แมชท์ชุดสุดเท่ 5 วัน 5 ชุด กับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง CONVERSE CHUCK TAYLOR ALL STAR MODERN COLORS

Converse แบรนด์สนีกเกอร์สุดคลาสสิกที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานขนาดไหนก็ยังได้รับความนิยม และถือได้ว่าเป็นแบรนด์สนีกเกอร์ที่หลาย ๆ คนต้องมีเป็นไอเทมเด็ดติดบ้านไว้คนละคู่แน่นอน สำหรับวันนี้ Lookbook.th ก็มีสนีกเกอร์ Converse รุ่น Converse Chuck Taylor All Star Modern Colors มาแนะนำ พร้อมกับสไตล์การมิกซ์แอนด์แมทช์ชุด 5 ชุด กับมีสนีกเกอร์ Converse สำหรับหนุ่ม ๆ มาให้ได้ชมกัน

Day 1

สำหรับลุคแรกจะเป็นสไตล์เรียบ ๆ เท่ ๆ เน้นโทนสีขาวดำ แต่เพื่อไม่ให้เรียบจนดูน่าเบื่อเกินไป ก็ลองเพิ่มด้วยไอเทมรองเท้า Converse Chuck Modern Colors สี Olive (สีเขียว) เข้าไป ก็สามารถแมทช์กันได้อย่างลงตัว ทำให้ 1 วันของหนุ่ม ๆ เป็นวันเท่ ๆ ได้อีกวัน

Day 2

ลุคที่ 2 รองเท้า Converse หุ้มข้อสีดำ กับกางเกงยีนส์สีซีดสไตล์วินเทจ ใส่กับเสื้อตัวใหญ่ ๆ สีเข้ม เพิ่มพรอพเป็นหมวกแก๊ปสักใบ แค่นี้ก็สามารถทำให้หนุ่ม ๆ ดูเท่ ในสตรีทสไตล์แบบผู้ชายวินเทจ ได้ลุคใหม่ไม่เหมือนใครแล้ว

Day 3

ลุคที่ 3 ของวันที่ 3 เพื่อน ๆ สามารถนำรองเท้า Converse Chuck Modern Colors สี Ash Grey (สีเทา) แบบไม่หุ้มข้อ มาแมทช์กับเสื้อยืด และกางเกงผ้าแบบสบาย ๆ เพิ่มเข็มขัดหนังสีจี๊ด ๆ ให้ดูไม่ธรรมดา แค่นี้ก็ได้ลุค cool man แบบสุด ๆ รับลองสะดุดตาไม่ซ้ำใคร

Day 4 

ลุคที่ 4 รองเท้า Converse สี Crimson (แดงเข้ม) แบบไม่หุ้มข้อ มิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดสบาย ๆ ก็ลงตัวได้ อย่างเสื้อยืดสกรีนลายแนว ๆ สักตัว และกางเกงขาสั้น บวกกับถุงเท้าแบบหุ้มข้อ ก็ให้ลุคสบาย ๆ  แบบเท่ ๆ ปนสตรีท โดยไม่ดูเอาท์ แถมดูเป็นแฟชั่นนิสต้าบอยอีกด้วย
Day 5
ลุคที่ 5 กับรองเท้า Converse สี Navy (สีกรม) สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีขาวแขนยาว และกางเกงผ้าชิโนสีพื้น ซึ่งรองเท้าสีนี้ก็สามารถตัดกับกางเกงสีพื้น ๆ ได้อย่างลงตัว ทำให้หนุ่ม ๆ ได้ลุคเท่ ๆ แบบดูดี เดินไปไหนใครเห็นก็ต้องสะดุดตา
และนอกจากสไตล์การแต่งตัวของหนุ่ม ๆ กับรองเท้า Converse Modern Colors แล้ว สาว ๆ ก็สามารถใส่ได้เหมือนกันนะ แค่หาเสื้อผ้าง่าย ๆ อย่างเสื้อยืด กางเกงยีนส์ ที่เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนต้องมีติดตู้แน่นอนมาแมทช์ดู หรือจะลองเอาสไตล์ของตัวเองมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ไม่ซ้ำกันแต่ละวันก็ลองทำดูได้เลย และที่สำคัญ เหล่าคนดังเริ่มจับเจ้า CONVERSE CHUCK MODERN COLORS มาใส่กันแล้ว ถ้าใครไม่อยากตกเทรนด์ก็อย่าลืมอัพเดทการแต่งตัวกับรองเท้า CONVERSE CHUCK MODERN COLORS กันด้วยนะ
เป็นยังไงกันบ้างกับลุคสไตล์ Converse Chuck Modern Colors ที่เราจัดมาให้ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนชอบก็ลองแต่งตามกันได้เลย หรือถ้าใครอยากจับจอง Converse Chuck Modern Colors มาไว้เป็นเจ้าของ ก็สามารถดูลายระเอียดเพิ่มเติมข้างล่างได้เลย

Chuck Taylor All Star Modern Color

Hi-cut : สี Olive (เขียว) ราคา 4600 บาท สี Black (ดำ) ราคา 4800 บาท

Low-cut : สี Ash Grey (เทา) ราคา 4400 บาท สี Crimson (แดงเข้ม) ราคา 4200 บาท สี Navy (กรม) ราคา 4200 บาท

วางจำหน่ายเฉพาะที่ Converse Shop สาขา ดิจิตอลเกตุเวย์, มาบุญครอง, เมกกาบางนา, สยามดิสคัฟเวอรี่ และ สยามพารากอน เท่านั้น

FB : Converse Thailand