FUN TIME WITH MCM

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทางทีมงาน LBKTH ได้ทราบข่าวว่า MCM Thailand มีคอลเลคชั่นใหม่ที่พึ่งเข้ามา

ซึ่งครั้งก่อนตอนต้นเดือน สินค้าหมดเร็วมากซึ่งน่าเสียดายที่ทางทีมงานพลาดไปครั้งนั้น

และครั้งนี้เราไม่จะพลาดเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งทาง MCM Thailand ผู้ใหญ่ใจดี ให้เรารีบเข้าไปลูบ ไปจับ

และอนุญาตให้ถ่าย Fashion Street เล็กๆน้อยๆ มาให้เพื่อนๆ LBKTH ได้ดูกัน

Roboter Clutch

DSCF1975

 

โรโบเตอร์ คลัทช์ (Roboter Clutch) ถือได้ว่าเป็นไฮไลท์ไอเทมสุดชิคของคอลเล็คชั่นนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยสีสันสดใสและชี้เล่น บอกได้เลยว่ากระเป๋าสะพายรุ่นนี้ไม่ควรพลาดที่จะมีในครอบครอง ทั้งฟังชั่นที่ใช้สะพายได้ในเวลากลางวันเก๋ๆ หรือจะปรับให้เป็นกระเป๋าสุดหรูสำหรับออกงานกลางคืนก็ยังได้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าสาวๆจะตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น

 

DSCF1995

DSCF1970

DSCF2087

 

A/W 2015 “Space Odyssey” Collection

สำหรับฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2015 นี้ MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดชิคจากประเทศเยอรมนี ได้ส่งธีมอวกาศมาให้เราได้ยลโฉมกัน ด้วยลายพิมพ์ไล่เฉดสีลงบนพื้นผิวกระเป๋าหนัง พร้อมเติมความแปลกใหม่ด้วยรูปแบบดีไซน์ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน แต่ยังคงคุณภาพของเครื่องหนังไว้อย่างหนักแน่น ไม่ว่าจะเป็นหนังแพะ หรือหนังวัวชั้นเยี่ยมที่นำมาตกแต่งด้วยหมุดและทองเหลืองให้ดูโฉบเฉี่ยว เหมาะกับผู้ที่รักการเดินทางอย่างมีสไตล์ นอกจากนั้นยังมีกระเป๋าหนังแกะที่ถูกนำมาแต่งแต้มด้วยสีออมเบร โทนเมทาลิก ให้ดูสวยสะดุดตา ไปจนถึงใยผ้าไนลอนที่ให้ความรู้สึกเบาบาง ไหลลื่นเหมือนห้วงอวกาศ ตบท้ายด้วยขนสัตว์ต่างๆที่ทำให้ยังมีกลิ่นอายของโลกอยู่ และเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ MCM ขออัพเดทลาย วิเซโต้ ซึ่งเป็นลายไอคอนิคของแบรนด์ด้วยการบรรเลงโทนสีชิมเมอร์อย่างสีเงิน-เทา สีเขียวเข้ม และลายพริ้นกาแลคซี่ลงไปสำหรับซีซั่นนี้  
ถือได้ว่าเป็นความกล้าของแบรนด์ที่จะก้าวข้ามขอบเขตเดิมๆ และมุ่งไปตรงไปยังอนาคตเพื่อที่จะตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ทำให้ออกมาเป็นคอลเล็คชั่นที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย สำหรับทุกวันและเวลา ไม่ว่าคุณจะมีไลฟสไตล์หรือบุคลิกแบบไหน MCM ก็พร้อมที่จะตอบโจทย์ของคุณ

 

DSCF2170

DSCF2139

DSCF2240

DSCF2141

 

BERLIN CROSSBODY

ขอเริ่มต้นคอลเล็คชั่นกันด้วยเบอร์ลิน ซีรี่ส์ (Berlin Series) ซึ่งถือได้ว่าเป็นกระเป๋าหนังที่ผสมผสานความเก่าแก่คลาสสิกและความหรูหราตามยุคสมัยได้อย่างลงตัว ด้วยแรงบัลดาลใจจากกระเป๋าเดินทางทรงสี่เหลี่ยมอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ และเมืองเบอร์ลินอันเป็นศูนย์กลางแห่งศิลปะและดนตรี กระเป๋ารุ่นเบอร์ลิน ซีรี่ย์นี้ จึงออกมามีรายละเอียดที่ซับซ้อนและละเอียดอ่อน เป็นกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมสไตล์วินเทจประดับหมุดทอง ทำออกมาได้หรูหราคล้ายกล่องเครื่องเพชรเลยทีเดียว

DSCF1892

DSCF1764

DSCF1959

DSCF1770

DSCF1930

 

พบกับคอลเล็คชั่น Autumn/Winter 2015 ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน MCM EmQuartier, The Helix ชั้น G โทร 02-003-6016

 

Brand : MCM Thailand
Model : Nvy Weeraya
Photographer : Buncha JPD