQuartier ชั้น G โทร 02-003-6016

Instagram : MCMTHAILAND

https://instagram.com/mcmthailand/

Facebook : MCMTHAILANDOFFICIAL

https://www.facebook.com/mcmthailandofficial?fref=ts

 

Photographer :   Chayang Chayangkul

 

 

 

 

 

Tags from the story
, , , ,