แฟชั่นสุด cute กับสาวน้อยน่ารักสไตล์ “ลีเกด”

ความน่ารักของเธอช่างเย้ายวน มันชวนให้ฉันนั้นใจแตกเอาละค่ะเป็นช่วงของยุคสมัย  Social media ซึ่งเป็นช่องทางให้เราได้แสดงออกในความเป็นตัวเองมากยิ่งขึ้น และสาวน้อยผมสั้น หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารัก แบบ “ Leegade (ลีเกด) ” เธอมีเสน่ห์และความสวยใสในตัวเอง เรียบง่าย เป็นผู้หญิงที่ ไม่ต้องแต่งหน้าก็น่ารักจริงๆเธอรับงานถ่ายแบบที่เป็นสไตล์ มินิมอล  แถมสไตล์การแต่งตัวยังดูน่ารักสมวัย ใสๆ แบ๊วๆเหมือนเด็กญี่ปุ่น และจากภาพถ่ายที่กำลังโด่งดังบนโลกออนไลน์ในขณะนี้ ถึงแม้ว่าบางคนอาจจะยังไม่รู้จักเธอมากนักแต่ก็ทำให้หลายๆ คนบนโลกโซเชียลหลงรัก 

Leegade

เธอมีเทคนิคแต่งตัวยังไงกันบ้าง ถึงได้ถ่ายรูปแต่ละรูปออกมาดูน่ารัก สมวัยขนาดนี้ งั้น Lookbook.th ขอพาเพื่อนๆ ไปดูสไตล์การแต่งตัวของสาวน้อยหน้าใส แล้วจะรออะไร ตามมาดูกันเลย

สาวน้อยหน้าหวาน

 

สำหรับลุคแรกเป็นลุคน่ารัก แบ๊วๆ ใสๆ มาเอาใจสาวหวานกันเลยนะคะ ซึ่งวัยรุ่นสมัยนี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแฟชั่นกำลังครองเมืองไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มักจะเห็นวัยรุ่นหรือสาวๆ นิยมแต่งตัวสไตล์ แบ๊วๆ ใสๆ กันทั้งนั้น ซึ่งช่วงนี้วัยรุ่นแต่งตัวเกาหลีกำลังมาแรงมาก

ไม่แปลกใจเลยที่สาวไทยลุคหวานบางคนจะแต่งตัวตามสาวเกาหลีก็อย่างว่าแหละเนอะประเทศเกาหลีใต้ถือเป็นเมืองแห่งแฟชั่นซึ่งจะว่าไปแล้วก็เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนไทยอยู่เหมือนกัน อีกทั้งยังดูดีมีสไตล์สุด ๆ

สาวน้อยฮิปสเตอร์

 

เปลี่ยนลุคน่ารักๆมาเป็นลุคฮิปๆ กันบ้าง ชั่วโมงนี้กระแสฮิปสเตอร์กำลังมาแรงมาก ๆ เด็กแนวอย่างเรามีความชอบเป็นของตัวเอง มักจะแต่งตัวหรือมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกับคนส่วนใหญ่ และแน่นอนว่าฮิปสเตอร์ก็ต้องมีแนวการแต่งตัวที่มีสไตล์ของตัวเองเช่นกัน

แต่บอกเลยว่าเรื่องการแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมทช์และสไตล์ลิ่งเสื้อผ้าตัวโปรดของพวกเธอก็ไม่เป็นสองรองใครนะจ๊ะ สงสัยงานนี้สาวๆฮิปสเตอร์ทั้งหลายต้องรีบเลื่อนดูด่วนๆแล้วล่ะจ่ะ…บอกเลยว่าต้องได้แรงบันดาลใจในการแต่งตัวให้สนุกไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน ไปดูกันเลย

สปอร์ตเกิร์ล

ลุคนี้เป็นลุคที่สาวๆที่ชอบการใช้ชีวิตแต่งตัวสบายๆ ง่ายๆ ชิวๆ อาจจะมีความบอยนิดๆ แต่งได้ทุกวัน แถมยังมีความคล่องตัวยิ่งตอนนี้ เทรนด์การออกกำลังกายกำลังมาแรง

สาวๆที่ออกกำลังอยู่แล้ว อาจจะนำไอเท็มที่มีอยู่แล้ว มา mix&match ใส่ในลุคไปเดินห้างชิวๆ หรือ ใส่ไปช็อปปิ้งง่ายๆแค่ใช้ไอเท็มไม่กี่อย่าง ก็ได้ลุค สปอร์ต แนวๆแล้ว ถึงเป็นลุคสปอร์แต่ก็ยังคงความสดใจน่ารักอยู่เสมอ

เพื่อนๆ คงได้เห็นความน่ารักของสาวน้อยน่าใสพร้อมสไตล์การต่งตัวเก๋ๆ กันไปบ้างแล้ว หากเพื่อนๆ คนไหนที่อยากแต่งตัวสไตล์นี้ หรือกำลังมองหาเสื้อผ้าสวยๆแบบน้องลีเกด สามารถเข้าไปเลือกชมด้วยตัวเองหรือชวนเพื่อนๆ ไปซื้อกันได้ที่ร้าน A.Sap siam square one ซอย 3 เยื้องๆ Chester grill นอกจากจะมีเสื้อผ้าหลากลุคหลายสไตล์ให้เพื่อนได้เลือกแล้ว ยังมีแอคเซสเซอรี่สวยๆ ดีไซน์เกร๋อีกมากมาย  

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Faceook page : A.sap.official

Instagram : a.sap.official

Special Thanks

Writer : Nutphairin Ruamdee

Model :  Supawan Pulcharoen

Photographer & Editor : Chayang Chayangkul , Pradchayawadee Sintawee