Matter Makers เปิดบ้านหลังใหม่ ที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี พร้อมอวดโฉมแฟชั่น Unisex คอลเลกชั่น ‘Oh! My Goddess’ สวย คูล ดั่งเทพี แห่ง โอลิมปัส

สายสตรีทเตรียมตัวให้พร้อม กับการปักหมุดครั้งใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว! ในบ้านหลังใหม่ของ Matter Makers (แมตเทอร์ เมกเกอร์ส) แหล่งช็อปแฟชั่นไอเทมของสายสตรีท

_________________________

โดยแบรนด์สตรีทแวร์ที่มีความเท่ที่ไม่เหมือนใครได้เปิดตัว Pop-up store (ป๊อปอัพ สโตร์) ชั้น 3 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ภายใต้คอนเซปต์ Cool & Classy  ในโทนสี ขาว ดำ เทา ครอบคลุมพื้นที่ 207 ตรม.

ซึ่งบ้านหลังใหม่นี้ยังเป็นแหล่งรวมไอเทมต่างๆ ของหนุ่มสาวสายสตรีท ทั้ง เซิร์ฟสเก็ต เสื้อผ้า จาก Hydroponic แบรนด์ดังสัญชาติสเปน และยังมีแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ทั้ง ต่างหู, สร้อยคอ และไอเทมเสริมอื่นๆ จากแบรนด์สตรีทหลากหลายแบรนด์ ที่จะมาเติมเต็มให้ลุคสุดคูลในทุกมูฟเมนต์

และนอกจากบ้านหลังใหม่แล้ว Matter Makers ยังมาพร้อมกับคอล ‘Oh! My Goddess’ ที่ไม่จำกัดเพศ (Unisex) นำกลิ่นอายทางประวัติศาสตร์ และศิลปะจากตำนานเทพปกรณัม 3 เทพีของกรีก ได้แก่ เฮร่า, อโฟรไดท์ และ อาเธน่า มาถ่ายทอดผ่านสัญลักษณ์อันโดดเด่นสู่ลายพิมพ์ที่มีทั้งความงามแบบแฟชั่นชั้นสูงและความเท่ของแฟชั่นสตรีท เช่นลวดลายเปลือกหอย, ลวดลายเกลียวคลื่น, ภาพใบหน้าเทพี และ ลูกศร ที่ปรากฏอยู่บน เสื้อยืดซิกเนเจอร์ สะดุดตากับคำว่า Matter ที่ถูกดีไซน์ตัวอักษรสไตล์กรีก แมทช์กับกางเกงแทรคแพนท์ สีทูโทน สีเขียวสีฟ้า รวมถึง เสื้อฮาวาย และกางเกงขาสั้น เข้าเซ็ทลิมิเต็ดไอเทม

2 ลายใหม่ ลายเทพี และลายวิหารกรีก ในโทนสีฟ้าขาว, สีเขียว และสีม่วงส้ม

คอลเลกชั่นนี้ได้นำเอาความคลาสสิกของเทคนิคการเดรปปิ้งอันเป็นเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าสตรีชาวกรีกมาเป็นลูกเล่นในการสร้างสรรค์เดรสทรงซิกเนเจอร์ที่ช่วยเก็บกระชับรูปร่างและสัดส่วนให้มั่นใจได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีเสื้อผ้าทรงหลวมและทรงโอเวอร์ไซส์ ที่สามารถสวมใส่เป็นชุดลำลองสำหรับอยู่บ้าน หรือออกไปข้างนอกที่เน้น

การเคลื่อนไหวคล่องตัวบนคัตติ้งที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นด้วยรายละเอียด เดรสพิมพ์ลวดลายเทพีอโฟรไดท์ เพิ่มความพริ้วไหวด้วยการเลือกใช้ผ้าชีฟองสไตล์เฟมินีน นับเป็นการเสริมลุคในคอลเลกชั่นนี้ให้ดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ในโทนสีพาสเทล อย่าง สีชมพู ฟ้า เหลือง ส้มอ่อน หรือเขียว แต่ยังคงมีความ casual และไม่ทิ้งความหลากหลาย เพื่อให้ชาวMatter Makers มิกช์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าได้สนุกและสวมใส่ได้จริงในทุกกิจกรรม

โดยสามารถพบกับคอลเลกชั่น ‘Oh! My Goddess’ ได้ที่ Matter Makers Pop-up store ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 3 โทร. 06-2642-2536,

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม โซนไทยดีไซน์เนอร์ และ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ทางออนไลน์ ผ่านทาง Line: @mattermakers ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.matter-makers.com, Instagram @mattermakers, Facebook: www.facebook.com/mattermakers

Written By
More from Plumeria