สาย Healthy ห้ามพลาด กับชุดสตรีทไอเท็มสปอร์ตจาก 4F

ปัจจุบันสาวๆ ได้หันมาสนใจในการออกกำลังกายมากขึ้น เพราะเป็นการดูแลตัวเองและอยากมีหุ่นที่ดี แต่อย่างที่รู้ๆ กันว่า การแต่งตัวสำหรับสาวๆ หลายคนต้องสวย ต้องเป๊ะ ต้องดูดี ไม่ว่าจะแต่งตัวไปทำงาน หรือปาร์ตี้  แม้แต่การแต่งตัวไปออกกำลังกายก็สำคัญ  จะพลาดไม่ได้เลยถ้าพูดถึงการออกกำลังกายต้องนึกถึงแบรนด์ 4F เป็นแบรนด์ Sportswear น้องใหม่จากโปแลนด์ โดยตอนนี้มาเปิดสาขาที่ไทยและญี่ปุ่นพร้อมๆ กัน เราเลยจะมาพาสาวๆ ไปสนุกกับการ Mix & Match เสื้อผ้าแบรนด์ 4F กับ 5 Look  ที่ใส่แล้วปังๆ แน่นอน

#LOOK01

มาเริ่มกันเลยกับ Look แรก Sport bra กับ Skins พร้อมออกวิ่งกันสุดๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ทั้งกระชับและคล่องตัวมากๆ แต่เดี๋ยวก่อน เพราะด้วยลวดลายและสีสันที่ดูจะสดใสซะเหลือเกิน ออกไปพบปะผู้คนมากมายทั้งแบบนี้ก็อาจจะเขินๆ แก้เขินกันหน่อย ด้วยการหยิบ Jacket มาสวมทับ เพิ่มความเท่และความมั่นใจให้กับสาว Look นี้ พร้อมแล้วก็แค่ลุยจะไปพบปะกับเพื่อนก่อนแล้วกลับมาออกกำลังกายก็ชิลๆ กับ Look นี้

#LOOK02

Sport bra เป็นที่นิยมกับสาวๆ ที่ออกกำลังกายเพราะสะดวกสบายไม่ต้องใส่ชุดชั้นในให้อึดอัด และเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายขึ้นอีกเพียงแค่หยิบ Sport bra กับเสื้อกล้ามสุดโปรดของคุณมาปิดกั้นความเขินอายของคุณที่กลัวว่าจะโป๊ และยิ่งใส่กับกางเกงขาสั้นยิ่งเข้ากัน แค่นี้ก็ออกไปสนุกกับการออกกำลังกายได้โดยสาวๆ ไม่ต้องกังวลอะไรแล้ว ทั้งสวยและก็ใส่สบาย ถ้าคนที่ชอบชุดสบายๆ เราแนะนำชุดนี้

#LOOK03

ของมันต้องมีสำหรับสาวหวานที่เราหยิบยกบราสีเทามา Match คู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินแถบชมพู และสวมทับด้วย Jacket สีชมพู หวานมั้ยล่ะกับ Look นี้ และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือกระเป๋าคาดเอว เอาไว้เก็บของเล็กๆ น้อยๆ จะออกไปวิ่งไกลแค่ไหนก็สบาย

#LOOK04

อย่าให้การออกกำลังกายมาขัดจังหวะที่ทำให้เราไม่สนุกกับการพบปะกับเพื่อนก่อนออกไปออกกำลังกายเลย แค่หยิบเสื้อแขนยาวจับคู่กับกางเกงขายาวแค่นี้ สามารถใส่ไปเดินกินเที่ยวกับเพื่อนได้สบายเก๋ๆ และอีกอย่างกับมาออกกำลังกายในชุดเดียวกัน แถมยังเป็นการเผาผลาญทำให้เหงื่อออกดีทีเดียวเลยล่ะ ไปไหนไปกันเลยชุดนี้

#LOOK05

Look สุดท้ายกับชุดสบายๆ กับเดรสตัวเดียวจบ ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ ที่ใส่แล้วรู้สึกสบาย เพื่อนๆ จะใส่ไปไหนก็สบายเลยชิลๆ หลังจากนั้นเสร็จภารกิจทุกอย่างแล้วกลับมาวิ่งออกกำลังกายที่สวนสาธารณะได้อีก ไม่ต้องเปลี่ยนชุดให้ยุ่งยากเลยใช่มั้ยล่ะ เปลี่ยนวันยุ่งยากของสาวๆ ให้จบในชุดเดียว

สาวๆ ห้ามพลาดเลยกับ 5 Look ที่เราจับมาลอง Mix & Match ให้เข้ากับสาวในเมืองที่มีภารกิจในแต่ละวันยุ่งยากเหลือเกินแต่เราสามารถจบได้ด้วยชุดเดียว ถ้าสาวๆ คนไหนสนใจสามารถเข้ามาดูสินค้าได้ที่ Shop: Siam Discovery , 1st floor หรือ ช่องทางออนไลน์

More from LBKTH
YEEZY BOOST 350 V2 MX ROCK
สนีกเกอร์โมเ...
Read More