“ISFERN” INFLUENCER ตัวแม่ด้านแฟชั่น ชวนสัมผัส HONDA HR-V ผ่านแฟชั่นลุคใน 2 สไตล์ที่ต่างกัน

วันนี้เรามีนัดกับ “isFern” Influencer ตัวแม่ด้านแฟชั่น ที่ร้าน Folktales Cafe & Bistro ย่านบางแวก พร้อมกับรถยนต์ Honda HR-V ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างกันใน 2 สไตล์

• Sporty Look สปอร์ตแรงเร้าใจในรุ่น RS ที่มาพร้อมสีภายในใหม่ Oxblood Red
• และ Classy Modern สไตล์พรีเมียม เรียบหรูดูดีในรุ่น EL ที่มาพร้อมกับสีภายในใหม่ Ivory Two-tone

โดยครั้งนี้เรามีภารกิจ Challenge “isFern” ในการมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคของตัวเองตามสไตล์ที่แตกต่างกันของรถทั้ง 2 รุ่น มาดูกันว่ามุมมองของ “isFern” ที่มีต่อสไตล์และคาแรกเตอร์ทั้ง 2 แบบนั้น เป็นยังไงกันบ้าง

นิยามคำว่าแฟชั่นคืออะไร ?

แฟชั่นคือตัวตนของเราเอง เป็นสัญลักษณ์การแสดงออกว่า เรากำลังคิดอะไรอยู่ หรือกำลังอินกับอะไรอยู่ อย่างวันนี้เฟิร์นแต่งตัวมาในแนวสตรีท กับสนีกเกอร์สวยๆ คู่หนึ่ง คนอื่นก็อาจจะมองเราเป็นผู้หญิงเท่ๆ สบายๆ เจอคนแต่งลุคเดียวกัน ก็อาจจะมีการเช็คของเป็นธรรมเนียม จากหัวจดเท้า (หัวเราะ) มันสนุกดีนะ แต่ถ้าวันไหนมาในแนวลุคหวาน เรียบร้อย วันนั้น เฟิร์น อาจจะอินเลิฟ หรือมีนัดเดทก็ได้

ถ้าแฟชั่นคือตัวตน แสดงว่าตัวตนของเราสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ?

ใช่ นี่แหละคือความสนุก ของแฟชั่น ในแต่ละวันเราจะเป็นใครก็ได้

isFern Look 01
Sporty Look X Honda HR-V รุ่น RS

“ ลุค Sport Girl ที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่นิดๆ เข้ากันกับดีไซน์ชุดแต่งสปอร์ตรอบคัน และสีภายในใหม่ Oxblood Red ”

คิดว่าสไตล์แบบ Sporty Look คืออะไร?

ส่วนตัวคิดว่า Sporty Look เป็นสไตล์ที่ให้ความรู้สึกเท่ๆ ก่อนเลย แต่ในความเท่นี้เนี่ย ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิง เท่อย่างเดียวบางทีมันต้องมีความเซ็กซี่ด้วยนิดนึง จะเซ็กซี่ด้วยการแต่งตัวหรือจะด้วยสี อย่างสีดำและแดง เวลาอยู่ด้วยกันมันก็ความรู้สึกทั้งเท่ และเซ็กซี่ รวมเป็น Sporty Look ได้แล้ว

แมทช์การแต่งตัวแบบ Sporty Look ให้เข้ากับ Honda HR-V อย่างไร?

ด้วยตัวรถสีแดงตัดกับชุดแต่งสีดำให้อารมณ์ที่เท่สปอร์ต และการออกแบบตกแต่งภายในที่แซ่บมาก เพราะมาพร้อมเบาะหนังสีแดง Oxblood Red บริเวณคอนโซลกับแผงประตูด้านข้างยังตกแต่งด้วยหนังสีแดง ตัดกับสีดำให้อารมณ์สปอร์ตมาก ถ้าจะให้แต่งตัวแมทช์กับ Honda HR-V รุ่น RS นี้ เราคงเลือกสไตล์ที่สปอร์ตเร้าใจแบบสุดๆ ไปเลย เลยเลือกคู่สีอย่างดำ แดง เพื่อให้เข้ากันกับสีรถ โดยแมทช์แจ็คเก็ต กระโปรงและรองเท้าบูทหนังส่วนเสื้อข้างในเลือกเป็นเกาะอกสีแดง ให้ลุคเปรี้ยวปนเซ็กซี่เล็กๆ แค่นี้ ไม่ว่าจะถ่ายรูปกับรถมุมไหน ก็สวยแรงไม่แพ้รถเลย

เราจะแพ้มากๆ รถที่มีซันรูฟ เพราะมันทำให้เราถ่ายรูปได้ในสไตล์แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ยิ่งแสงสาดลงมานะ ยิ่งเพิ่มดีกรีความร้อนแรงเข้าไปอีกกก

ความรู้สึกหลังจากที่ได้สัมผัส
Honda HR-V รุ่น RS ?

รู้สึกนั่งสบาย และกว้างมาก โดยเฉพาะพื้นที่ใช้สอยด้านท้ายรถ ยิ่งเราเป็นคนที่ชอบขนของเยอะๆ เช่น พวกรองเท้า เวลาไปงานอีเวนท์ที่ไหน ถ้าเป็นคันนี้ แต่งตัวมันในรถนี่แหละ สะดวกสุดๆ แถมเบาะที่นั่งด้านหลังสามารถปรับพับได้หลายรูปแบบ แล้วแต่การใช้งานของเราเลย และจะไม่พูดถึงก็ไม่ได้ หลังคาซันรูฟเลย เราจะแพ้มากๆ รถที่มีซันรูฟ เพราะมันทำให้เราถ่ายรูปได้ในสไตล์แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ยิ่งแสงสาดลงมานะ ยิ่งเพิ่มดีกรีความร้อนแรงเข้าไปอีกกกก (หัวเราะ)

ข้อมูลเฉพาะเพิ่มเติม Honda HR-V รุ่น RS

Honda HR-V รุ่น RS มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC ติดตั้งชุดแต่งสปอร์ตรอบคัน ไฟหน้าแบบ Full LED พร้อมไฟ LED Daytime Running Light แบบ LED และหลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามา และสีภายในใหม่ สีแดง Oxblood Red ภายในกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมด้วยฟังก์ชันอำนวยความสะดวกสบายและความบันเทิงมากมาย อาทิ มาตรวัดเรืองแสงปรับเปลี่ยนได้ถึง 7 สี พร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ที่รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชัน ที่สามารถควบคุมเครื่องเสียง พร้อมรับ-วางสายโทรศัพท์ได้บนพวงมาลัย เป็นต้น พร้อมทั้งระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัย อาทิ เบรคมือไฟฟ้า ระบบ Auto Brake Hold ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน Honda LaneWatch และ ระบบ City Brake Active System เตือนและช่วยเบรคที่ความเร็วต่ำ เป็นต้น สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้ได้เลย

isFern Look 02
Classy Modern Look X Honda HR-V รุ่น EL

“ลุค Classy Modern สไตล์เรียบ หรู ดูมีเสน่ห์ ที่เข้ากันกับดีไซน์สีภายในใหม่ Ivory Two-tone ของรุ่น EL”

คิดว่าสไตล์แบบ Classy Modern คืออะไร?

หลายคนคงคิดว่า Classy Modern เป็นสไตล์เรียบๆ พื้นๆ ธรรมดาแบบไม่มีอะไร แต่สำหรับเรา เราว่ามันคืออีกนิยามของ Less is more เป็นอะไรที่แต่งแล้วต้องมีเสน่ห์ น่าค้นหา ดูเรียบหรูดูแพง แต่ต้องไม่เยอะหรือน้อยจนเกินไปนะ จะแอบมีดีเทลเล็กๆ ซ่อนอยู่

มิกซ์แอนด์แมทช์สไตล์การแต่งตัวแบบ Classy Modern ให้เข้ากับ Honda HR-V รุ่น EL ได้อย่างไร?

สำหรับลุค Classy Modern ถ้าให้เลือกสีที่เข้ากับดีไซน์ของรถได้มากที่สุด ก็คงไม่พ้นสีขาวหรือสีครีม ให้ความเรียบหรูดูแพง โดยเลือกลุคสาวทำงานที่ใส่เบลเซอร์เรียบๆ แต่เพิ่มกิมมิคด้วยเสื้อลายเสือด้านในและกระโปรงสั้น พร้อมด้วยรองเท้าส้นสูงแบบมินิมอลหน่อย คือเหมือนจะไม่มีอะไรนะ แต่มันแอบมีสเน่ห์ดึงดูดสายตาคนได้แน่นอน

ความรู้สึกหลังจากที่ได้สัมผัส
Honda HR-V รุ่น EL ?

ความรู้สึกมันต่างจากรุ่น RS เลยนะ ยิ่งสี Ivory เป็นโทนสีสุภาพ ผู้ดีหน่อยๆ สไตล์ผู้หญิงมีคลาส มันดูเรียบหรูขึ้นมาทันที อยากไปนั่งข้างหลังให้คนอื่นขับให้มากกว่าขับเอง (หัวเราะ) นอกจากนี้แล้ว สีภายในแบบ Ivory ยังทำให้ทัศนวิสัยในการขับขี่รู้สึกโล่งโปร่งยิ่งขึ้น มองแล้วรู้สึกสบายตา และอบอุ่นอีกด้วย

ข้อมูลเฉพาะเพิ่มเติม Honda HR-V รุ่น EL

Honda HR-V รุ่น EL มาพร้อมเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC ไฟหน้าแบบ Full LED พร้อมไฟ LED Daytime Running Light แบบ LED และสีภายในใหม่ Ivory Two-tone ภายในกว้างขวางสะดวกสบาย พร้อมด้วยฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวกสบายและความบันเทิงมากมาย อาทิ มาตรวัดเรืองแสงปรับเปลี่ยนได้ถึง 7 สี พร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ที่รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth พวงมาลัยแบบมัลติฟังก์ชัน ที่สามารถควบคุมเครื่องเสียง พร้อมรับ-วางสายโทรศัพท์ได้บนพวงมาลัย เป็นต้น พร้อมทั้งระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัย อาทิ เบรคมือไฟฟ้า ระบบ Auto Brake Hold ระบบแสดงภาพมุมอับสายตาขณะเปลี่ยนเลน Honda LaneWatch เป็นต้น รายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้ได้เลย

ทิ้งท้าย อยากบอกหรือฝากอะไรกับแฟนๆ ในการเลือก “รถคู่ใจสักคัน”

จริงๆ การเลือกรถคู่ใจสักคัน ก็คล้ายๆ กับการเลือกเสื้อผ้านะ มันก็สะท้อนไลฟ์สไตล์ สะท้อนตัวตนของเราออกมาเหมือนกัน ยิ่งถ้าเป็นเรื่องของดีไซน์รถ ทั้งภายนอก และภายใน มันสะท้อนได้ชัดเจนเลยว่าสไตล์หรือคาแรกเตอร์ของเราเป็นแบบไหน แต่นอกจากความสวยงามตามแบบฉบับของเราเองแล้ว อย่าลืมว่ารถจะต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเราด้วย ฉะนั้นก็ต้องไปลองนั่ง ไปลองสัมผัสดู แล้วความรู้สึกของเราจะบอกเราเองว่ารถคันไหนเหมาะกับเราที่สุด หากใครสนใจ Honda HR-V กันอยู่ล่ะก็ ก็ไปทดลองขับกันได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศได้เลยนะ

ลงทะเบียนทดลองขับ Honda HR-V ได้เลย

More from LBKTH
YEEZY BOOST 350 V2 MX ROCK
สนีกเกอร์โมเ...
Read More