เพิ่มความสวย เท่ สะดุดตาด้วยลุคสุดฮอตกับ Kate Spade New York

ถ้าพูดถึงการแฟชั่นของสาวๆ ในยุคนี้คงมีหลากหลายสไตล์ให้เราได้ชม ได้แต่งตัวกัน นอกจากเสื้อผ้าที่ดูดี มีสไตล์แล้ว ไอเท็มเสริมก็ดูจะเป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกัน วันนี้ lookbook.th มีไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทซ์ชุดกับไอเท็มสุดป็อปอย่าง นาฬิกา Kate Spade New York มาฝากกัน หากสาวคนไหนที่ช่วงนี้ว่างๆ เหงาๆ ไม่รู้จะทำอะไร ลองลุกขึ้นมาแมทซ์ชุดเท่ๆ สนุกกับการแต่งตัวเหมือนที่เรานำมาฝากกันดีกว่า จะสวยแค่ไหนตามมาดูกันเลย

ใครที่กำลังมีแพลนออกไปนั่งชิวๆ นอกบ้าน แต่ไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหนดี ลองมาดูกันกับ 3 ลุคสุดฮิต ที่ใครก็แต่งได้

#Look 1 

IMG_9017
IMG_9011
IMG_8865
IMG_8883

ลุคครองใจสาวๆ คงไม่พ้นไอเท็มยีนส์ ไม่ว่าจะยุคไหน ก็ยังคงฮอต ฮิต ตลอดกาล แต่ถ้าไม่อยากตกเทรนด์หรืออยากเพิ่มความเท่ขึ้นอีก ลองหาเสื้อคอเต่าแขนยาวสวมไว้ด้านในแล้วคลุมด้วยเสื้อยีนส์เท่ๆ แมทซ์กับกางเกงยีนส์เซอร์ๆ และถุงน่องตาข่าย ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอยู่ตอนนี้ พร้อมสนีกเกอร์คู่ใจ ที่สำคัญอย่าลืมไอเท็มเก๋ๆ อย่างนาฬิกา METRO  COLLECTION หรือ METRO & GRAMERCY COLLECTION สายสีดำหน้าปัดลายจุด ดีไซน์เรียบๆ สไตล์สาวนิวยอร์ก ลุคนี้เดินไปไหนหนุ่มมๆ ต้องเหลียวมองอย่างแน่นอนแค่นี้ก็ได้ลุคสุดคูล สไตล์สาวเท่กันแล้ว

IMG_9019

 

#Look 2

IMG_8960
IMG_8949
IMG_8947

หรือถ้าเพื่อนๆ คนไหน อยากแต่งตัวแบบชิวๆ ไม่อยากแต่งเยอะ ก็ลองหาเสื้อสีขาวปลายรุ่ยๆ แมทซ์กับกางเกงขาสั้น ลุคนี้นอกจากจะได้ความสบายแล้ว ยังได้ความน่ารักเพิ่มขึ้นอีกด้วย แต่ถ้าคิดว่ามันยังดูโล่งๆ อยากหาไอเท็มเสริม ลองเลือกนาฬิกา HOLLAND COLLECTION ดีไซ์เรียบๆ ด้วยสายสีดำหน้าปัดสีน้ำเงิน มาเป็นตัวช่วยเพื่อให้ลุคของเราดูแพงขึ้นอีกก็ได้เช่นเดียวกัน

IMG_8958

#Look 3

IMG_8932
IMG_8942
IMG_8926
IMG_8934

มาถึงชุดสุดท้ายกับสไตล์สาวหวานแต่แอบแซ่บนิดๆ ด้วยชุดเดรสสั้นดีไซน์เก๋ แต่เราอาจจะคุมโทนด้วยสีขาวและสีดำ ที่เป็นคู่สีเบสิคและครองใจใครหลายๆ คน เมื่อเราได้ชุดแล้วก็อาจจะหา Accessories คู่ใจมาเสริม หรือถ้าไม่รู้จะเลือกแบบไหน ลองเลือกนาฬิกา NOVELTY COLLECTION สีดำ ลวดลายน่ารักๆ หรือถ้าใครอยากให้ลุคดูแพงขึ้นอีกอาจจะเปลี่ยนเป็นนาฬิกา HOLLAND COLLECTION สีทอง ลวดลายยังคงน่ารักเช่นกัน เมื่อได้ทั้งเสื้อผ้าและไอเท็มครบแล้ว ก็พร้อมเดินออกจากบ้านแบบสวยๆ ได้เลย

IMG_8853
IMG_8882
IMG_8945

IMG_8950
IMG_8914

เพื่อนๆ คงเห็นชุดที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ง่าย แถมยังอินเทรนด์ที่เรานำมาฝากกันแล้ว นอกจากเสื้อผ้าที่จะทำให้ลุคของสาวๆ ดูดี แค่นั้นอาจจะยังไม่พอเพราะสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ Accessories คู่ใจอย่างนาฬิกา Kate Spade New York แบรนด์แฟชั่นขวัญใจสาวๆ จากประเทศสหรัฐอเมริกา โดยนาฬิกาคอลเลกชั่นนี้ มาพร้อมความหวานแบบเฟมินีน แต่แอบเท่นิดๆ ด้วยสไตล์สาวนิวยอกเกอร์  ที่จะททำให้ทั้งคนใส่และคนเห็นตกหลุมรักอย่างแน่นอน

IMG_8970
IMG_8974
IMG_8977

IMG_8983

หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ อยากช็อป  มาได้เลยที่ร้านไทม์ เดคโค ช้อป ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่โทร. 02 347 0177 พร้อมอัพเดทเทรนด์นาฬิกาใหม่ๆก่อนใครได้ที่

Facebook page : TimeDecoWatchClub 

Instagram : TimeDecoWatchClub

Special Thanks

Model : Waranya Phetkong

Photographer & Editor : Chayang Chayangkul , Pradchayawadee Sintawee

Location : Mother house