แมทช์ลุคสี ” Living Coral ” Pantone Color of the Year 2019 กับ outfits คูลๆ ฉีกความหวานของสีพีช

ประกาศออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับ Pantone Color of the Year 2019 ซึ่งได้แก่สี “ Living Coral ” หรือ สีพีช เป็นสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ดูเป็นธรรมชาติเรียกว่า และเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่มีอิทธิพลในวงการแฟชั่นไม่น้อยมาตั้งแต่ในช่วงปี 2018 เริ่มตั้งแต่สาวๆ กับเมคอัพโทนสีพีช ไม่ว่าจะเป็น บรัชออน, ลิปสติก หรือแม้แต่อายแชโดว์ และไม่ใช่แค่หยุดอยู่ที่ในเรื่องของคอสเม9bกเท่านั้น “ Living Coral ” โทนสีพีช ยังกลายมาเป็นโทนสีในเสื้อผ้าการแต่งตัวที่ฮิตมากๆ ในเกาหลีและในบ้านเรา พูดได้ว่า Pantone ปีนี้มีกลิ่นอายของเอเชียอยู่เต็มๆ เลยค่ะ

หากแต่หลายคนคงคุ้นเคยกับแฟชั่น “ Living Coral ” สีพีช ที่ดูน่ารักสดใส ด้วยเอกลักษณ์ของโทนสีที่มีความอมหวานคล้ายโทนสีพาสเทลอื่นๆ แต่การแมทช์โทนสีนี้ไม่จำเป็นต้องดูแบ้วๆ เหมือนแฟชั่นเกาหลีแบบทั่วไป ยังสามารถใส่ให้ดูเท่ดูแนวแบบสาวฝรั่งได้เช่นกัน
Untitled-1-Recovered-Recovered
Item ของเราในวันนี้แม้หัวใจหลักจะยังเป็นโทน “ Living Coral ” สีพีช รับเทรนด์ปี 2019 แต่ก็ยังมีความเท่แบบสายฝ. เรียกว่าเป็นกลิ่นอายที่ผสมผสานความเป็นเอเชียและยุโรปอย่าง Living Coral Pants สุดเท่ ที่ Lookbook.th อยากจะชวนทุกคนมาแมทช์สีพีชให้ฉีกแนว เป็นสาวเท่แกมสดใส สีพีชแบบไม่หวานจะแมทช์ยังไงลองไปดูไอเดียจากสาวๆ ข้างล่างกันเลยค่ะ

Cr.image.pinterst