แฟชั่นนิสต้าและคาเฟ่ฮอปเปอร์ ต้องไม่พลาด! ครั้งแรกของเมืองไทย เมื่อ MCM Café x After You

เปิดตัว 3 เมนูเครื่องดื่ม-ของหวานสุดปัง ฟินได้ที่ MCM Café เท่านั้น

แฟชั่นนิสต้าและคาเฟ่ฮอปเปอร์ ต้องไม่พลาด! ครั้งแรกของเมืองไทย เมื่อ MCM Café x After You เปิดตัว 3 เมนูเครื่องดื่ม-ของหวานสุดปัง ฟินได้ที่ MCM Café เท่านั้น

ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง เมื่อเอ็มซีเอ็ม (MCM – Modern Creation München)   แบรนด์เครื่องหนังสุดฮิปสไตล์ New School Luxury จากเยอรมนี จับมือกับ อาฟเตอร์ยู (After You) คาเฟ่ขนมหวานอันดับหนึ่งของประเทศไทย เสิร์ฟความสุขให้ได้ฟินกันถ้วนหน้า แปลงโฉมครึ่งหนึ่งของร้าน MCM Boutique สาขาศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น G ให้เป็น MCM Café คาเฟ่สุดชิคใจกลางเมือง ที่พร้อมเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าและคาเฟ่ฮอปเปอร์ขั้นสุด ทั้งช็อป-ชิล-แชะ แบบครบจบในที่เดียว ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม2564 – 20 มีนาคม 2565

อลิสา ขุนแขวง

สลิลสุญาณเศรษฐกรผู้บริหารบริษัทพีพีแกลมจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง MCM ในประเทศไทย กล่าวว่า “การกลับมาของ MCM Café ถือเป็นครั้งที่ 4 แล้ว หลังจากโปรเจกต์ MCM Café ได้ริเริ่มที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2017 ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างดี แต่ด้วยสถานการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยจึงต้องหยุดพักไป 1 ปี (ปี 2020) และกลับมาจัดอีกครั้งในปีนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 4 ในประเทศไทย และการกลับมาครั้งนี้ จึงนับเป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่ส่งท้ายปีก็ว่าได้  และเพื่อให้ยิ่งใหญ่สมการรอคอย MCM เลือกจับมือกับ After You คาเฟ่ขนมหวานอันดับหนึ่งของไทย เพื่อเสิร์ฟประสบการณ์สุดชิคให้แฟนๆ ของทั้งสองแบรนด์ได้ฟินกว่าที่เคย”

ด้านเมย์-กุลพัชร์กนกวัฒนาวรรณรองกรรมการผู้จัดการบริษัทอาฟเตอร์ยูจำกัด (มหาชน) เสริมว่า MCM และ After You ได้ร่วมกันคิดค้นเมนูขนมและเครื่องดื่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟขึ้นเพื่อเสิร์ฟที่ MCM Café โดยเฉพาะ แต่ละเมนูมาพร้อมจุดเด่น คือ เป็นการนำดีเอ็นเอของ MCM ที่มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น มาผสมผสานกับจุดแข็งของ After You ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เด่นทั้งเรื่องรสชาติ และความคิดสร้างสรรค์ เกิดเป็นเมนูใหม่ที่ใครได้ลองต้องติดใจ 

สำหรับ 3 เมนูสุดพิเศษ ประกอบด้วย

MCM BUTTER BEER

เอ็มซีเอ็มบัตเตอร์เบียร์ (MCM Butter Beer) ต้อนรับบรรยากาศของเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง กับซิกเนเจอร์ดริ้งค์ที่ After You คิดค้นมาเป็นพิเศษสำหรับ MCM Café โดยเฉพาะ เพื่อสะท้อนถึงวัฒนธรรมของเยอรมนี ซึ่งเป็นประเทศต้นกำเนิดของ MCM ด้วยเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ (Alcohol Free) หวาน หอมละมุนกับน้ำบัตเตอร์สกอตช์โซดาท็อปด้วยครีมสด เหมาะสำหรับจิบเป็นเครื่องดื่มเย็นๆ ดื่มแล้วชื่นใจ ช่วยคลายร้อน  

แฮมแอนด์ชีส ครอฟเฟิล (Ham & Cheese Croffle)

แฮมแอนด์ชีสครอฟเฟิล (Ham & Cheese Croffle)  อีกหนึ่งเมนูเด็ดที่เกิดจากการนำเมนูยอดฮิตของ After You มารังสรรค์เป็นรสชาติใหม่ ที่นอกจากจะไม่เคยมีวางขายที่ใดมาก่อนเป็นครั้งแรก ยังเป็นครั้งแรกที่อาฟเตอร์ยูรังสรรค์เมนูครอฟเฟิลในเวอร์ชั่นคาว-หวาน ทำออกมาได้อย่างลงตัว ทั้งรสชาติและรสสัมผัสที่ใครได้ลองต้องติดใจในความกรอบนอกนุ่มใน 

แอมเบอร์ ครอฟเฟิล (Amber Croffle)

แอมเบอร์ครอฟเฟิล  (Amber Croffle) ทีเด็ดของเมนูนี้อยู่ที่ตัวไวท์ช็อกโกแลตคาราเมลสูตรพิเศษที่ราดลงบนครอฟเฟิล นอกจากรสชาติจะเข้มข้นแบบถึงใจ ไฮไลท์ยังอยู่ที่สีของไวท์ช็อกโกแลตคาราเมล ซึ่งได้ถูกรังสรรค์ให้เป็นโทนสีน้ำตาลให้มีเอกลักษณ์ที่คุ้นตา เพราะได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีคอนยัค (Cognac) ของแบรนด์ MCM นั่นเอง

นอกเหนือจากความอร่อยที่หาไม่ได้จากที่ไหน MCM Café ยังมาพร้อมอีก 2 ไฮไลท์ที่พลาดแล้วต้องเสียใจ โซน Photo Spot ที่มาพร้อม 2 มุมถ่ายรูปสุดเก๋ อย่างมุม Coffee Trunk ที่นำ Trunk ซึ่งเป็นไอคอนิกของแบรนด์ โดดเด่นด้วยลายวิโซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาตกแต่ง พร้อมสะกดทุกสายตาอยู่ในมุมที่เด่นที่สุดของ MCM Café อีกมุมที่พลาดไม่ได้ คือ มุม Train Corner ที่นำดีเอ็นเอของแบรนด์ที่สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางมาดีไซน์เป็น MCM Coffee Express อย่างลงตัว Outdoor Zone สำหรับลูกค้าที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งชิลๆ บริเวณด้านนอก MCM Boutique เก๋กว่าใครด้วยการเลือกใช้ชุดโต๊ะเก้าอี้ ที่ประดับด้วยร่มลายเอ็มซีเอ็ม โลโก้ (MCM Logo) ให้แฟนๆ ได้มาฟินกับเมนูเครื่องดื่มและของหวานแสนอร่อย พร้อมถ่ายรูปเล่น

ดื่มด่ำกับความสนุกครั้งใหม่พร้อมกันได้แล้วที่ MCM Café ณ ร้าน MCM Boutique ศูนย์การค้าเอ็ม  ควอเทียร์ ชั้น G ตึก Helix เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม 2564 จนถึงวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2565 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00–20.00 น.

Tags from the story
,
More from LBKTH