มาแต่งภาพสวยๆ โทนสีชิคๆ ด้วยแอพ VSCO กัน

ยุค 2018 ที่ไม่ว่าใคร ก็สามารถถ่ายรูปได้ แค่หยิบมือถือขึ้นมา ก็เก็บภาพความทรงจำของตัวเองกันได้แล้ว และนอกจากจะ เก็บไว้ชมเองแล้ว ก็ยังสามารถอัพลงโซเชียลอวดเพื่อนๆ หรือคนอื่นๆ ได้อีกต่างหาก ทั้ง Facebook, Twitter, Instagram โดยเฉพาะ Instagram ที่เป็นเหมือนแกลลอรี่ส่วนตัว ที่เอาไว้เก็บความทรงจำของใครหลายๆ คน การได้อัพรูปสวยๆ ฝีมือตัวเองลงไปให้คนอื่นๆ ได้ชม ก็ถือว่าเป็นความสุขเล็กๆ อย่างหนึ่งเลย

และแน่นอน เมื่อถ่ายรูป ใครก็ต้องอยากได้ภาพสวยๆ แต่แค่กล้องอย่างเดียวคงยังไม่พอ ก็ต้องแต่งภาพกันสักหน่อย วันนี้เราเลยอยากจะชวนเพื่อนๆ มาแต่งรูปเดิมๆ ให้สวย เก๋ ขึ้นกันดีกว่า กับแอพพลิเคชันแต่งรูปยอดฮิตอย่าง VSCO ที่เชื่อว่าใครที่เป็นสาย Photographer หรือสายคลุมโทนใน instagram จะต้องรู้จักกันดีอย่างแน่นอน แต่บางครั้งการต้องมานั่งแต่งเองบ่อยๆ ก็ไม่รู้ว่าจะได้โทนสีที่ถูกใจเมื่อไรนะ หรือบางที ไปเห็นรูปนี้ในอินเตอร์เน็ต ก็อย่างแต่งภาพโทนสีแบบนี้บ้าง แต่ไม่รู้จะแต่งยังไงให้เหมือนดีน๊า

วันนี้เราเลยขอรวบรวมรูปภาพโทนสีสวยๆ ที่แต่งจากแอพพลิเคชัน VSCO พร้อมด้วยรายละเอียดสำหรับการปรับแต่งตามโทนสีนั้นๆ มากฝากให้เพื่อนๆ ได้ลองไปแต่งตามกันดู ใครชอบโทนไหน แนวไหน ก็ลองไปแต่งตามกันดูนะคะ

Cr : Pinterest