เอาใจแฟชั่นนิสต้า เปิดพื้นที่โชว์สไตล์ได้อย่างมั่นใจกับ #IAMWHOIAM BY CHARLES & KEITH

เพราะผู้หญิงล้วนมีสไตล์และเอกลักษณ์ของตัวเอง จึงเป็นที่มาของแคมเปญ Be the Judge of Your Own Style จาก CHARLES & KEITH ให้สาวๆ ทุกคนเผยสไตล์ตัวเองได้อย่างมั่นใจ ผ่านตัวแทนผู้หญิงมากความสามารถอย่าง โอ๋-หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ ก้อย-วลัยลักษณ์ มุสิกโปฏก และนท พนายางกูร ที่มาถ่ายทอดนิยาม #IAMWHOIAM ได้อย่างโดดเด่น

#IAMWHOIAM

BY CHARLES & KEITH

1 (1)

OFF The Block Alternative

โอ๋-หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ ศิลปินสาวมากความสามารถ ดังเห็นได้จากบทบาทมือเบสแห่งวง Futon นักแสดง นักวาดภาพประกอบ สไตลิช และนักเขียนเรื่องท่องเที่ยว ความโดดเด่นนี้ยังรวมไปถึงสไตล์ของแต่งตัวของเธอที่ย้ำให้เห็นถึงความกล้าที่จะพาตัวเองไปสู่บทบาทต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ และไม่ซ้ำใคร 

CHARLES-KEITH-CK2-50150545-04-1
CHARLES-KEITH-CK1-60360904-04-1

Vintage DIY-ista 

ก้อย-วลัยลักษณ์ มุสิกโปฏก นักร้องนำวง Saturday Seiko เจ้าของรอยสักรูปดาวบนเรียวแขน และเดรสวินเทจอันโดดเด่น มากกว่านั้นก้อยยังออกแบบและตัดเย็บชุดเก๋ด้วยตัวเอง จึงเป็นที่มาของสไตล์วินเทจดีไอวายสุดล้ำ หากเอ่ยถึงชื่อวินเทจสไตล์ไอคอนของเมืองไทย ก้อยต้องติดอยู่ในโผอย่างไม่ต้องสงสัย

2 (1)

3 (1)

Variety of Street Chic 

นท พนายางกูร สาวเสียงใสพร้อมอูคูเลเล่คู่ใจจากเวที The Star ที่มุ่งมั่นค้นหาสไตล์ดนตรีที่ใช่ของตัวเอง และเปิดตัวในฐานะหนึ่งในสมาชิกวงดูโอ้หญิงชื่อ X0809 ถือเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีแนว EDM ที่น่าจับตามอง นอกจากนี้ นทยังนำสไตล์การแต่งตัวและเซนส์ทางแฟชั่นของเธอมาผสมผสานในการทำมิวสิควิดีโอได้อย่างน่าสนใจ  

34

นอกจากแคมเปญสุดเจิดแล้ว CHARLES & KEITH ยังมีกิจกรรมให้สาวๆ ร่วมสนุกพร้อมติดแฮชแท็ก #IAMWHOIAM ตอกย้ำความสตรองของสาวๆ ทุกสไตล์ โดยเริ่มจากเลือกไอเท็มที่ชอบ แล้ววางบน Style Selection Box จากนั้นถ่ายภาพและแชร์ลงในอินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแท็ก #IAMWHOIAM #CHARLESKEITH_TH และ @CHARLESKEITH_TH โดยตั้งค่าภาพให้เป็นสาธารณะ เพื่อโชว์ให้พนักงานเป็นหลักฐานสำหรับส่วนลด 15% ด้วยกัน

พบกับแคมเปญ Be the Judge of Your Own Style และแชร์สไตล์ของคุณผ่าน Style Selection Box พร้อมรับส่วนลด 15% ได้ที่ Official Store ทั้ง 12 สาขา ได้แก่ Central World /  Central Ladprao /  Central Pinklao /  Zpell @ Future Park /  Fashion Island /  Siam Center /  Central Rama 9 /  Mega Bangna /  Emquartier /  Central Chaengwattana /  Central Westgate และ Central Rama 3 ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน 2559

ติดตามข่าวสาร เเละดูรายละเอียดสินค้าจาก CHARLES & KEITH ได้ที่

Website : www.charleskeith.com/th/

Facebook : www.facebook.com/charleskeith.th/

Instagram : www.instagram.com/charleskeith_th/