3 ลุค MIX & MATCH ในแบบสาวติสต์กับร้านสุดชิค “KANVAS”

สวัสดีเพื่อนๆ lookbook.th ทุกคน หากพูดถึงสไตล์การแต่งตัว หลายคนคงมีสไตล์ที่ชอบแต่งอยู่แล้ว ทั้งสไตล์แบบเท่ๆ หรือสไตล์หวานๆ วันนี้เรามีอีกหนึ่งสไตล์ที่รับรองว่าต้องโดนใจกันแน่ๆ กับการ MIX & MATCH ในแบบสาวติสต์ แค่นั้นยังไม่พอหากสาวๆ คนไหนที่กำลังหาไอเทมเด็ดๆ เสื้อผ้าเก๋ๆ เรามีพิกัดใหม่มาบอก เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอน กับ KANVAS SHOP นอกจากจะมีเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายให้เราได้เข้าไปช้อปปิ้งแล้ว การตกแต่งร้านก็ดูสวยและเก๋มากๆ อย่ารอช้า ตามไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า

KANVAS SHOP

อย่างที่ได้เกริ่นไว้ว่าวันนี้ เราจะขอพาเพื่อนๆ ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ไปชมสถานที่แห่งใหม่ ที่ทั้งสวยและเก๋ ที่แห่งนั้นก็คือ KANVAS SHOP ที่เมกะบางนานั่นเอง ใครที่เบื่อๆ เหงาๆ ไม่รู้จะออกไปไหน ลองเข้าไปชมกันก่อน เพราะในช้อปมีทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับมากมายให้เราได้เลือกชมกัน แถมยังมีมุมติสท์ๆ ให้เราได้เข้าไปแต่งเติมสีสันกันอีกด้วย

ซึ่ง KANVAS เป็นร้านมิลติแบรนด์สไตล์ใหม่ ที่รวบรวมแรงทุกแรงบันดาลใจไว้ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นความสนุกของการแต่งตัว การแต่งเติมสีสันให้กันลุคในแต่ละวัน รวมไปถึงการท่องเที่ยว นอกจากจะมีสินเค้ามากมายแล้ว ยังมีมุมชิคๆ ไว้ให้ได้ถ่ายรูป ไว้ให้สาวๆ โดยเฉพาะ

สำหรับสาวคนไหน ที่อยากเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว หรือ อยากจะเป็นสาวติสท์แบบเก๋ๆ แต่ยังไม่มีเสื้อผ้าใส่ไ lookbook.th เรามีไอเดียการ  Mix & Match ลุคสาวติสท์มาฝากเพื่อนๆ เอาไว้ไปแต่งกันถึง 3 ลุค ถ้าพร้อมแล้ว มาดูกันเลย

No. 1

มาเริ่มกันที่ชุดแรกกับชุดเดรสยาวดีไซน์เก๋ๆ เรียบๆ ด้วยโทนสบายตา อย่างสีน้ำตาลกับสีขาว จากแบรนด์ Vick’s ที่แอบแฝงความเซ็กซี่เล็กน้อย นอกจากนี้ชุดเดรสยาวยังทำให้สาวๆ ดูเพรียวขึ้นอีกด้วย ใครที่ชื่นชอบชุดเดรส แบบชุดเดียวเอาอยู่ ลองหาชุดเดรสที่เป็นสายเดี่ยวมาสวมดู จากสาวเท่ อาจจะเปลี่ยนเป็นสาวหวานแอบแซ่บได้ทันที

ถ้าอยากให้ลุคดูเป็นสาวติสท์ขึ้นอีก อาจจะหาหมวกสีน้ำตาล ออกวินเทจๆ มาเป็นไอเท็มเสริม สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบโทนสีนี้ ที่ดูเรียบง่าย แต่ดูแพง ต้องห้ามพลาดเลย ทั้งสวย ทั้งน่ารัก สะดุดตาหนุ่มๆ อย่างแน่นอน เมื่อได้ชุดแล้วก็พร้อมเดินสวยๆ ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจแล้ว

No. 2

สำหรับคนไหนที่อยากให้ชุดดูคุมโทนแบบสุดๆ ลองมาดูชุดนี้กัน สำหรับสีที่เป็นเดนิม หรือเสื้อผ้าเดนิม ยังไงก็ดูฮิตตลอดกาล สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบเดนิม ลองเลือกเสื้อด้านในสีฟ้าออกเดนิมหน่อยๆ แมทซ์กับเสื้อคลุมสีขาวดำ ดีไซน์เก๋ จาก Vick’s หรืออาจจะเปลี่ยนจากผ้าพันคอมาผูกผมก็ดูเก๋ไปอีกแบบ เมื่อได้ชุดแล้วอาจจะหาสนีกเกอร์สีขาวสวยๆ สักคู่อย่าง Native ที่ใส่สบาย พร้อมกระเป๋าเดนิมสวยๆ จาก Herschel เท่านี้ก็อาจจะทำให้โดนใจหนุ่มๆ หลายคนแล้ว

นอกจากจะดูเป็นสาวติสท์แล้ว ยังออกสไตล์สาวหวานอีกด้วย ชุดนี้สามารถใส่ไปเที่ยว ถ่ายรูปสวยๆ กับเพื่อน หรือใส่ไปออกเดทกับแฟนหนุ่ม ก็ดูดีไม่แพ้กัน แต่ถ้าสาวๆ คนไหนอยากเดินเล่นสบายๆ อาจจะเอาเสื้อคลุมออก แต่ถ้าใครอยากให้ลุคดูเก๋ ก็หาเสื้อคลุมคล้ายทรงกิโมโน มาสวมทับได้เช่นกัน 

No. 3

มาถึงชุดสุดท้าย กับเสื้อสีขาวน่ารักๆ จาก Vick’s แมทซ์กับกางเกงขาบานสีเทาปะสลับกับสีขาวเท่ๆ ชุดนี้สามารถใส่ไปเที่ยวหรือเดินชิวๆ นอกบ้านได้อย่างสบายๆ หรือจะใส่ไปทำงานสไตล์สาวฟรีแลนซ์หรือสาวดีไซน์ ก็ดูดีไม่แพ้กัน หรือถ้าหากว่ามันดูโล่งๆ อาจจะหาไอเท็มเสริมเป็นกระเป๋าเก๋ๆ จาก M.R.K.T. ที่ดีไซน์จากประเทศอเมริกาสักใบ สะพายคู่ไปด้วย

ใครที่ชื่นชอบความเรียบง่ายแต่ไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหน ง่ายมาก เพียงหาเสื้อสีขาว จะเป็นแขนสั้นหรือแขนยาวก็ได้ มาแมทซ์กับกางเกงขาห้าส่วน หรือ กางเกงทรงเก๋ๆ แต่เพิ่มความสวยงามด้วยการคุมโทนของชุด เลือกสีที่ดูเรียบง่าย สบายตา ไม่ฉูดฉาด แค่นี้ก็ได้ชุดสวยๆ ไปเที่ยวกับเพื่อนได้แล้ว แถมยังดูสุภาพอีกด้วย ส่วนรองเท้า ถ้าอยากให้ขาดูเรียววขึ้น เพื่อนๆ อาจจะลองเลือกเป็นรองเท้าส้นสูงสวยๆ สักคู่  ไม่ว่าจะเดินไปไหน มาไหน ก็ดูโดดเด่นแล้ว

เพื่อนๆ คงได้เห็นไอเดียการแมทซ์ชุดสวยๆ สไต์สาวติสท์กันไปบ้างแล้ว ใครที่อยากได้เสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกายสวยๆ เก๋ๆ เหมือนที่เรานำมาฝากกัน สามารถเข้าไปเลือกชมได้เลยที่ KANVAS SHOP  MEGA BANGNA นอกจากมีเสื้อผ้าและไอเทมสวยๆ แล้ว ใครที่กำลังมองหาชุดสปอร์ตๆอยู่ ที่ KANVAS SHOP ก็มีให้เลือกมากมาย หรือสาวๆ คนไหนที่ชอบถ่ายรูปก็สามารถ เข้าไปเลือกสินค้าและถ่ายรูปชิคๆ ไว้อัพลงโซเซียลกันอีกด้วยกับมุมเท่ๆ ที่ทางร้านได้จัดไว้ให้ ไม่ใช่แค่ในร้านเท่านั้น ในห้องลองแต่งตัวก็เท่ไม่แพ้กัน สามารถเข้าไปเลือกสีของไฟในห้องลองได้อีกด้วย พูดขนาดนี้แล้ว ถ้าไม่ลองไป จะบอกว่าพลาดมากๆ ส่วนเพื่อนคนไหนที่ไปมาแล้ว อย่าลืมอัพรูปแล้วแท็ก lookbook.th มาด้วยน้า

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : Kanvas

Special Thanks

Model : Kronvikran Wihok 

Stylist : Supavan Jaisri , Nutphairin Ruamdee 

Photographer Chayang Chayangkul