CK’S SECRET ความลับบนตัว C ในแบบฉบับ CK CALVIN KLEIN

อากาศที่ว่าระอุ… ก็สู้ไม่ได้กับความร้อนแรงของ #CKCALVINKLEINSS18 คอลเลคชั่นแรกของ CK CALVIN KLEIN ภายใต้การดูแลของ Raf Simons ที่นอกจากเราจะได้เห็น “สีสัน” ที่มากขึ้น และความ Minimal ในรูปแบบที่คูลขึ้น อีกสิ่งหนึ่งที่เป็น Highlight ไม่แพ้กันเลยก็คือ “ตัวอักษร C” ที่แทบจะอยู่บนเสื้อผ้าทุกชิ้นในคอลเลคชั่นนี้ เรียกได้ว่าเป็น Signature ที่สะท้อนตัวตนของ Raf Simons ได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังตอกย้ำ “ความสนุก” ที่จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!

นอกจาก “ตัวอักษร C” จะเป็น Highlight ที่ CK CALVIN KLEIN ต้องการจะสื่อในเชิง Branding แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ Raf Simons และตัวแบรนด์เอง มองไปไกลกว่านั้น ก็คือ การใช้ “ตัวอักษร C” ในเชิง “สัญลักษณ์” ที่สะท้อนให้ผู้ใส่สัมผัสได้ถึง “ความสนุก” ที่มากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยสีสัน หรือดีเทลที่เต็มไปด้วยอินเนอร์ และสุดเหวี่ยงไปกับการ Mix & Match ยิ่งกว่าเดิม ถือว่าเป็นมิติใหม่ของ CK CALVIN KLEIN ที่พร้อมจะเปลี่ยนลุค Cliché ให้ดูดีได้…ในแบบที่คาดไม่ถึง!

Lookbook.th เลยจะพาทุกคนไปหา “คำตอบ” กับปริศนาที่ซ่อนอยู่ภายใต้ “ตัวอักษร C”

ว่าแท้ที่จริงแล้ว…จะมีความหมายอะไรซ่อนอยู่กันบ้าง!

“C” FOR “CHEERFUL”

อย่างที่รู้กันว่า… คอลเลคชั่นนี้จะมี “สีสัน” ที่มากขึ้น และลูกเล่นของเสื้อผ้าก็จะไม่ใช่แค่ความ Minimal แบบที่คุ้นเคยอีกต่อไป เพราะอย่างนั้นแล้ว “C” ก็จะหมายถึง “Cheerful” ที่ต้องการสะท้อนให้เห็นถึง “ความร่าเริง” ของตัวผู้ใส่ ที่พร้อมจะสนุกไปกับทุกดีเทลของเสื้อผ้าแบบไม่มีเบื่อ รวมถึงการ Mix & Match เอง ก็จะช่วยเพิ่มความครีเอทแบบ Non-Stop!

 “C” FOR “CHARMING”

“ความมีเสน่ห์” หรือ “Charming” ก็เป็นอีกความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้ตัว “C” เพราะไม่ใช่แค่ความ Cool เท่านั้นที่คุณจะได้จาก CK CALVIN KLEIN แต่ทุกไอเท็มที่คุณเลือก…สามารถทำให้คุณมีเสน่ห์ได้อย่างน่าสนใจ ด้วยเสื้อผ้าที่มีความ Androgyny ทำให้ผู้หญิงดูมีความ Masculine แบบเท่ๆ ในส่วนของผู้ชายเอง ก็จะแฝงความ Feminine อยู่ด้วย เรียกได้ว่านอกจากจะมีเสน่ห์ในแบบที่คุณเลือกเองแล้ว ยังสามารถทำให้คุณเลือกใส่ได้ ไม่ว่าไอเท็มชิ้นนั้นจะเป็นของผู้ชายหรือผู้หญิง ถือเป็นการคงคอนเซปต์ความเป็น CK CALVIN KLEIN เอาไว้ด้วย

“C” FOR “CASUAL”

การเข้ามาของ Raf Simons นอกจากสีสันที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดแล้ว “C” ที่หมายถึง “Casual” คือสิ่งที่จะทำให้วันสบายๆ ดูมีความน่าสนใจและสนุกขึ้น ซึ่ง #CKCALVINKLEINSS18 จะทำให้ Casual Look ของคุณดูดีไปกับ Minimal Design บวกกับดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ที่มีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น เท่านี้ก็ทำให้ Casual Day ของคุณ…เป็นวันที่ไม่จำเจอีกต่อไป

“C” FOR “CLASSIC”

“C” ที่หมายถึง “Classic” คืออีกหนึ่งความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้ Highlight ตัว “C” นี้ ซึ่งจริงๆ แล้ว Classic ก็คือ Brand Essence หลักที่ CK CALVIN KLEIN ยังคงเอาไว้เสมอมา สำหรับ #CKCALVINKLEINSS18 นี้ มีความ Classic แบบที่ไม่สามารถปฏิเสธได้เลย ก็คือ Key Word หลักอย่าง “Timeless, Bold and Subversive” ที่สะท้อนความเป็นคอลเลคชั่นนี้ได้เป็นอย่างดี ทั้ง “เหนือกาลเวลา” ด้วย Minimal Design แบบ CK CALVIN KLEIN “โดดเด่น” ไปด้วยลูกเล่นในสไตล์ Raf Simons แค่นี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับคำว่า Classic

  “C” FOR “CONFIDENT”

ทุกลายเซ็นที่ Raf Simons ถ่ายทอดตัวตนของเขาลงไปใน #CKCALVINKLEINSS18 กำลังสะท้อนให้เห็นถึง “Confident” หรือ “ความมั่นใจ” ซึ่งเขาต้องการให้ทุกคนที่สวมใส่ มีความกล้าที่จะฉีกกฎการแต่งตัวแบบเดิมๆ ผ่านเสื้อผ้าที่มีลูกเล่น สีสันที่ออกมาจาก Comfort Zone รวมถึง Styling ที่สนุกยิ่งกว่าเดิม และที่สำคัญอย่าลืมเพิ่มแอตติจูดความมั่นใจ เท่านี้… คุณก็พร้อมจะทำให้ทุกคนสะดุดตาไปกับความ Outstanding ได้แล้ว!

“C” FOR “COURAGEOUS”

ปลุกความกล้าให้เหมือนกับคำว่า “Courageous” อีกหนึ่งความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้ตัว “C” ถือว่าเป็นสิ่งที่ #CKCALVINKLEINSS18 ต้องการให้ทุกคน “กล้า” ออกมาจากความ Normal แล้วเต็มที่กับการสร้างสรรค์ลุคให้มีความแตกต่าง เช่นเดียวกันกับทุกไอเท็มในคอลเลคชั่นนี้ ที่จะทำให้คุณมีความ Courageous ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร และ “ท้าทาย” ทุกกรอบของการ Mix & Match

และแน่นอนว่า “C” ก็ต้องหมายถึง “CALVIN” ด้วย

“C” FOR “CALVIN”

ทุกความหมายที่ซ่อนอยู่ภายใต้ตัว “C” ต่างก็สะท้อนให้เห็นทิศทางของความเป็น CK CALVIN KLEIN ในมิติใหม่ๆ ที่รอให้ทุกคนไปสัมผัส แต่ไม่ว่าการเข้ามาของ Raf Simons จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากขนาดไหน แต่สิ่งหนึ่งที่ยังเหมือนเดิมก็คือ “ตัวตน” ของ CK CALVIN KLEIN ที่ยังมั่นคงในความเป็นตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น คาแรคเตอร์ที่คงไว้ซึ่งความเรียบเท่ การดีไซน์และแพทเทิร์นที่ยังมีความ Minimal ซ่อนอยู่ หรือจะเป็น Quality ที่สามารถมั่นใจได้เสมอ

ถึงแม้ว่า “C” จะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป แต่คำตอบของ “ปริศนาชิ้นสุดท้าย” ที่ทุกคนกำลังตามหาภายใต้คอลเลคชั่นนี้ ก็คือ  “Calvin” หรือ “CK CALVIN KLEIN” นั่นเอง

มาร่วมค้นหาความหมายของตัว “ C” ในคอลเลคชั่น “CK CALVIN KLEIN SPRING/SUMMER 2018” ได้แล้วที่

 

– ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M โทร. 02-021-2112

– เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โทร. 02-646-1048

– สยาม พารากอน ชั้น 1 โทร. 02-610-7886

– เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 4 (MENSWEAR) โทร. 02-254-3427

– เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 (WOMENSWEAR) โทร. 02-251-8454

– เซ็นทรัล ภูเก็ต โทร. 076-209-279

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

line : @ckcalvinklein