คิดอะไรไม่ออกแค่ลองแมทช์ ” Vintage White Fashion ” เรียบๆ แต่เอาอยู่ทุกเวลา

ถ้าพูดถึงโทนสีในแวดวงแฟชั่น สีที่ไม่ว่าจะกี่ยุคสมัยก็ไม่มีวันตกเทรนด์ ” สีขาว ” คือเฉดสีกลางสีแรกๆ ที่หลายๆ คนนึกถึง ด้วยเสน่ห์ของสีขาวที่แม้จะให้ความเรียบง่ายแก่ผู้สวมใส่ แต่ก็ยังซ่อนความเนี้ยบ ความโดดเด่นสว่างไสวไว้ในตัว
วันนี้ LBKTH จึงอยากจะหยิบโทนสีขาวมาเข้าคู่กับกลิ่ยอายของแฟชั่นวินเทจเล็กๆ ชวนทุกคนมาลองแมทช์ลุค VINTAGE WHITE เรียบง่ายแต่ให้สไตล์คลาสสิกสุดเท่  แมทช์กับอะไรก็สบายๆ เข้ากับบรรยากาศชิลล์ๆ ของซัมเมอร์ เพื่อนๆ คนไหนที่ชื่นชอบแฟชั่นแบบสาย ฝ. สไตล์  VINTAGE WHITE ก็เป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่ใส่ง่าย ดูดีแบบไม่มีวันเอ้าท์ ลองไปดูพร้อมๆ กันเลย!

VINTAGE WHITE FASHION

แน่นอนว่าสีของคีย์ไอเทมของลุคนี้ก็ต้องเป็นสีขาว นอกจากจะเรื่องเสื้อผ้าโทนขาวเป็นหลักแล้ว สไตล์ของไอเทมแต่ละชิ้นที่เราหยิบมาแมทช์ด้วยกันในลุคนี้ก็ต้องให้กลิ่นอายความวินเทจด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่น หยิบเสื้อคอกว้างแต่งระบายสไตล์วิคตอเรียย้อนยุค มาใส่กับกางเกงขาบาน 5 ส่วนเก๋ๆ หรืออาจจะหยิบเชิ๊ตขาวใส่เข้าคู่กับยีนส์เอวสูงแล้วรองเท้าหนังเท่ๆ สักคู่ จะเลือกรองเท้าผ้าใบ Dad shoes ก็ดูไม่แย่ นอกจากนั้นการหาเครื่องประดับเป็นกระเป๋าสานสวยๆ หรือผ้าผูกผมลายวินเทจสักผืนก็ช่วยให้ลุค VINTAGE WHITE ของคุณเต็มได้เหมือนกัน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งลุคที่จะแต่งให้แคชชวล ชิลล์ๆ หรือเรียบง่าย ก็ได้หมด เอาเป็นว่าลองไปดูไอเดียการแต่งตัวสไตล์ VINTAGE WHITE ที่เราหามาฝากกันเลย

Cr.image.pinterest