แมทช์ลุคคลีนๆ แบบ Vintage ” SAND STYLE ” outfit ซีซั่นไหนก็ยังอิน!

เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นสาย Keep clean เน้นเทรนด์ที่อยู่ตลอดไปหยิบมาใส่ในซีซั่นไหนก็ไม่มีเอ้าท์ เราขอหยิบอีกหนึ่งสไตล์มาเป็นตัวเลือกให้ทุกคนลองไปหามามาแมทช์กันกับ Vintage ” Sand Style “ โทนสีเนอเชอรัลทะเลทรายอย่าง น้ำตาล ครีม ขาว แต่งเบาๆ ลุคไหนก็เอาอยู่
เรียกว่าเป็นกลุ่มสีที่ดูคลีน ดูมินิมอล และสุภาพเข้ากับทุกสถานการณ์มากๆ และอย่างที่บอกไปข้างต้นว่าไม่ว่าจะปีไหน หรือฤดูใด Sand Style ก็เป็นโทนสีที่อินตลอดกาล คอลัมน์นี้เราเลยมี outfits เก๋ๆ ในเทรนด์สี Sand Style ซ่อนกลิ่นอายวินเทจ จะแมทช์กับไอเทมไหนออกมาเป็นอย่างไรได้บ้าง ลองไปดูกัน!!
ด้วยความเป็นโทนสีธรรมชาติทำให้ Sand Style หยิบมาแมทช์ได้ง่ายไม่ต่างกับโทนสีกลางอย่าง ขาว ดำ เทา จะแมทช์ให้ดูสุภาพเป็นทางการก็แค่หยิบมาใส่กับสแล็ค เสื้อสูท หรือบรีเซอร์เก๋ๆ สักตัว แต่ถ้าอยากได้ลุคเท่ๆ ก็แค่ใส่คู่กับยีนส์ คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตเป็นออันจบ

ไม่ว่าจะหยิบมาใส่กับไอเทมไหนเสน่ห์ของเฉดสี Sand Style ก็สามารถเปลี่ยนอารมณ์ไปตามไอเทมนั้นๆ ได้อย่างกลมกลืน หากเพื่อนๆ ยังเห็นภาพไม่ชัดก็ลองไปดูไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ Sand Style Fashion จาก outfits ที่เราหามาฝากกันเลย

Cr.image.pinterest