ครั้งแรกในประเทศไทยกับงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแบรนด์ HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE

HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE (ออมม์ พลิซเซ่ อิซเซ่ มิยะเกะ) เนรมิตร้าน ISSEY MIYAKE ดูเพล็กซ์ สโตร์ สาขา Siam Discovery ให้กลายเป็นแกลลอรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เผยโฉมคอลเล็กชั่นพิเศษ BLOCK Series ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแบรนด์ HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE ในประเทศไทยรวมไปถึง คอลเล็กชั่นล่าสุด Autumn/Winter 2019 ในวันที่ 8 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา

เริ่มจากชั้น 1 ของร้าน ISSEY MIYAKE ดูเพล็กซ์ สโตร์ พื้นที่ถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นแกลลอรี่ที่แสดงออกถึงอิสรภาพแห่งสีสันอันเป็นแกนหลักของคอลเล็กชั่นเอ็กซ์คลูซีฟ “BLOCK Series” ผ่านเทคนิคการจับคู่สีแบบ Color Blocking ที่ทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะและวางขายในประเทศไทยเท่านั้น ภายในแกลลอรี่พิเศษนี้ยังประกอบไปด้วยนิทรรศการแสดงผลงานภาพถ่ายฝีมือของ ยูริโกะ ทากากิ ช่างภาพชื่อดังชาวญี่ปุ่น โดยภาพต่างๆถูกแขวนโชว์เรียงรายอยู่ภายในร้าน เพื่อตอกย้ำถึงเทคนิคการสไตลิ่งแบบ Color Blocking ของคอลเล็กชั่นเอ็กซ์คลูซีฟนี้

นอกจากนี้ ยังเพิ่มความพิเศษด้วยการตกแต่งบรรยากาศแบบสตรีทของเมืองไทย โดย HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE ได้สร้างสรรค์รถเข็นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถเข็นขายอาหารสตรีทฟู้ดที่ทุกคนสามารถเลือกเมนูที่ตัวเองต้องการได้อย่างเป็นอิสระ สินค้า HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE “BLOCK Series” จะถูกแสดงบนรถเข็น เปรียบเสมือนอาหารหลากหลายเมนู โดยเปิดให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนได้เลือกจับเสื้อผ้าได้เอง ตามคอนเซปต์ที่ต้องการสื่อถึงอิสรภาพในการตัดสินใจ

ส่วนพื้นที่ชั้น 2 ก็ได้ถูกปรับให้เป็นโชว์รูมขนาดย่อมโชว์คอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2019 รวมไปถึงวิดีโอพรีเซนเทชั่น “Playground” ให้ทุกท่านได้รับชมเพื่อเพิ่มอรรถรสกันในงานด้วย โดยการแสดงนี้ได้ถ่ายทอดการเคลื่อนไหวของเสื้อผ้า HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE ผ่านบรรดานายแบบได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งการแสดงนี้ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ปารีสในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

อีกทั้งภายในงานยังได้รับเกียรติจากคุณเจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, คุณไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต, คุณสกาย-วงศ์รวี นทีธร ในการร่วมแสดงแบบ และเหล่าดาราและเซเลบริตี้มากมาย อาทิ คุณน้อย-กฤษดา สุโกศล แคลปป์, คุณเป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ, คุณพิชญ์ กาไชย และ คุณโย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ เป็นต้น

หลังจากงานเปิดตัว HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE เสร็จสิ้น งานดีไซน์ส่วนหนึ่งจะถูกนำไปตกแต่งภายในร้าน HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอมควอเทียร์ พร้อมกับวางจำหน่ายสินค้าคอลเล็กชั่นพิเศษ HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE “BLOCK Series” โดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 ตุลาคม 2562 จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562

พบกับเครื่องแต่งกายแบรนด์ HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE (ออมม์ พลิซเซ่ อิซเซ่ มิยะเกะ) คอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง และ ฤดูหนาว 2019 ได้ที่
สยามดิสคัฟเวอรี่ ชั้น M โทร. 02-021-2141
Line:@Isseymiyaketh