ADER Error Pop-up Store

“ADER Error Pop-up Store” การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ Cult Brand แห่งเกาหลีกับป๊อปอัพสโตร์เต็มรูปแบบแห่งเดียวที่ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ พบกับหลากหลายซิกเนเจอร์ไอเทมที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ ADER Error และคอลเลคชั่น “ARROW” ผลงานล่าสุดประจำ Spring/Summer 2019

“ADER Error Pop-up Store” (เอเดอร์ เออเร่อร์ ป็อปอัพ สโตร์) บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมที่จะนำเสนอความเอ็กซ์คลูซีฟกับที่สุดแห่งคอลเลคชั่นและไอเทมยอมนิยมที่บ่งบอกตัวตนที่มีความเฉพาะตัวของ ADER Error ไม่ว่าจะเป็น Oversized T-shirt, Hoodies, Turtlenecks shirt, Overcoat, กางเกงหลากหลายทรง เข็มขัด ถุงเท้า กระเป๋า ที่สามารถแมทช์กับทุกชุด รวมถึงคอลเลคชั่นล่าสุดประจำ Spring/Summer 2019 ภายใต้ธีม “ARROW” (เเอร์โรว์) ที่ยังคงลายการออกแบบตามสโลแกนของแบรนด์ “But near missed things”

“ARROW” คือ คอลเลคชั่นที่ดีไซเนอร์ต้องการบอกเล่าถึงเรื่องราวของทิศทางการออกแบบ โดยได้ย้อนกลับไปสำรวจผลงานในซีซั่นก่อนๆ ซึ่งผลงานเหล่านี้เปรียบได้กับสื่อหรือช่องทางในการแสดงออกหรือบ่งบอกการเดินทางของแบรนด์ ความเป็นมาในอดีตให้ความรู้สึกถึงความเป็นเรทโทร ปูทางสู่ทิศทางหรือแนวทางในการออกแบบของ ADER Error ที่มุ่งไปสู่อนาคต

ดีไซน์ที่เป็นซิกเนเจอร์และดีเทลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในสไตล์ของ ADER Error ไม่ว่าจะเป็นการตัดเย็บแบบชายรุ่ย การเล่นเลเยอร์ผ้า และการปักซิกแซก ยังปรากฏให้เห็นในคอลเลคชั่นนี้ แต่นำเสนอด้วยการตีความในมุมมองใหม่ ชื่อแบรนด์และชื่อคอลเลคชั่นถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นโลโก้ในหลากหลายสไตล์ได้อย่างน่าสนใจ เสื้อผ้าจะเน้นในลักษณะโอเวอร์ไซส์ หรือที่มีโครงของชุดแบบ Loose Fit ซึ่งมีความน่าสนใจอยู่ที่ความหลวมโคร่ง โดดเด่นด้วยการผสมผสานความ Creative กับความมินิมอลเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมแล้วที่จะให้สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์และบ่งบอกแนวทางการแต่งตัวในแบบฉบับของคุณ

สาวก ADER Error ห้ามพลาด!!! กับ “ADER Error Pop-up store” ระหว่างวันที่ 4 เมษายน – วันที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ณ ชั้น G ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม http://www.siamdiscovery.co.th/

Tags from the story
, , , ,
Written By
More from Pimonpan