ฟิล์ม LomoChrome Turquoise กลับมาเปิดให้สั่งจองแล้ว!

กลับมาตามคําเรียกร้อง! กับฟิล์มสุดสร้างสรรค์อย่าง LomoChrome Turquoise ที่ มาพร้อมเฉดฟ้าสดใส

กลับมาตามคําเรียกร้อง! กับฟิล์มสุดสร้างสรรค์อย่าง LomoChrome Turquoise ที่ มาพร้อมเฉดฟ้าสดใส | สั่งซื้อล่วง หน้าตอนนี้ พร้อมรับส่วนลด 15% โดยสินค้าพร้อมจัดส่งใน เดือนมิถุนายน 2022

สีฟ้าสดใสสุดสร้างสรรค์

เราได้ให้สัญญากับทุกคนว่าจะทําให้วงการอนาล็อกอยู่ตลอดไป เราเลย ได้พยายามที่ จะผลิตสินค้าใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ให้คนในคอมมิวนิตี้ ของ เรามีความสุข ซึ่งแทนที่ จะผลิตฟิล์มตัวใหม่ๆ เราชอบที่ จะขยายคอลเลคชั่นของเรา เพื่อที่จะครอบคลุมการใช้งานในทุกๆ ประเภท ซึ่งหนึ่งใน ฟิล์มตัวที่ มีการเรียกร้องให้ผลิตเพิ่ม ทั้งผ่านทาง DM, อีเมล, ทวีต และ อื่นๆ อีกมากมาย นั่นก็คือฟิล์ม LomoChrome Turquoise นั่นเอง

ดื่มดำไปในโลกเทอร์คอยซ์

ในที่ สุดฟิล์ม LomoChrome Turquoise ที่ ทุกคนรอบคอยก็กลับมาพร้อม กับสูตรใหม่ล่าสุดปี 2021 ซึ่ งฟิล์มตัวนี้ จะมาเพิ่มจิตนาการให้คุณผ่าน สีสันสดใส มาพร้อมโทนสีเขียวเข้ม, สีน้ําเงินโคบอลต์ และสีฟ้า โดยจะ เป็นการไล่ระดับลงมาตั้งแต่สีน้ําเงินค่อยๆ เลือนลางจนกลายมาเป็นสี ทองที่ งดงามมีเอกลักษณ์ ไม่พอแค่นั้น เรายังอยากให้คุณสนุกไปกับการทดลองมากขึ้น โดยคุณสามารถตั้ง ISO ได้อย่างยืดหยุ่น ตั้งแต่ 100 – 400 และล้างด้วยน้ํายาล้างฟิ ล์มสี C-41 มาตรฐานได้เลย

ขยายขอบเขตการทดลอง

ถ้าการเปิดตัวของฟิล์มที่ ทุกคนรอคอยไม่น่าตื่นเต้นพอ! เราตื่นเต้นที่ จะประกาศว่าฟิ ล์ม LomoChrome Turquoise มีให้เลือกซื้อทุกฟอร์แมตเลยนะ ทั้งขนาด 35 มม., 120 และ 110 ซึ่ งในฐานะที่เราเป็นเพียงบริษัทเดียวที่ ยังผลิตฟิล์ม 110 อยู่บอกเลยว่าตื่นเต้นมากๆ ที่ จะได้นําฟิล์ม LomoChrome Turquoise กลับมาสร้างสรรค์ใหม่ในขนาดเล็กจิ๋วอย่าง 110

ข้อมูลทางเทคนิค

ฟิล์ม: สีเนกาทีฟ
ISO: 100–400
ขนาด: มีให้เลือกทั้งขนาด 35 มม., 120 และ 110
น้ํายาล้างฟิล์ม: C-41