ต้อนรับวาเลนไทน์ไปกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Sweetheart Limited Edition จาก Birkenstock

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ไปกับเหล่าแบรนด์ดังมากมายที่ต่างออกคอลเลคชั่นมาในโทนสีชมพูหวานกันกระหน่ำ สำหรับวาเลนไทน์ปี 2018 นี้ แบรนด์รองเท้าสัญชาติเยอรมันที่ครองใจคนไปทั่วโลกอย่าง Birkenstock ซึ่งเป็นที่รู้จักจากรองเท้าแตะและรองเท้าอื่นๆ ที่มีจุดเด่นด้วยพื้นรองเท้าที่ทำจากจุกไม้ก๊อกผสมยางที่ได้รับการออกแบบให้มีความยืดหยุ่นตามลักษณะรูปร่างเท้าคน

ล่าสุดได้เปิดตัวคอลเลคชั่น Sweetheart Limited Edition เพื่อต้อนรับเดือนแห่งความรักกันด้วยสีแดงและสีชมพู เหมาะสำหรับวันหยุดที่เต็มไปด้วยความรักในปีนี้

ด้วยดีไซน์ของสไตล์รองเท้าแบรนด์ Birkenstock ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมื่อเห็นสไตล์ของรองเท้าแล้วก็เป็นอันรู้เลยว่าคือแบรนด์ Birkenstock โดยคอลเลคชั่นครั้งนี้ได้ถูกออกแบบเพิ่มดีเทลในโทนสีหวานสุดน่ารักให้กับรุ่น Arizona รองเท้าแตะพื้นหนังสีขาวตัดกับสีน้ำตาลของไม้ก๊อกและโดดเด่นไปกับหนังด้านบนของสีแดงกุหลาบ หรือจะเป็นอีกรุ่นที่พื้นรองเท้าเป็นสีแดงเข้มตัดกับสีชมพู และหนังด้านบนสีขาว ก็ดูเป็นไอเท็มที่เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญให้ตัวเองหรือคนรักในวาเลนไทน์ปีนี้

โดยคอลเลคชั่นนี้จะวางจำหน่ายทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นต้นไป ทาง birkenstock  ในราคา $185 ส่วนจะมีมาเข้าไทยหรือไม่นั้น ต้องรอติดตามกันอีกที บอกเลยว่าสาวก Birkenstock ตัวจริงห้ามพลาดกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ วาเลนไทน์ปีนี้รีบอินเทรนด์ก่อนใครนะ !!

Source : hypebae