อาดิดาสจับมือคานเย่ เวสต์ เปิดตัว YEEZY BOOST 350 V2 สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ เอาใจแฟนๆ ให้ได้เท่ห์กันทั้งครอบครัว

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Lookbook.th วันนี้เอาใจแฟนๆ ADIDAS ด้วย คอลเลคชั่นใหม่ จาก adidas โดย อาดิดาสจับมือคานเย่ เวสต์ เปิดตัว YEEZY BOOST 350 V2 สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สำหรับใครที่ต้องการรองเท้าครอบครัวใส่ละก็นี่เลย ดีไซด์เรียบหรู เท่ ตามสไตล์อาดิดาสเลย แฟนๆอาดิดาสตัวจริงต้องห้ามพลาด!

ประเทศไทย, 31 มกราคม 2560 – หลังจากการเปิดตัวโมเดล อาดิดาส YEEZY BOOST 350 V2 ไปเมื่อปี 2559 ครั้งนี้คานเย่ เวสต์ (KANYE WEST) กลับมาอีกครั้งในปี 2560 นี้ด้วยโมเดลสีดำ/แดง ที่จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ พร้อมเปิดตัวไซส์สำหรับเด็กเป็นครั้งแรก

YEEZY BOOST 350 V2 ในส่วน upper สีดำ ใช้เทคโนโลยีการถักทอแบบไร้ตะเข็บที่เรียกว่า Primeknit ที่ให้ความรู้สึกเหมือนสวมใส่ถุงเท้า ตัดกับสัญลักษณ์ ‘SPLY-350’ กลับหัว สีแดงสะท้อนแสงได้อย่างโดดเด่นมีสไตล์ และพบกับครั้งแรกของ Heel Tap ที่ล้อมรอบด้วยเอ็นหวายในรุ่น YEEZY BOOST 350 V2 นี้

ในส่วนคอลเลคชั่นสำหรับผู้ใหญ่ ยางกึ่งโปร่งแสงในส่วน outsole และTPU ด้านข้างช่วยสร้างความโดดเด่นให้รองเท้าในขณะที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ส่วน midsole ได้นำเทคโนโลยี BOOST™ เพื่อช่วยลดแรงเสียดทาน เสริมความแข็งแรงให้กับรองเท้า และช่วยในการตอบสนองกลับเวลาเดิน

ในส่วนของรุ่นเด็ก outsole ทำจากยางทั้งหมด และแผ่น BOOST™ ในส่วนของ midsole ช่วยลดแรงเสียดทานและเพิ่มความเบาสบายให้ผู้สวมใส่

พบกับคอลเลคชั่น YEEZY BOOST 350 V2 พร้อมกันทั่วโลกได้ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ในราคา 8,690บาท

สำหรับผู้ใหญ่การวางจำหน่ายติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.adidas.com/KANYE และ www.facebook.com/adidasTH

สำหรับเด็กในราคา 4,490 บาท วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ http://shop.adidas.co.th/

More from Lalinmoon
ป้องกัน: GIFTS FOR CHINESE NEW YEAR 2017
ไม่มีคำเกริ่...
Read More