รวมไอเดียแมตช์ไอเทมเสื้อเชิ้ตสีขาวเบสิคสุดปัง แต่มีสไตล์ได้แบบง่ายๆ

ขี้เกียจหาไอเทมใหม่ๆ แล้ว หันมาหยิบไอเทมเดิมๆ ที่มี มามิกซ์แอนแมตช์ให้เก๋มีสไตล์กันดีกว่า กับไอเทมเสื้อเชิ้ตสีขาวเบสิคที่แมตช์ได้สนุก หลากหลายลุคกว่าที่เราคิด ไอเทมง่ายๆ ก็ทำให้ปังได้เหมือนกัน ว่าแล้วก็มาดูกัน ว่าจะแมตช์ลุคไหนกันได้บ้าง
1.


มาเริ่มด้วยการแมตช์ที่เบสิคที่กันก่อน
กับการจับคู่เสื้อเชิ้ตสีขาวกับไอเทมกางเกง กระโปรง ธรรมดาๆ  แต่ไม่ธรรมดาด้วยการเพิ่มลูกเล่นให้ลุคสักหน่อย แค่ลองเปลี่ยนจากเชิ้ตขนาดให้เสื้อโอเวอร์ไซซ์ขึ้นมานิด ปลดกระดุมเพิ่มความเซ็กซี่ และเสริมด้วยเครื่องประดับสีทองอีกหน่อย ก็ทำให้การแมชต์ลุคแบบเดิมๆ ดูมีสไตล์ขึ้นมาได้ทันตาเลย

2.

และสำหรับคนที่ไม่ชอบความยุ่งยากกันบ้าง ด้วยลุคเสื้อเชิ้ตสีขาวแบบโอเวอร์ไซซ์ตัวเดียว หยิบมาใส่เป็นเดรสกันไปเลย เพิ่มเครื่องประดับด้วยเข็มขัดคาดเอวสักชิ้น ง่ายๆ แค่นี้ก็ได้ลุคเก๋ๆ แล้ว แถมยังแอบเซ็กซี่เบาอีกด้วย

3.

มาถึงลุคที่สาม ที่คิดว่าลุคข้างบนยังเซ็กซี่ไม่พอก็ต้องลุคนี้เลย เปลี่ยนเสื้อเชิ้ตขาวเป็นเสื้อคลุมเก๋ๆ สวยทับกับสปอร์ตบรา หรือครอบตัวสั้นเอวลอย โชว์หน้าท้องกันไปเลย ได้ทั้งความเก๋และเซ็กซี่ในลุคเดียว

4.

และปิดท้ายด้วยลุคเก๋ๆ กับการแมตช์เสื้อเชิ้ตสีข่วกับไอเทมเสื้อครอป แต่ขอสลับตำแหน่งกันนิดหน่อย จากที่ต้องสวมเสื้อครอปไว้ข้างใน ก็ย้ายมันมาอยู่ข้างนอกสวมทับเสื้อเชิ้ตไปสะเลย อาจจะฟังดูแปลกๆ แต่พอแมตช์ออกมาแล้วคือเก๋มาก

CR : PINTEREST