ชุดทำงานก็เก๋ได้ “Working Women Style”

จันทร์นี้ แต่งชุดอะไรไปทำงานดีน้า .. ใครมีปัญหาแบบเราบ้าง กว่าจะออกจากห้องที เลือกเสื้อผ้านานมาก ยิ่งเป็นวันทำงานแบบนี้ ยิ่งคิดหนัก สำหรับสาวออฟฟิศต้องปักหมุดไว้เลย เพราะเรามีไอเดียการแต่งชุดทำงานชิคๆ จากแบรนด์ G2000 มาฝากกัน ใครที่กำลังมองหาชุดทำงานใหม่หรือเพิ่งเรียนจบ ต้องแปลงโฉมเป็นสาวออฟฟิศเต็มตัว ต้องไปช้อปที่นี่ด่วน!

ออฟฟิศเลดี้ ทำงานวันแรกต้องดูสุภาพ สำหรับสาวๆ ที่มีสัมภาษณ์หรือต้องไปพบลูกค้า บุคลิกและการแต่งตัวต้องดูดีเป็นพิเศษ เลือกสูทสีเข้มมาใส่ ก็จะเพิ่มระดับความดูดีขึ้นมาทันที จะใส่เป็นเซ็ตหรือแบบแยกชิ้นก็ได้ แต่ถ้านึกไม่ออกจริงๆ กลัวไม่มั่นใจ แนะนำว่าให้ซื้อเป็นเซ็ตมาใส่ ทางแบรนด์ G2000 มีให้เลือกเยอะมาก จะเลือกใส่สีขาวหรือสีดำก็ได้ ส่วนสีดำชุดนี้ก็จะดูเท่ๆ หน่อย เข้ากับ working women ในยุค 4G มากๆ ดูทันสมัย เสร็จจากงานก็สามารถไปเดินห้างต่อได้เลย
สาวหวานที่อยากจะได้ลุคสดใสไปทำงาน ลองเลือกโทนสีอ่อนๆ มินิมอล อย่างชุดนี้ เสื้อด้านในเป็นสีฟ้าอ่อน แขนยาวแต่มีกิมมิคตรงแขนเสื้อมีดีเทลเก๋ๆ เพิ่มความน่ารักให้กับชุด จับคู่กับกางเกงสี่ส่วนสีขาวเรียบๆ ถ้ากลัวว่าจะดูเรียบเกินไป ลองหยิบชุดคลุมตัวยาวมาสวมทับอีกสักหน่อย ส้นสูงสักคู่ เท่านี้ก็เป็นสาวออฟฟิศที่สวยและน่ารัก สะดุดตาหนุ่มๆ อย่างแน่นอน ร้อนก็เพียงถอดเสื้อคลุมออก มีนัดสำคัญก็ใส่ เริ่ดค่า
ไอเทมยีนส์ก็สามารถเป็นชุดทำงานสไตล์มินิมอลได้ แบรนด์ G2000 มีไอเทมสียีนส์มาให้เราได้เลือกช้อปกันแล้วน้า สีน่ารักมาก แมทช์ง่าย แถมใส่สบายสุดๆ อย่างเสื้อตัวนี้ เรานำมาเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวออฟฟิศสไตล์มินิมอลได้ เพียงใส่คู่กับกางเกงสีขาว รองเท้าส้นสูง เหมาะกับเวลาเร่งรีบ อากาศร้อนก็หายห่วง แถมคล่องตัว ไปทานข้าวต่อกับเพื่อนๆ ได้อย่างสบาย หรือจะใส่เป็นชุดไปเที่ยวในวันหยุดพักผ่อน ก็ไม่ได้ดูแย่นะ
ใครที่อยากทำให้ลุคของตัวเองดูสนุก ไม่จำเจ ต้องชุดสีเขียวนี้เลย เราเลิฟมาก ไม่คิดว่าแบรนด์ G2000 จะมีสีแบบนี้ด้วย สดใสสุดๆ สำหรับสาวดีไซเนอร์ ต้องการความชิคและเก๋ ชุดนี้ชุดเดียว เกิด! ด้วยสีสันที่สะดุดตา แถมดีไซน์เก๋ 2 in 1 ในชุดเดียว ทำให้เราได้ลุคสาวออฟฟิศยุคใหม่ที่ทันสมัย และนำเทรนด์มาก ซัมเมอร์นี้ต้องมีติดตู้ไว้สักตัว แถมชุดนี้ยังสามารถใส่ไปปาร์ตี้กับเพื่อนในคืนวันศุกร์ได้อย่างแฮปปี้
ลุคสาวออฟฟิศไม่ได้ดูยากเกินไป เพียงแค่จับมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากัน แค่นี้เราก็จะได้ชุดทำงานที่ดูเก๋ ไม่เชยอีกต่อไป และถ้าอยากเพิ่มสีสันให้กับวันทำงาน เพื่อนๆ ลองเลือกชุดที่สีสันสดใส สะดุดตา หรือจะลองเข้าไปเลือกชุดทำงานสุดชิคได้ที่ G2000 Shop ชั้น 3 CentralWorld ตอนนี้มีคอลใหม่มาด้วย จี๊ดมาก ไปค่ะ ไปช้อปกัน!
ข้อมูลเพิ่มเติม
Facebook Page : G2000 Thailand
Website : www.g2000thailand.com