มารู้จัก Wilfred Warrior แมวหน้าแปลก กับคลิป Viral สุดฮาที่มีคนตามมากกว่า 1 ล้านคน

Wilfred Warrior แมวหน้าประหลาด ที่โด่งดังในโลกโซเชี่ยล หลังจากที่มีคนเอาคลิปของเจ้าของน้องที่ถ่ายลงไว้ใน IG  ไปใส่เสียงพากย์แบบขำขัน ด้วยการสร้างเรื่องราวว่ามีแมวหน้าตาประหลาด มาอยู่ที่หน้าบ้าน จนตนเองต้องตะโกนเรียกแม่งให้ออกมาช่วย แต่หากย้อนกลับไปดูคลิปต้นฉบับ เนื้อหาวิดีโอจะไม่มีเสียงใดๆ มีเพียงการถ่าย Wilfred Warrior ที่นั่งอยู่หน้าบ้าน และแมวอีกตัวที่กำลังนั่งอยู่ที่ชายหน้าต่างชั้น 2 เท่านั้น

: Edit Version

(ขออภัยในคำไม่สุภาพ )

: Original Version

View this post on Instagram

😹😹😹

A post shared by Wilfred Warrior (@wilfredwarrior) on

แต่ทั้งนี้ด้วยความที่ Wilfred Warrior เป็นแมวที่มีหน้าตาทีไม่เหมือนใคร จึงทำให้ใครหลายๆ คนต่างหลงไหลในความหน้าซึนๆ และแตกต่างของน้อง จนมีคนติดตาม Facrbook มากกว่า  100K  และใน Instagram สูงถึง  1 ล้านคน นอกจากนี้ Wilfred ยังมีเว็บไซต์ที่ขายสินค้าที่ระลึกเป็นหน้าตาของตัวเองด้วยนะคะ ไม่ธรรมดาจริงๆ

เรื่องราวของ Wilfred ยังไม่จบเท่านั้น เพราะถ้าหากได้ทำความรู้จักกับวน้องเข้าไปอีกนิด ยังมีเรื่องน่าอมยิ้มอีกเรื่องนึงเกี่ยวกับปู่ของ Wilfred  เพราะดีกรีของปู่น้องนั้นเป็นถึงแชมป์การประกวดแมวเลยนะคะ ซึ่งแม้แต่เจ้าของของ Wilfred ยังโพสต์อย่างขำขันว่า “คุณคิดว่าปู่ของ Wilfred จะภูมิใจในตัวน้องไหม”

ความน่ารักของ Wilfred  ยังมีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความซุกซนต่างๆ หรือการแอบหนีไปเล่นในสวนทั้งๆที่รู้ว่าถูกห้ามที่จะเข้าไป จนต้องทำหน้าเศร้าเพื่อไถ่โดทษความผิด ในความหน้าซึนสุดประหลายดของน้องนี้ ยังมีความน่ารักให้ทาสแมวอย่างเราได้ติดตามอีกมากมาย หากใครชื่นชอบก็อย่างลืมไปติดตามกันได้นะคะ Facebook : Wilfred Warrior , Instagram : wilfredwarrior