ต่างหูไอเดียไทยเท่จากแบรนด์ Wonderlandz

เอกลักษณ์ความเป็นไทยต้องยอมรับว่าเท่ไม่เหมือนใครจริงๆ หลายๆ ครั้งในวงการแฟชั่นที่เราได้เห็นการนำแรงบันดาลใจจากข้าวของเครื่องใช้ หรือรายละเอียดแบบไทยๆ ไปดีไซน์ออกมาเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับที่น่าจับตา และเรียกว่าได้รับความสนใจไม่น้อย

ล่าสุดเราได้ไปเจอแบรนด์ไทยเล็กๆ ที่ไอเดียบรรเจิดนำสิ่งของรอบตัวแบบไทยๆ ที่สุดจะแอนทีคไปสร้างเป็นเครื่องประดับที่สะดุดตาชาวต่างชาติแถมยังถูกใจคนไทยอย่างแบรนด์ WONDERLANDZ

WONDERLANDZ กลายเป็นที่ฮือฮาในโซเชี่ยลมิเดีย เมื่อเขาได้ปล่อยภาพต่างหูในดีไซน์ไทยเท่ไม่เหมือนใคร โดยหยิบข้าวของเครื่องใช้และความเชื่อแบบไทยๆ มาทำให้กลายเป็นแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น ต่างหูยาหม่อง ยาดม ผงซักฟอกไทย หรือแม้แต่สายมู อย่างต่างหูผ้าสามสี ข้าวสารเสก ฯลฯ เรียกว่าเป็นการนำสิ่งใกล้ตัวมาผสมกับไอเดียความคิดสร้างสรรค์กลายเป็นผลผลิตทางแฟชั่นที่โดดเด่น

นอกจากต่างหูแล้ว ทาง WONDERLANDZ  ก็ยังมีเครื่องประดับอื่นๆ แถมตอนนี้ขยายออกมาเป็นเสื้อยืดและกระเป๋า สกรีนคำไทยว้าวๆ ที่เห็นแล้วอยากจับจองเลยทีเดียว

เพื่อนๆ คนไหนที่อยากมีไอเทมเท่แบบไทยๆ แถมยังไม่เหมือนใคร ก็สามารถไปหาจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ Wonderlandz ไอเดียดีราคาจับต้องได้ ดีงามมากจ้า