วันสบายๆ กับลุค Black&white ด้วยเชิ้ตสีขาวกับยีนส์ตัวเก่ง เสริมด้วยกระเป๋าสุดเท่ จาก MCM

หลังจากที่ได้ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ออกไปให้ถูกอกถูกใจสาวๆ หลายคนกันแล้ว หนุ่มๆ อย่าเพิ่งเสียใจไป มาต่อกันที่กระเป๋าหลากสไตล์จาก MCM ในวันนี้ lookbook.th ได้นำกระเป๋าหลากสไตล์จาก MCM มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน

collectMCM

 

ขอเริ่มต้นด้วยกระเป๋าถือสุดเท่ “STARK POUCH”  ที่มาพร้อมกับรูปทรงที่กะทัดรัดเหมาะกับการใส่ของเล็กๆ น้อยๆ ให้กับคุณผู้ชายที่ไม่ชอบพกของเยอะ และสะดวกต่อการหยิบขึ้นมาใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ส่วนการดีไซน์ยังคงลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของ MCM ประดับด้วยหมุดสีเงินตามลวดลาย ในส่วนของตัวซิปและขอบของกระเป๋าเป็นสีดำที่ทำให้เพิ่มความเท่ให้กับกระเป๋าใบนี้ไปในตัว

_MG_0927

 

Duke Backpack กระเป๋าเป้รุ่นใหม่ที่ฉีกภาพลักษณ์เดิมๆทิ้งอย่างสิ้นเชิง ด้วยรูปทรงและสไตล์อันแปลกใหม่ ที่ใครเห็นเป็นต้องโดนใจไปซะทุกคน ดีไซน์ออกมาในรูปทรงสี่เหลี่ยมทำให้ Duke backpack มีพื้นที่รองรับสัมพาระได้มากขึ้น บวกกับช่องเล็กๆภายใน ทำให้จุได้ตั้งแต่กระเป๋าตังค์ใบเล็กไปจนถึงแล๊ปท๊อปเครื่องใหญ่ ออกมาให้ยลโฉมกันในเฉดสีเงินใหม่ล่าสุดของซีซั่นนี้ ซึ่งผสมผสานความล้ำสมัยและแรงบัลดาลใจจากโลกอนาคตมาอยู่ในกระเป๋าใบนี้ 

_MG_0907

 

ไอเทมต่อมาเป็นกระเป๋าสะพายข้างสีดำ Bionic Series Shopper นี้มีความโดดเด่นด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยโดยมีการนำวัสดุที่ทำมาเป็นพิเศษมาใช้ จึงทำให้ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบา โดยแรงบัลดาลใจในการออกแบบคอลเล็คชั่นนี้นั้นได้มาจากการตกแต่งภายในที่ไฮเทคของยานอวกาศทำให้เกิดเป็นลายพริ้นสามมิติอันโดดเด่นบวกกับวัสดุที่ใช้มีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีความพิเศษตรงที่สามารถกันน้ำได้อีกด้วย ส่วนลายพริ้นสามมิติอันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเล็คชั่นนี้ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่อย่างแท้จริง

_MG_0853

 

มาที่กระเป๋าอีกหนึ่งใบที่หนุ่มๆไม่ควรพลาด สำหรับกระเป๋ารุ่น มูนวอคเกอร์ (Moonwalker) นั้น ได้แรงบัลดาลใจมากจากการที่นักสำรวจได้แล่นลงจอดยานบนพื้นผิวของดวงจันทร์ จึงจะเห็นได้ว่ากระเป๋ามีพื้นสีที่ค่อนข้างทึบ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ไอเทมชิ้นนี้ลดดีกรีความเท่ลงเลย เพราะยังคงเล่นกับสีสันของตัว “M” ตามแบบฉบับของแบรนด์ มีให้เลือกในสองเฉดสีด้วยกันคือสีแดงและสีฟ้า

_MG_0958

 

ส่วนกระเป๋า  MILLA TOTE  ใบนี้ เราได้ดูในแบบของคุณผู้หญิงกันไปแล้ว ของคุณผู้ชายก็มีไม่แพ้กันสีอาจดูไม่เก๋ไก๋ แต่ดูเรียบหรูในแบบของคุณผู้ชาย ถือได้ว่าเป็นงานคลาสสิกที่บ่งบอกถึงความสุขุมนุ่มลึกมีสไตล์ ในตัวกระเป๋ามีช่องใส่ของ 2 ช่องใหญ่และ 1 ช่องกลางติดซิปสีเงิน นอกจากจะมีพื้นที่จัดเก็บที่ถูกใจคุณผู้ชายหลายคนแล้ว กระเป๋า MILLA TOTE นี้ยังมีการจัดหมวดหมู่ในการเก็บสิ่งของอย่างมีระเบียบอีกด้วย

DSCF1095

 

กระเป๋าเป้อีกหนึ่งใบที่หนุ่มๆไม่ควรพลาด รับรองความเท่และความหรูหรากับกระเป๋า M MOMENT BACKPACK สามารถใส่ของได้ 1 ช่องใหญ่และ 1 ช่องด้านหน้ากระเป๋าที่ประดับด้วยหมุดสีเงินและดำ อีกทั้งยังมีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงความเป็น  MCM เพิ่มเติมความหรูมีสไตล์ด้วยหมุดสีเงินที่ปักโดยรอบเพิ่มความเท่ในส่วนของสายกระเป๋าที่เป็นหนังลายเดียวกันกับตัวกระเป๋าด้วยหมุดสีเงิน

DSCF1125

 

และสุดท้ายนี้ Weekender กระเป๋ายอดฮิตสำหรับคุณผู้ชาย มีให้เลือกด้วยกัน 2 เฉดสี คือสี Cognac สุดคลาสสิกของ MCM และสีดำ ต้องขอบอกเลยว่ากระเป๋าใบนี้โดนใจคุณผู้ชายหลายต่อหลายคนเพราะสะดวกต่อการพกพา ไม่ว่าจะนำมาสะพายไหล่หรือนำมาถือ บวกกับคุณภาพหนังชั้นเยี่ยมจากเยอรมนี จึงเป็น It Bag ของเหล่าคุณผู้ชายที่ชื่นชอบการเดินทาง

_MG_0969

กระเป๋าจบแต่ความเป็นสไตล์ของเรายังไม่จบ หนุ่มๆคนไหนที่ชื่นชอบในตัวผลิตภัณฑ์เท่ๆแบบนี้แล้ว ยังมีสินค้าให้เลือกอีกหลากหลายรูปแบบ สามารถเข้าไปช็อปกันได้ที่ MCM EmQuartier ชั้น G

หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IG: MCMTHAILAND

หรือ Facebook: MCMTHAILANDOFFICIAL

IG : MCMTHAILAND
Brand : MCM Thailand 
Photographer : Chayang Chayangkul

More from Rookies LBKTH
PUMA Celebrates Easter With A Brand New Pack
ใกล้ถึงเทศกา...
Read More