ลุคสบายๆกับเสื้อ AIRism by Uniqlo รับหน้าร้อนนี้

พึ่งผ่านพ้นความชุ่มช่ำกับสงกรานต์ไป อากาศร้อนๆแบบเดิมก็เริ่มถามหา จะใส่เสื้อจัดเต็มก็คงไม่เหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้ แต่งตัวให้เท่ๆทั้งทีก็ต้องหาไอเทมที่ตอบโจทย์กับอากาศบ้านเราด้วย

เสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์ ลุคเบสิคๆที่ไม่ว่าจะยุคไหน ฤดูกาลอะไรก็เป็นการมิกซ์แอนแมตซ์ที่ลงตัวเสมอ  ซึ่งเสื้อกล้ามที่จะเอามาใส่นอกจากทรงการออกแบบที่ควรใส่ใจแล้ว เราว่าเนื้อผ้าก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญเช่นกัน วันนี้ lookbook ก็มีไอเทมเสื้อกล้ามตัวนึงที่น่าสนใจมากกับฤดูกาลนี่้มาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกัน

_MG_0095-horzxx

W’s AIRism bra sleeveless top เสื้อกล้ามเนื้อผ้าดีที่ออกแบบให้ดูเรียบง่ายใส่ได้กับทุกสไตล์ ตัวเนื้อผ้าทำมาจากวัสดุอย่างดีที่สามารถระบายอากาศได้ดี ทำให้ใส่แล้วรู้สึกสบายตัว  ตัวเสื้อถูกออกแบบมาให้ดูลุคสบายๆ ไม่รัดรูป สาวๆคนไหนที่กลัวว่าใส่เสื้อกล้ามแล้วจะดูเปรี้ยว ดูโป๊ ก็หมดห่วงเรื่องนี้ไปเลย แถมทำให้รู้สึกสบายไม่อึดอัดอีกด้วย

_MG_0048

 

_MG_0106

ส่วนลุคในการแต่งตัว หลายๆคนอาจจะชินตากับสาวเปรี้ยวใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงยีนส์ขาเดฟ ลองเปลี่ยนมาเป็นกางเกงยีนส์ทรงขากระบอกไม่ต้องรัดมาก ใส่สบายๆ กับเสื้อกล้ามชิลๆสักตัว นอกจากจะเป็นการแต่งตัวที่ตอบโจทย์กับอากาศบ้านเราแล้ว ยังเป็นการเปลี่ยนลุคสาวแซ่บให้เป็นสาวเท่ได้อีกด้วย

ใครที่สนใจอยากลองเปลี่ยนแนว อยากได้เสื้อกล้ามสักตัว สามารถหาซื้อได้ที่ Shop Uniqlo ได้ทุกสาขา

Photographer : Songkod Ketwet

Written By
More from Pyesuke
Drop umbrella
ร่มสุดเจ๋งที...
Read More