ส่องแบรนด์ PONY สตรีทแบรนด์ระดับโลก ที่ทำไมสนีกเกอร์ทั่วโลกถึงชื่นชอบกันมานานกว่า 45 ปี

PONY ( PRODUCT OF NEW YORK ) เป็นแบรนด์รองเท้าผ้าใบ และเครื่องแต่งกายที่มีต้นกำเนิดจากนิวยอร์ก ใน ปี ค.ศ. 1972 ก่อตั้งโดย มร.โรเบอร์ตโต มูลเล่อ (Mr.Roberto Muller) ที่ตั้งใจออกแบบให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของนิวเยอร์เกอร์อย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครกับโลโก้เชฟรอน (Chevron) โด่งดังในช่วงยุคสมัยที่ นิวยอร์ก คว้ารางวัลชนะเลิศจาก 3 กีฬายอดนิยมอย่าง บาสเก็ตบอล อเมริกันฟุตบอล และเบสบอล PONY จึงถือกำเนิดขึ้นในฐานะรองเท้าผ้าใบของการเล่นกีฬา และเป็นรองเท้าที่ได้รับความนิยมจากนักกีฬาอาชีพที่มีชื่อเสียง

ต่อมาได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ไปยังรองเท้าไลฟ์สไตล์ที่ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าทั้งผู้ชาย และผู้หญิง โดยออกแบบให้มีรูปทรงและดีไซน์ที่เรียบง่ายสามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว และยังคงสัญญลักษณ์เด่นกับโลโก้เชฟรอน (Chevron) ไว้เช่นเดิม PONY จึงเป็นแบรนด์รองเท้าทีอยู่คู่กับเหล่าวัยรุ่นที่ชื่นชอบในสนีกเกอร์มาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน และมีกลุ่มวัยรุ่นไทยอีกจำนวนมากเช่นกันที่หลงรักแบรนด์นี้ โดยเฉพาะสนีกเกอร์ไทยที่ต้องมีใส่อย่างน้อยหนึ่งคู่

และทีมงานลุคบุ๊กก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพวัยรุ่นไทย และเหล่าดาราในประเทศไทยมาให้ดูเป็นไอเดียการแต่งตัว Mix & Match ในสไตล์ที่เพื่อนๆ ชอบกัน

สุดท้ายนี้หวังว่าเพื่อนๆ คงได้รู้จักกับแบรนด์ PONY ที่มากขึ้น อย่างน้อยที่สุดก็รู้แล้วว่า PONY ย่อมาจาก PRODUCT OF NEW YORK ใช่ไหมล่ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรองเท้าสนีกเกอร์ระดับตำนานแบบนี้สามารถหาซื้อกันได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

และ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือสอบถามรายละเอียด ก็เข้าไปดูได้ที่นี่เลย www.facebook.com/thailandpony หรือ www.instagram.com/pony_thailand