Outfit 4 สไตล์สำหรับสาวๆ วันทำงาน จะสาวมั่น สาวหวาน สไตล์ไหนที่ใช่

สำหรับสาวๆ ออฟฟิศวัยทำงานแล้ว หนึ่งความสุขเล็กๆ ในแต่ละวัน ก็คงจะเป็นการได้แต่งตัวสวยๆ ออกไปพบปะผู้คน ถึงจะบอกว่าเป็นความสุขเล็กๆ แต่ก็สำคัญไม่เบา เพราะภาพลักษณ์ในการทำงานก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะฉะนั้นก็ต้องคีพลุคกันสักหน่อย วันนี้เราเลยขอเสนอ 4 ลุค 4 สไตล์การแต่งตัวของสาวๆ วันทำงาน ที่แอบซ่อนความแซ่บเล็กๆ มาฝากสาวออฟฟิศกันสักหน่อย ที่มาพร้อมไอเทมเสริมอย่างกระเป๋า ที่ขาดไม่ได้ ด้วยกระเป๋า Longchamp ให้ลุคของเราสมบูรณ์แบบกัน

#LOOK01

มาเริ่มกันที่ลุคแรก กับลุคชิคๆ แบบสไตล์สาวมั่น ที่มาในลุคเสื้อครอปตัวสั้น แมตช์คู่กับกางเกงทรง Wide Leg เพิ่มความเป็นทางการเข้าไป ด้วย Blezer สีพีชอ่อน มาพร้อมกระเป๋าสะพาย Le Pliage Cuir สีเข้ม ที่ขนาดกำลังพอดี เตรียมพร้อมสำหรับวันทำงานหนักๆ ที่ต้องขนเอกสารอะไรมากมาย

Small Bag

หรือสำหรับวันไหนที่งานไม่หนัก ต้องการความคล่องตัว ก็ลองเปลี่ยนจากกระเป๋าใบใหญ่ มาเป็นกระเป๋าสะพายข้างใบเล็กๆ จากลุคที่ดูทางการ ก็ทำให้ลุคดูสบาย เหมาะกับวันเบาๆ ขึ้นมาได้เช่นกัน 

#LOOK02

มาที่ลุคที่สองกันบ้าง สำหรับลุคหวานๆ ปนแซ่บ กับเสื้อเชิ้ตสีขาว ดีเทลเก๋ๆ จับคู่กับกระโปรงทรง FISHTAIL สีขาว เพิ่มความเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยการผูกชายเสื้อขึ้นแบบโชว์เอวนิดๆ ตัดด้วยกระเป๋าใบสีชมพูอ่อน ให้ลุคดูเป็นสาวหวานขี้เล่น หรือจะเป็นกระเป๋าสะพายใบเล็กสีดำ ก็ทำให้ลุค ดูเป็นสาวหวานที่มีความมั่นใจในต้วเองอยู่ ก็เก๋ไปทั้งสองแบบ

เสริมอีกนิดสำหรับลุคนี้ ลองเลือกเป็นกระเป๋าที่สามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบดู ที่ทั้งถือได้และสะพายได้ เพราะจะทำให้ลุคของเราหลากหลายมากขึ้น และยังสะดวกในการใช่งานอีกด้วย

#LOOK03

และลุคที่สาม เอาใจสาวๆ ด้วยสไตล์เก๋ๆ ที่ดูเหมือนจะเรียบง่าย แต่ก็ซ่อนความเซ็กซี่เอาไว้ ด้วยเสื้อเชิ้ตธรรมดาๆ ที่เปิดคอเสื้อให้กว้างอีกสักนิด โชว์ไหล่เบาๆ คู่กับกระโปรงดีเทลง่ายๆ และรองเท้าผ้าใบ

จับคู่กับกระเป๋าสะพาย Le Pliage Cuir Backpack สีแดง burgundy ตัดกับโทนสีของชุดให้ลุคดูโดดเด่นขึ้น ซึ่งขนาดกะทัดรัดกำลังพอดี จะถือก็เก๋ จะสะพายก็ดี ได้ทั้งสองแบบกันไปเลย

#LOOK04

และลุคสุดท้าย สำหรับสาวๆ ที่ต้องการลุคสบายๆ ไม่ยุ่งยาก แต่ก็ยังคีพลุคสาวทำงานไว้ได้ด้วย กับลุคง่ายๆ ด้วยชุดแซกตัวสั้น จับคู่กับลองเท้าผ้าใบคู่โปรด ปล่อยผมให้ลุคดูชิวๆ แค่นี้ก็พร้อมไปทำงานแล้ว

และเพราะเป็นลุคที่ง่ายๆ ดีเทลไม่ยุ่งยากแบบนี้ การจะแมตช์คู่กับกระเป๋าใบไหนก็ง่าย จะเลือกเป็นกระเป๋าสะพายข้าง หรือกระเป๋าแบ็คแพ็คสะพายหลัง ก็ได้ลุคเก๋ๆ ไม่แพ้กัน เรียกว่าลุคเดียว แมตช์ได้กับกระเป๋าทุกใบเลยก็ว่าได้

เป็นไงกันบ้างคะ สำหรับลุคของสาวๆ วันทำงาน ทั้งสี่ลุคที่เรานำมาฝากกันวันนี้ ถ้าชอบก็อย่าลืมลองไปแต่งตามกันดูนะคะ

หรือถ้าอยากจะได้กระเป๋าเก๋ๆ จาก Longchamp ไปแมตช์ให้เข้ากับลุคของตัวเอง ก็ตามไปช้อปกันได้ที่

และ พบกับ Le Pliage Cuir ได้แล้ววันที่ลองฌอมป์ทั้ง 5 สาขา:
แฟลกชิปสโตร์ สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึกเฮลิกซ์ โทร. 02-003-6166
สยามพารากอน ชั้น 1 โทร. 02-610-997
เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร. 02-255-9408
เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร. 02-937-1578
เซ็นทรัล บางนา ชั้น 1 โทร. 02-361-1075

สอบถามเพิ่มเติม Line@ Longchamp_Thailand

Special Thank

Cloth by A.SAP.Official