ตามมาดู 4 สาวเท่แต่น่ารักใสๆ แบบ japanese girl

เห็นสาวๆ น่ารักที่ไรใจมันสั่นไปหมดทุกที กลายเป็นผู้หญิงที่ชอบมองผู้หญิงน่ารักไปตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ตัว ต้องบอกว่าสาวๆ สมัยนี้สวยใสกระแทกใจสุดๆ แต่สวยน่ารักอย่างเดียวบางทีก็ยังไม่ดึงดูดใจ แต่ถ้าสวยใสแถมยังมีสไตล์เข้าไปอีกด้วยรับรองว่าอยู่หมัด!

Lookbook.Th  วันนี้ขอปลอมตัวเป็นแมวมอง ไม่รอช้ารีบควานหาธรรมเนียบสาวๆ น่ารัก ที่มีครบทั้งความน่ารักขาวใส แบบญี่ปุ่น แถมยังมีความเท่มีสไตล์ที่สะดุดใจ มาฝากเพื่อนๆ กัน ลองมาทำความรู้จัก ส่องไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของพวกเธอกันดีกว่ากับ 4 สาวเท่แต่น่ารักใสๆ แบบ japanese girl ที่เราพามาฝากตัวกับทุกคนในวันนี้


 

MEII

IG @meiinpsn

Untitled-1-Recovered-Recovered

คนแรกต้องบอกว่าตอนนี้กำลังเป็นที่จับตามากเลยทีเดียว กับสาวเหมย หรือเหมยลี่ของเรา ที่ล่าสุดเพิ่งสร้างความฮือฮากับผลงานหนังสั้นโฆษณาบัตร The 1 Card เรื่อง จีบได้แฟนตายแล้ว ที่นอกจากความแปลกใหม่และความกินใจในเนื้อเรื่องแล้ว ปฎิเสธไม่ได้ว่านางเอกหน้าใหม่อย่างเธอก็สร้างความประทับใจให้คนดูไม่น้อยเช่นกัน ถึงแม้ว่าหน้าตาจะหวานใสน่ารักแต่สาวเหมยของเรากลับเป็นสาวเท่ที่มีสไตล์ ทำให้หลายคนตกหลุมรักในความเท่ของเธอ แววตาและสีหน้าที่แสดงออกเวลาถ่ายภาพของสาวคนนี้นั้นบอกเลยว่าทำให้พวกเราน๊อคเอ้าท์กันไปเลยทีเดียว

page

 

 


 

VAN

IG @vanmalllinee

s

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับสาวแวน มาลินี ที่บอกว่าด้วยหน้าตาจิ้มลิ้มและสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย ทำให้ถูกใจหลายคนไม่น้อย นอกจากจะเป็นนางแบบเจ้าประจำตามแบรนด์เสื้อผ้าเก๋ๆ ใน IG แล้ว ล่าสุด สาวแวนก็ขึ้นแท่นเป็นนางแบบให้กับ  NYLON THAILAND เป็นที่เรียบร้อย เรียกว่าตีคู่เป็นดูโอ้มากับสาวเหมยเลยทีเดียว น่ารักแถมยังแต่งตัวเฟี้ยวแบบนี้ลองไปดูไลฟฺสไตล์ของเธอกันดีกว่า

page1

 

 


 

NAN

IG @jcchr

Untitled-1-Recovered-Recoveredss

ถ้าจะหาสาวน่ารักที่มีความเป็น japanese สไตล์แบบสูงๆ เราจะนึกถึงสาวคนนี้เป็นคนแรกเลยกับ สาวแนน สาวน้อยผู้มีใบหน้าราวกับเด็กสาวญี่ปุ่นจริงๆ ยิ่งเมื่อได้มาส่องไลฟ์สไตล์และการแต่งตัวของเธอหากไม่ได้ติดตามทำความรู้จักดีๆ คนเผลอคิดว่าเธอไม่ใช่คนไทยแน่ๆ  สาวแนนผู้มีความชื่นชอบในการวาดภาพ แต่มักจะโดนชักชวนให้ไปเป็นแบบถ่ายภาพบ่อยๆ ด้วยความน่ารักแบบใสๆ ที่ไม่มีอะไรเจือปน และการแต่งตัวทะมัดทะแมง มินิมอลๆ ตามแบบของเธอ เรียกว่าเอาใจไปเต็มๆ เช่นกัน

page

 

 


 

ASHA

IG @ashysinagalaxyfarfaraway

Untitled-1-Recovered-Recovered

ปิดท้ายด้วยสาวเท่อย่าง อัชช่า ถึงแม้หน้าตาจะขาวหมวยน่ารัก แต่สไตล์การแต่งตัวของเธอกลับมีความเท่ไม่เหมือนใคร ชวนให้เรานึกถึงวัยรุ่นฝรั่งที่แต่งตัวจัดจ้าน ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่ชัดเจนสาวอัชช่าจึงพ่วงตำแหน่ง Visual Merchandiser ให้กับแบรนด์แฟชั่นสุดจี๊ดอย่าง Topshop อีกด้วย สำหรับใครที่เป็นสาวสายดาร์ค มีความมั่นใจในแฟชั่นคงปลื้มสาวคนนี้มากเลยทีเดียว

page2

 

โอ้วโหววว เป็นยังไงกันบ้างคะ กับสาวๆ ที่เราชวนมาทำความรู้จักกันวันนี้ บอกเลยหวานนอกจากจะขาวหมวยแล้ว ยังสวยเท่อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบคนไหนก็สามารถตามไปกดไลค์ส่องไลฟ์สไตล์ของพวกเธอกันได้ตามช่องทางที่เราฝากไว้ได้เล้ย!!

Tags from the story
,