รวมลุคเท่ๆ กับไอเดียการแมทซ์ชุดด้วย “ยีนส์”

ถ้าหากพูดถึงไอเท็มที่ดูจะใส่ได้ดี ใส่ได้นานแบบไม่มีเอ้าท์ คงไม่พ้นกับไอเท็ม "ยีนส์" ซึ่งเป็นที่นิยมมานานมากและยังครองใจใครหลายๆ คน เพราะไม่ว่าจะใส่ไปไหน หรือใส่กับชุดอะไร ก็ดูดีไม่แพ้กัน ที่สำคัญ ยังสามารถเข้าได้ดีกับทุกชุดอีกด้วย แลวันนี้ lookbook.th ก็มีไอเดียการแมทซ์ ยีนส์ ให้ลุคของเพื่อนๆ ดูเท่ขึ้นมา กับเสื้อผ้าที่หาได้ง่ายๆ ถ้าพร้อมแล้ว เพื่อนๆ ลองเปิดตู้เสื้อผ้าแล้วมามิกซ์แอนด์แมทซ์ไปพร้อมๆ กันได้เลย

#Look 1 เสื้อยืด กางเกงยีนส์

_MG_5411
_MG_5442

_MG_5408

มาดูกันที่ชุดแรก เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงมีอยู่ในตู้เสื้อผ้ากันอยู่แล้ว กับเสื้อยืดสีพื้น เรียบๆ เรียกว่าเป็นชุดที่เบสิคสุดๆ เพราะสามารถใส่ได้ทุกที่ ทุกสถานการณ์ เมื่อแมทซ์กับกางเกงยีนส์เรียบๆ พร้อมสนีกเกอร์คู่ใจ แค่นี้ก็พร้อมไปไหนแบบไม่ต้องกังวลแล้ว เราจะเห็นลุคนี้กันบ่อยๆ เพราะแต่งง่าย ใครที่รีบๆ คิดไม่ออกว่าจะแต่งแบบไหน ก็เอาชุดนี้ไปเลยค่ะ

#Look 2 เสื้อเชิ้ต กางเกงยีนส์

_MG_6165
_MG_6226

_MG_6133

ถ้าใครเบื่อเสื้อยืดแล้ว ก็ลองค้นตู้หาเสื้อเชิ้ตมาแทนก็ได้ เพราะเสื้อเชิ้ตนอกจากจะดูสุภาพแล้ว ถ้าจัดทรงดีๆ ก็แอบทำให้ลุคของสาวๆ ดูเซ็กซี่ไม่เบา เมื่อได้เสื้อแล้ว ก็ลองหากางเกงยีน์เท่ๆ แซอร์ๆเล็กน้อย เพราะเดี๋ยวนี้ดูจะฮิตมาก กับกางเกงยีนส์ขาดๆ อาจจะเพิ่มความสง่าด้วยรองเท้าส้นสูง แค่นี้ก็ได้ลุคสาวสวย แซ่บ เท่ ชุดเดียวได้ทุกลุคเลยทีเดียว

#Look 3 เสื้อคอเต่า เสื้อคลุม

_MG_6293
_MG_6276

_MG_6254

มาดูชุดนี้กับสาวเท่ตัวจริงห้ามพลาด เพียงหาเสื้อคอเต่า แขนสั้น หรือเสื้อกล้ามเก๋ๆ แมทซ์กับเสื้อคลุม อาจจะเป็นเสื้อคลุมแบบยีนส์หรือแบบหนังก็ได้ แค่นี้ก็เพิ่มความเท่ของลุคได้แล้ว

#Look 4 คอเต่า กางเกงยีนส์ขาบาน

_MG_1147
_MG_1058

_MG_1186

หรือถ้าใครไม่อยากเปลี่ยนสไตล์กางเกงยีนส์ก็ลองหาเสื้อคอตั้งหรือคอเต่า ดีไซน์เก๋ๆ มาแมทซ์กับกางเกงยีนส์ขาบาน กางเกงข้าม้า ที่ตอนนี้ก็ดูจะฮิตไม่แพ้กัน ถ้าอยากให้ทรงออกมาดูสวย ก็ลองใส่คู่กับรองเท้าส้นสูง อาจจะทำให้ดูเพรียวขึ้นอีก

#Look 5 เสื้อยีนส์

_MG_7497
_MG_7539

_MG_7529

เมื่อเห็นการแมทซ์เสื้อ กับกางเกงยีนส์ไปแล้ว มาถึงเสื้อยีนส์กันบ้าง เสื้อยีนส์ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สามารถใส่ได้เกือบจะทุกสถานการณ์เลยก็ว่าได้ แถมยังทำให้ลุคของสาวๆ ดูเท่ขึ้นมาอีก เพื่อนๆ อาจจะลองเอามาแมทซ์กับกางเกงขาห้าส่วน หรือกางเกงทรงเก๋ๆ พร้อมรองเท้าหนังเท่ๆ หรือสนีกเกอร์คู่โปรด ก็พร้อมออกไปเดินเท่ๆ สไตล์สตรีทได้แล้ว

#Look 6 ชุดยีนส์ทั้งชุด

_MG_0991
_MG_0947

_MG_0992

มาถึงชุดสุดท้ายที่เรานำมาฝากกัน กับชุดยีนส์ทั้งชุด เพื่อนๆ คนไหนคิดไม่ออกว่าจะเอาเสื้อหรือกางเกงแมทซ์กับยีนส์ยังไงดี ก็ใส่ยีนส์แบบทั้งชุดไปเลยก็ได้ค่ะ หรืออาจจะหาเอี๊ยมยีนส์เก๋ๆ มาใส่ก็ได้ เพราะไม่ว่าจะหยิบหรือจับอะไรมาใส่คู่กับยีนส์ ก็ดูดี ดูเท่อยู่แล้ว

 

เพื่อนๆ คงได้เห็นการมิกซ์แอนด์แมทซ์กับยีนส์ที่เรานำมาฝากกันบ้างแล้ว ใครที่มียีนส์อยู่ในตู้ก็ลองหยิบมาใส่ดู เพราะยีนส์ถือว่าเป็นไอเท็มที่ครองใจหลายๆคน และฮิตตลอดการแบบไม่มีเอ้าท์อยู่แล้วค่ะ

Accessories : CHARLES & KIETH_TH

Model : Thanyanuch PikrohnganWaranya phetkong Kronkanok SrirojrungThanyaluck Kitwirat

Photographer : Chayang Chayangkul

Tags from the story
,