เบื่อการให้ดอกไม้แล้วเปลี่ยนมาให้ Gadget จาก Belkin

“แก นี่มัน 2018 แล้ววาเลนไทน์ให้ดอกไม้มันก็คงจะธรรมดาไปซะหน่อย ลองเปลี่ยนจากดอกไม้มาให้ Power Bank กับแฟนดูกันสักหน่อย เพราะทาง Belkin นางออก Gadget พาวเวอร์แบงค์ชาร์จไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด ฉีกกฎกับการให้ของขวัญไปกันได้เลย”

BOOST↑UP™ Wireless Charging Pad for iPhone X, iPhone 8+, iPhone 8

แท่นชาร์จไร้สายก็ทำให้ไม่ยุ่งยากกับสายที่พันกัน ใช้ง่ายๆแค่วางโทรศัพท์บนแท่นชาร์จแค่นี้ก็ทำให้ตัวอุปกรณ์ชาร์จพลังงานได้อย่างสะดวกสบาย โดยทีมงานของเบลคินร่วมมือกับทาง Apple ในการออกแบบระบบการประจุไฟที่รวดเร็วเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ใช้งานกับ iPhone X, iPhone 8 Plus, และ iPhone 8 โดยความเก๋ของมันคือ น้องเขาสามารถวางชาร์จไฟได้เลยโดยไม่ต้องถอดเคสออก เนื่องจาก BOOST↑UP Wireless Charging Pad สามารถชาร์จไฟผ่านเคสที่มีความหนาไม่เกิน 3 มม. ได้เกือบทุกชนิดเลยแก

Pocket Power 10K Power Bank

ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัดพกพาได้สะดวก ทำให้เราชาร์จไฟอุปกรณ์ต่างๆ ได้ด้วยความจุที่มาให้ถึง 10,000 mAh! สามารถชาร์จสมาทร์โฟนได้ถึง 3 ครั้ง ด้วยพอร์ตแบบ Universal USB-A รองรับการจ่ายไฟสูงสุด 5 โวลต์ 2.4 แอมป์ สามารถชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ ทั้งสมาร์ทวอทช์, สายรัดข้อมือออกกำลังกาย, หูฟัง, ลำโพงบูลทูธ, กล้องแอคชั่น และอุปกรณ์ USB อื่นๆ ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

ทั้งสวยและน่ารักแบบนี้อย่าลืมซื้อไปฝากแฟนกันด้วยหละ เครื่องเดียวครบครันแบบนี้ ไม่ต้องไปอยุ๋กับดอกไม้ต้นไม้กันแล้ว มาเปย์ให้กับ Gadget กันเถอะ

WEBSITE : belkin.com/th
FACEBOOK : BelkinThailand
INSTAGRAM : @belkinth