GUESS เปิดตัวคอลเลคชั่น GUESS ORIGINAL x PLEASURES DREW BARRYMORE

แบรนด์แฟชั่นแห่งยุคเปิดตัวภาพถ่ายสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ Drew Barrymore แฟชั่นไอคอนตัวแม่ สู่คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ผสมผสานอดีตอันหอมหวานกับความโมเดิร์นอย่างลงตัว

GUESS เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ซึ่งเป็นการร่วมงานกันระหว่าง GUESS Originals กับแบรนด์ PLEASURES ที่นำเอาภาพแคมเปญยุค 90s ของGUESS ที่มี Drew Barrymore แฟชั่นไอคอนตัวแม่ในยุคนั้นเป็นนางแบบ กลับมารังสรรค์เป็นลายปรินท์ต่างๆ บนหลากหลายไอเท็ม ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

การร่วมงานกันระหว่าง GUESS และ PLEASURES  ครั้งนี้นับเป็นการร่วมงานครั้งที 3 และถือเป็นการร่วมงานครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อรังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่คงไว้ซึ่งอัตลักษณ์ของ GUESS และ Drew เองก็เป็น ไอคอนของความเป็นอเมริกันอย่างเต็มตัว

โดยคอลเลคชั่นสุดพิเศษ GUESS Original x PLEASURES ได้รับการอิทธิพลจากแคมเปญ ของ Drew Barrymore ปี1994 ที่ถ่ายทอดออกมาโดย Wayne Master มีหลากหลายภาพเป็นภาพที่ยังไม่เคยปล่อยออกมาให้แฟนๆ เห็น เมื่อย้อนกลับไปพูดถึงแคมเปญปี 1994 เป็นช่วงเวลาที่ Drew อยู่ในช่วงกำลังเปลี่ยนผ่านจากดาราเด็กวัยใสไปเป็นดาราสาวแถวหน้าของวงการที่หลากความสามารถ

“ไอเดียที่นำ Drew Barrymore มาเป็นแรงบันดาลใจผุดขึ้นมาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว จากงานออกแบบชิ้นหนึ่งของ PLEASURES “

กล่าวโดย แบรนด์ ไดเรกเตอร์ NIcolai Marciano

หลายต่อหลายคนต่างก็กล่าวถึงแคมเปญในปี 1994 ของ Drew ทุกๆ ครั้งเมื่อถามถึงงานที่เป็นที่น่าจดจำที่สุดของ GUESS และเมื่อเปรียบเทียบกับเหล่านางแบบนายแบบจำนวนมากที่ GUESS เคยร่วมงานด้วย ช่วงเวลาที่ได้ร่วมงานกับ Drew เป็นช่วงที่ Drew เป็นที่รู้จักอย่างมหาศาล เเละวันนี้แบรนด์อยากให้ความหลังอันหอมหวานเเบบนั้นกลับมาอีกครั้งเพื่อให้แฟนๆ รุ่นใหม่ๆ ได้รู้จัก  GUESS ในแบบที่เป็น

คอลเลคชั่นนี้ดีไซน์โดยนำเอาลายพิมพ์เดนิมซึ่งเป็นแฟชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย มาใช้บนแจ๊คเก๊ตเดนิมและเสื้อคลุม โดย GUESS ผสมผสานแฟชั่นยุคปัจจุบันเข้ากับภาพของ Drew Barrymore ที่ได้ถ่ายทำในแคมเปญปี1994 นำเสนอผ่านหลากหลายไอเท็มในโทนแดง ขาว และดำ ด้วยสไตล์ที่หลากหลายสำหรับหนุ่มๆ ทั้งเสื้อยืด เสื้อคลุมฮู้ดดี้ เสื้อเชิ้ต และสำหรับสาวๆ ยังมีเสื้อยืดรัดรูป เสื้อกล้าม เสื้อโอเวอร์ไซส์ ที่ได้กลิ่นอายลุควินเทจเก๋ๆ เท่านั้นยังไม่พอ คอลเลคชั่นนี้ยังมี Accessories ให้ช่วยอัพลุคให้ครบเครื่องอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น หมวก และถุงเท้า

โดย GUESS ORIGINAL x PLEASURES DREW BARRYMORE จะเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 30 มี.. 64 ที่ GUESS สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว, และที่ Central Online เท่านั้น

Written By
More from Plumeria