มาแมตช์ลุคเรียบหรูง่ายๆ ด้วย ” Wide leg pants ” กางเกงขาบานสุดชิค

แมทช์ไว้ก่อนได้ออกจากบ้านเมื่อไรจะได้พร้อมลุยไปเลย คอลัมน์เราจะมาเปิดตู้ดูไอเท็มกางเกงขายาวยอดฮิตที่ไม่ตกเทรนด์ กับ WIDE LEG PANTS  หรือกางเกงขาบานสุดจ้าบ สาวๆ ใส่แล้วเท่ไม่เหมือนใคร
เรียกว่าเป็นอีกไอเท็มที่แมทช์ง่ายออกมาได้หลายสไตล์มากๆ จะเป็นสาย ฝ. แล้วแนวสตรีทชิคๆ หรือจะหยิบมาใส่ให้มินิมอลแบบสาวเกาหลีก็ได้หมด แน่นอนว่าจุดเด่นของกางเกงทรงนี้คือขาที่บาน และดีไซน์ที่มีความวินเทจเบาๆ เหมือนกางเกงสแล็คคุณพ่อเวอร์ชั่นเปรี้ยวกว่านั่นเอง เพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองหยิบกางเกงทรงนี้มาใส่บ้าง ก็ลองไปดูไอเดียการแมทช์  WIDE LEG PANTS ที่เรานำมาฝากกันเลย

Wide Leg

Wide Leg หรือกางเกงขาบาน ลักษณะสำคัญของกางเกงทรงนี้ก็คือ จะมีลักษณะที่กว้างมาตั้งแต่ส่วนบนจนถึงส่วนปลาย แต่จะต่างจากกางเกงทรงขากระดิ่ง และกางเกงทรงขาม้าที่จะเริ่มกว้างจากช่วงเข่าลงมา ด้วยรูปทรงหลวมใหญ่ทำให้พลางหุ่นคนใส่ให้ดูสูงเพรียวขึ้น ดารแมทช์ Wide Leg ควรเลือกใส่กับท่อนบนที่ไม่เทอะทะ พอดีตัว เช่น เสื้อแขนกุด เสื้อครอป หรือเสื้อที่รัดรูปพอดีตัว จะช่วยให้ดูหุ่นดีขึ้น หากเลือกท่อนบนหลวมชนหลวมมาเจอกันอาจจะดูไม่เหมาะเท่าไร

 
Wide Leg จะแมทช์ในลุคแคชชวล หรือจะแมทช์สบายๆ สไตล์สตรีทแฟชั่นก็ได้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่หยิบมาใส่ได้ทุกช่วงเวลาไม่มีตกยุค

cr.image.pinterest