รวม 3 ที่พักในไทเป ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง

ใครมีแพลนไปเที่ยวไต้หวันบ้าง วันนี้เรารวมที่พักย่านไทเปมาฝากกัน มีทั้งโฮสเทลและโรงแรม เดินทางง่ายเพราะใกล้รถไฟฟ้า แถมใกล้แหล่งกิน เที่ยว ช้อปอีกต่างหาก ใครที่อยากจะแบกเป้เดินทางคนเดียว ต้องการประหยัดหรือไปกับคนรักต้องการสบายๆ ปักหมุดไว้เลย

Homey Hostel

เริ่มกันที่ Homey Hostel โฮสเทลสไตล์มินิมอล บรรยากาศอบอุ่น มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งพาไปถ่ายรูปที่ตึกไทเป 101 พาเดิน Night Market แถมห้องพักยังสะดวก สบาย ใกล้รถไฟฟ้า ราคาไม่แพง สามารถเลือกห้องพักได้ ตรงล้อบบี้น่ารักมาก มีมุมให้อ่านหนังสือ ปาร์ตี้ชิลล์ๆ เหมาะกับแบ็คแพ็คเกอร์มากๆ
รีวิวเพิ่มเติม : https://www.lookbook.in.th/homey-hostel/

Mr Lobster’s Secret Den

มาต่อที่โฮสเทลนี้กัน ใครที่มาเดี่ยวๆแล้วไม่ค่อยเก่งอิ้งค์ ที่นี่มีคนพูดภาษาไทยได้ด้วยนะ น่ารักมากๆ แถมที่พักไม่ไกลจากที่แรกเท่าไหร่ ใกล้ Taipei Main Station ทางออก Y17 หรือ Y19 เดินมาอีกนิด มีห้องพักหลายแบบจะพักเดี่ยว นอนกับเพื่อนหรือคนรัก สามารถจองได้ มีอาหารเช้าพร้อม wifi ใกล้ Night Market แบบเดินไปได้เลย ราคาก็ไม่แพง ถ้ามาคนเดียวแวะมาพักที่นี่ได้
รีวิวเพิ่มเติม : https://www.lookbook.in.th/mr-lobsters-secret-den/

Just Sleep Hotel

มาถึงที่พักที่สุดท้าย ใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว อยากพักที่ดีๆ เดินทางสะดวก ใกล้แหหล่งช้อปปิ้ง แนะนำ “Just Sleep Hotel” ย่าน Ximenting ห้องพักน่านอนมาก ใกล้สถานีรถไฟ ximen ทางออก 5 จากโรงแรมเราสามารถเดินเล่นไปยังจุดต่างๆได้ แถมด้านล่างยังมีเซเว่นเปิด 24 ชั่วโมง เหมาะกับสายกินอย่างเรามากๆ
รีวิวเพิ่มเติม : https://www.lookbook.in.th/just-sleep-hotel/
Special Thank
Photographer : Munruk , Matthawann ,Trakan
สายการบิน : Nokscoot